Màn khung cưới

AMIDuOS

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
American Megatrends, Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 447

Download AMIDuOS

Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên

Việc sử dụng các ứng dụng của android trên PC đã trở thành nhu cầu của khá nhiều đối tượng. Để có thể làm được điều này thì người dùng phải sử dụng một phần mềm giả lập Android. Hiện hay, có rất nhiều phần mềm giả lập, trong đó AMIDuOS là một phần mềm giả lập Android mới được nhiều người lựa chọn. Đây là một phần mềm mang tính cách mạng từ chức năng, chiều sâu và nó mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Phần mềm giả lập Android AMIDuOS làm việc tương thích trên thiết bị máy tính bảng, máy tính để bàn Windows chạy các hệ điều hành Windows 7/8/10, không cần phải khởi động kép nó có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa môi trường Windows và Android.

AMIDuOS là một ứng dụng giả lập Android mới với khá nhiều tính năng hữu ích. Và ngoài việc tương thích với nhiều thiết bị máy tính thì phần mềm này cũng khá “nhẹ”, nó có thể cài đặt và làm việc ngay trên cả những thiết bị có cấu hình không cao. Giao diện thân thiện, mới mẻ, dễ dàng sử dụng cũng là một điểm cộng của phần mềm này. AMIDuOS hướng tới mọi đối tượng người dùng, do đó, ngay cả đối với những người mới chơi cũng có thể dễ dang sử dụng bởi giao diện cực thân thiện.

Tính năng chính của phần mềm AMIDuOS

Phần mềm này giúp cho người dùng có cơ hội để trải nghiệm các ứng dụng Android một cách hoàn hảo. Khi cài đặt và sử dụng phần mềm này, người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng mà những phiên bản mới nhất của hệ điều hành android cung cấp. Phần mềm AMIDuOS này chạy khá mướt, trông sắc nét, mượt mà và thực hiện các công việc thông qua chuột và bàn phímmà không gặp phải giới hạn nào. Sở dĩ đạt được sự tương thích cao như vậy là bởi vì đây là hệ điều hành Android gốc 100% trên Windows.

Khả năng tương thích ứng dụng

Phiên bản AMIDuOS mới nhất có có khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng Android hiện đang có sẵn trên thị trường. Phần mềm này đi kèm với Amazon Appstore được cài đặt sẵn để giúp người dùng bắt đầu sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể cài thêm các ứng dụng Android vào phần mềm một cách dễ dàng.

Hiệu suất

Phần mềm AMIDuOS hỗ trợ tăng tốc 3D, vì vậy khi đã cài đặt phần mềm này, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game Android vượt trội với tốc độ cao trên PC. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các game có đồ họa chất lượng cao, sử dụng các driver OpenGL để cải thiện tỷ lệ khung hình. Ứng dụng AMIDuOS còn có ích trong việc tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.

Trong quá trình chơi game, phần mềm AMIDuOS hỗ trợ các thiết bị ngoại vi chủ chốt như máy ảnh độ nét cao, âm thanh và mic. Qua đóc có thể giúp cho người chơi có thể chơi game một cách thú vị nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Những cảm biến hỗ trợ hiện nay bao gồm Ambient Light, Accelerometer, Gyrometer, Compass và Orientation.

AMIDuOS là một phần mềm cho phép chuyển hướng bản đồ bằng cảm ứng đa điểm. Ngoài ra, trong chế độ Desktop, phần mềm này còn cung cấp hỗ trợ bàn phím cứng đầy đủ, bao gồm tất cả các phím tắt.  Tùy vào trò chơi và tư thế của người chơi mà màn hình có thể xoay ngang hoặc dọc cho phù hợp với yêu cầu.

AMIDuOS  còn có ứng dụng hữu ích nữa đó là chia sẻ tập tin giữa Windows và Android . Do đó, chỉ cần cài đặt phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, nhạc giữa hai chế độ hệ điều hành

Hiện nay thì phần mềm AMIDuOS có hai phiên bản là AMIDuOS PRO và AMIDuOS LITE. Cả hai phiên bản đều không phải là bản miễn phí.Tuy nhiên 15 USD cho bản PRO, 10 USD cho bản LITE cũng không phải là mức quá cao. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trong 30 ngày. Trong thời gian sử dụng, các tính năng tuyệt vời của ứng dụng AMIDuOS sẽ thuyết phục bạn mua phần mềm này.

Tóm lại, phần mềm AMIDuOS là một ứng dụng giả lập Android mang đến nhiều tính năng hữu ích để người dùng có được trải nghiệm Android. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm AMIDuOS để cày game Android nhất định sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vơi mà không còn lo nóng máy, tốn pin, hại màn hình.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
AMIDuOS LITE (Jellybean)
AMIDuOS PRO (Lollipop)

Phần mềm khác

Giả lập Android trên máy tính

Nox App Player

Phần mềm giả lập Android

Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.

Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính

Phần mềm cùng nội dung

Giả lập Android trên máy tính
Nox App Player
Phần mềm giả lập Android
Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính
Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.
Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên
Lượt download: 447

Tăng tốc máy tính khi chơi game
550
Tính năng
 • Tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính
 • Giúp bạn chơi các game cấu hình cao
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
Giả lập Android trên máy tính
904
Tính năng
 • Hỗ trợ chơi game Android trên máy tính
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Có thể chơi nhiều tài khoản game cùng lúc
 • Dễ dàng lựa chọn độ phân giải phù hợp
Cải thiện hiệu suất máy tính khi chơi game
486
Tính năng
 • Tối ưu hóa hệ thống để chơi game được tốt hơn
 • Truy cập nhanh các game trong chương trình
 • Quản lý các tác vụ hoạt động trên máy tính