HyperTerminal Private Edition

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Hilgraeve
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download HyperTerminal Private Edition

Kết nối và chia sẻ dữ liệu máy tính

HyperTerminal Private Edition là phần mềm hữu hiệu trong việc giúp kết nối các máy tính khác nhau thông qua giao thức TCP/IP nhằm mục đích trao đổi dữ liệu cũng như thông tin với nhau phục vụ công việc, giải trí hay nhiều yếu tố khác trong cuộc sống.

Bằng việc kết nối các máy tính với để chia sẻ dữ liệu hay tập tin với bạn bè, đồng nghiệp đơn giản, dễ dàng,hiệu qủa hơn bao giờ hết thì đây là ứng dụng hoàn hảo được nhiều người dùng lựa chọn đánh giá cao.

Giới thiệu phần mềm  HypertTerminal

Đây là ứng dụng dựa trên Windows XP giao tiếp với các cổng COM hỗ trợ kiểm soát tất cả các thiết bị nối tiếp của bạn sử dụng Ethernet hoặc Modem để kết nối máy tính với bất kỳ máy tính từ xa khác, đặc biệt nó tương thích với các phiên bản hệ điều hành khác nhau của Windows hiện nay.

Bên cạnh đó kết nối thông qua mạng internet cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, HyperTerminal Private Edition là ứng dụng kết nối mạnh mẽ cho các máy tính cá nhân tốt bậc nhất hiện nay. Sử dụng công cụ này không chỉ giúp bạn kết nối các máy tính với nhau giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu như hình ảnh, tài liệu, video, file âm thanh cho máy tính của người thân, bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng, đơn giản, gọn nhẹ hơn cả.

 Ngoài ra, người dùng cũng đã từng biết đến cách kết nối máy tính chuyển dữ liệubằng các giao dịch chuyển trực tiếp sử dụng trang web Telnet và dịch vụ trực tuyến. Thế nhưng cách này lại phức tạp lằng nhằng khi phải xác định tên máy chủ và số cổng muốn kết nối.

Các tính năng chính của HyperTerminal Private Edition

Đây là công cụ kết nối đồng thời chia sẻ dữ liệu cho các máy tính của bạn khi sử dụng cùng mạng internet, hơn thế thông qua kết nối TCP/IP  bạn có thể di chuyển các tệp tin qua lại giữa 2 máy tính khác nhau khá dễ dàng, nhanh chóng, mau lẹ đơn giản. Đã thế nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tập tin trong quá trình được gửi đi.

Bên cạnh khả năng kết nối, trao đổi dữ liệu giữa các PC với nhau thì ứng dụng HyperTerminal còn có khả năng hỗ trợ gỡ lỗi mã nguồn từ một thiết bị đầu cuối từ xa.

Không chỉ kết nối các máy tính với nhau để chia sẻ dữ liệu theo dõi cuộc gọi mà nó còn hỗ trợ di chuyển dữ liệu, chia sẻ màn hình máy tính. Hơn thế, đi kèm với những tính năng hữu ích đó bạn cần phải chắc chắn rằng các giao thức TCP / IP được cài đặt đúng vào hệ thống của mình nhằm đảm bảo các kết nối được ổn định.

Ưu điểm của phần mềm HyperTerminal Private Edition

Những tính năng hữu ích đó không chỉ hỗ trợ bạn mà còn tiết kiệm thao tác bàn phím, quản lý nhiều phiên Telnet. Kết nối chuyển dữ liệu với tốc độ kết nối cao. Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Hơn thế nó hoàn toàn miễn phí cộng thêm dung lượng chỉ 3 MB nhỏ gọn, không ngốn dung lượng bộ nhớ.

HyperTerminal là công cụ hoàn hảo, nổi bật trong kết nối máy tính trao đổi dữ liệu giữa chúng an toàn, ổn định, nhanh.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
HyperTerminal Private Edition 7.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Kết nối và chia sẻ dữ liệu máy tính

Phần mềm theo dõi hoạt động các mạng dây xung quanh
Tính năng

WirelessNetView là một tiện ích nhỏ mà chạy ở chế độ nền, và theo dõi hoạt động của các mạng không dây xung quanh bạn.

 Đối với mỗi mạng được phát hiện, nó sẽ hiển thị các thông tin sau: SSID, chất lượng cuối tín hiệu, chất lượng tín hiệu trung bình, Detection Counter, Authentication Algorithm, Cipher Algorithm, địa chỉ MAC, RSSI, kênh tần số, số kênh, và nhiều hơn nữa

Phần mềm kiểm tra kết nối mạng máy tính
Tính năng

- Cung cấp các phương pháp kiểm tra kết nối mạng
- Giám sát và theo dõi sự cố hệ thống mạng
- Hiển thị các báo cáo qua biểu đồ trực quan
- Xuất báo cáo dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh
- Hỗ trợ kiểm tra nhiều giao thức mạng

Hỗ trợ truy cập Facebook, blog an toàn
Tính năng
  • Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web
  • Dễ dàng truy cập Facebook, blog, website bị chặn
  • Liên tục thay đổi IP
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau