Đọc, mở File

Hướng dẫn đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8

File Host là file chứa các thông tin về IP máy chủ và tên miền của các website mà máy tính truy cập tới. Người sử dụng có thể chỉnh sửa file host để chặn hoặc cho phép máy tính truy cập vào một website cụ thể nào đó (ví dụ Faceobok bị chặn bởi nhà mạng bạn có thể chỉnh sửa file host để truy cập được vào Facebook) hoặc điều chỉnh một số thông số khác có trong hệ thống.

4 years 2 ngày trước
by Mrlee

Phần mềm đọc file *.ISO

ISO là định dạng được sử dụng để tạo các bản sao lưu dữ liệu sau đó ghi lên đĩa CD/DVD... File .ISO còn được gọi là file ảnh ảo, có dung lượng tùy thuộc vào dữ liệu người dùng tạo thành từ vài MB cho tới vài GB.

4 years 1 tuần trước
by Mrlee

Phần mềm đọc file .MKV

.MKV là định dạng video thường được sử dụng để lưu trữ các bộ phim, video có hình ảnh chất lượng cao, giống như nhiều định dạng phim và ảnh khác là mp3, mp4, avi...định dạng .MKV cũng được sử dụng khá phổ biến trên internet. Vậy để mở được định dạng .MKV bạn cần dùng phần mềm nào?

4 years 1 tuần trước
by Mrlee

Hướng dẫn cách tạo và bung file Ghost chi tiết

Việc cài đặt Win từ đĩa thường tốn rất nhiều thời gian của bạn (bao gồm cả thời gian cài Windows và driver, phần mềm kèm theo...), sẽ thật rắc rối nếu như mỗi lần cài Windows bạn lại phải cài lại toàn bộ các phần mềm kèm theo nó.

4 years 2 months trước
by Mrlee

Khắc phục lỗi Không edit, save được file hosts

Nhiều bạn muốn sửa file hosts trong thư mục \Windows\System32\drivers\etc để vào facebook hay sử dụng phần mềm nào đó nhưng lại không edit dược file hay save file.

4 years 5 months trước
by Minh_Ngoc