Android Studio's emulator

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Google Inc
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Android Studio's emulator

Giả lập và lập trình Android

Phần mềm giả lập này còn có chức năng hỗ trợ cho PC nhiều giải lập để xem trước hoạt động của các ứng dụng trước khi khởi chạy chính thức. Phần mềm chạy mượt mà, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, chuyển tab linh hoạt mà không xảy ra bất cứ lỗi nào. Android Studio là công cụ giả lập hệ điều hành Android trên PC, có công cụ này trong máy tính, nó sẽ giúp bạn có thể thoải mái chơi game cũng như trải nghiệm những ứng dụng điện thoại trên màn hình lớn của máy tính

Nhu cầu sử dụng các ứng dụng và game android trên máy tính hiện nay rất lớn. Việc có thể chơi các game kinh điển trên một màn hình rộng, bộ nhớ lớn, chạy mượt mà với sự trợ giúp của phím và chuột là mong muốn của nhiều game thủ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nhất là các bạn trẻ, nhiều phần mềm giả lập android đã được ra đời. Trong đó không thể không kể đến phần mềm Android Studio. Đây là một phần mềm khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn, nó mang đến môi trường phát triển tích hợp dành cho phát triển nền tảng Android trên máy tính. Là một công cụ giả lập Android để giúp cho người chơi có thể trải nghiệm thoải mái các ứng dụng, trò chơi ngay trên PC của mình.

Ngoài phần mềm Android Studio, trên thị trường còn một số phần mềm khác.  Mỗi một phần mềm đều sẽ có nhưng ưu điểm vượt trội khác nhau, tất nhiên, tùy vào sở thích cá nhân về giao diện và chức năng mà người dùng lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Android Studio là một phần mềm mới, nó được tạo ra trên cơ sở tương thích tuyệt đối với Android. Do đó, phần mềm này có ưu điểm nổi bật nhất chính là tạo ra một môi trường với đầy đủ các điều kiện thuận lợi để chơi game cũng như sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính rất dễ dàng. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các lập trình viên thực hiện các thay đổi cũng như xem trước khá tiện lợi hoặc hỗ trợ để tạo các ứng dụng mới trên máy tính.

Phần mềm Android Studio sau mỗi phiên bản sẽ bổ sung những đặc tính ưu việt để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người chơi hiện nay. Phiên bản mới nhất đã được bổ sung các tính năng mới cực kỳ hữu ích như tính năng hỗ trợ thiết kế, test lỗi, debug lỗi... Đặc biệt hơn nữa, hiên bản này hỗ trợ tiếng Việt, có giao diện đẹp hơn trước. Như vậy, thật dễ dàng và tiện lợi cho các bạn game thủ. Các bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới cực thân thiện với giao diện tiếng việt đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm này còn được biết độ như là bộ công cụ IDE hổ trợ phát triển ứng dụng Android. Với phần mềm này, bạn có thể bắt đầu triển khai ngay các ứng dụng, thỏa trí sáng tạo của mình mà không cần cài đặt thêm bất cứ một plugin nào.

Phần mềm Android Studio không chiếm nhiều dung lượng trên máy nhưng vẫn đảm bảo game chạy mượt mà, tốc độ xử lý thông tin nhanh nhạy và hoàn toàn có thể thực hiện trên nhiều cửa sổ cùng một lúc. Như vậy, với các game thủ chuyên nghiệp, sau khi cài đặt công cụ này, họ hoàn toàn có thể chơi nhiều acc cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian mà lại được trải nghiệm game trên một thiết bị có màn hình rộng, thoải mái tương tác trong quá trình chơi.

Tóm lại phần mềm này là một công cụ giả lập android cực kỳ thân thiện và hữu ích, có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Các tính năng chính của phần mềm giả lập Android trên máy tính Android Studio đó là:  Phần mềm này có chức năng hỗ trợ thử nghiệm các ứng dụng, game trên PC mà không cần thêm bất cứ một ứng dụng bổ sung nào. Với phần mềm này các game thủ có thể lập trình và phát triển ứng dụng Android. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ xem trước, thực hiện các thay đổi cho các ứng dụng trước khi người chơi thực sự tham gia vào ứng dụng để tạo môi trường quen thuộc, thân thiện với người chơi.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Android Studio 2.3.3

Add comment

Log in or register to post comments
Giả lập và lập trình Android

Tăng tốc độ chơi game
Tính năng
  • Tăng tốc độ chơi game
  • Có thể lựa chọn tốc độ chơi game phù hợp
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm giả lập chạy chương trình khác nhau trên window
Tính năng

Chạy RegEdit của Windows như người dùng bình thường trên Windows 10/8/7 / Vista, mà không cao. Trong chế độ này, bạn sẽ không thể truy cập hoặc sửa đổi khóa Registry mà đòi hỏi quyền admin.
Chạy RegEdit của Windows như sử dụng hệ thống trên Windows 10/8/7 / Vista. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể truy cập vào các khóa HKEY_LOCAL_MACHINE \ AN.
Chạy chương trình với một người sử dụng của một quá trình chạy.
Chạy một chương trình ưu tiên cao.
Chạy một trường hợp cụ thể của chương trình trong chế độ tương thích Windows XP, mà không làm thay đổi toàn cầu trong Registry.
Chạy một trường hợp cụ thể của chương trình với chuỗi môi trường PATH khác nhau, nhưng mà không sửa đổi các chuỗi PATH của toàn bộ hệ thống và không sử dụng các tập tin batch hoặc cửa sổ nhắc lệnh.
Chạy chương trình với một bộ đầy đủ của các biến môi trường bạn chọn, bỏ qua các biến môi trường hệ thống hoàn toàn.

Phần mềm hỗ trợ chơi game bằng click chuột
Tính năng

- Là công cụ phím tắt tiện ích
- Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các loại điều chỉnh, các tùy chọn từ thao tác nhấp chuột ở nút chuột phải
- Truy cập thư mục nhanh chóng
- Thuận tiện, dễ sử dụng