iClick

Bản quyền:
Không
Phát hành:
TMT Solutions
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download iClick

Hỗ trợ view, click link

Hỗ trợ view, click link website

iClick là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc click, view link cho website cần SEO. Phần mềm hoạt động dựa trên nguyên tắc người dùng tự động view, click link cho người khác để kiếm điểm sau đó sử dụng chính điểm đó để người khác view, click link cho website của mình.

Có thể nói trong các phần mềm hỗ trợ SEO thì iClick nổi lên là công cụ hỗ trợ view, click backlink rất hiệu quả. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau tới nay iClick đã ngày càng hoàn thiện về khả năng hỗ trợ người dùng tăng lượng view, thứ hạng từ khóa cho website cần SEO. Vì nguyên tắc hoạt động của phần mềm là các thành viên tham gia view cho nhau, phần mềm tương tác trên website view như người thật sử dụng nên lượng view trên iClick là view thật chứ không phải view ảo như nhiều phần mềm khác. Phiên bản iClick cũ chỉ sử dụng trên trình duyệt web Internet Explorer thì hiện nay đã có cập nhật sử dụng trên Firefox hoặc Chrome.

Việc cài đặt và sử dụng iClick vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc download phần mềm về và mở lên, đăng ký tài khoản rồi sử dụng các chức năng mà iClick cung cấp. Các thao tác click trên iclick hoàn toàn tự động chính vì vậy càng nhiều thành viên tham gia iClick thì tính hiệu quả của phần mềm càng tăng lên.

iClick có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau từ Windows XP cho tới Windows 7, Win8, Win 10...

 • Hướng dẫn sử dụng iClick

  Hầu hết các chức năng trên iClick là hoàn toàn tự động vậy nên việc sử dụng cũng khá đơn giản. Để sử dụng phần mềm trước tiên bạn cần mở phần mềm lên và đăng nhập, dưới đây là giao diện sau khi đăng nhập của iClick

  Vùng 1: Là menu của phần mềm

  Vùng 2: Các chức năng mà phần mềm đang hoạt động bao gồm:

  Chat: Hiển thị khung chat để các thành viên đang online có thể tán gẫu, trao đổi với nhau. Thực sự không hiểu người viết ra phần mềm này nghĩ gì khi để hình nền khung chat là các hình rối như vậy làm mình mỗi lần cần đọc đau hết cả mắt.

  Click Backlink: Là nơi phần mềm duyệt các website của những người tham gia view backlink, khi view phần mềm sẽ tự động click vào backlink trên website mà người những người dùng khác đã đăng ký. Tại đây bạn có thể theo dõi quá trình phần mềm view các website của các thành viên khác, trình duyệt mà phần mềm sử dụng để view...

  ViewLink: Cũng giống như Click BackLink tuy nhiên ViewLink chỉ có chức năng view một website của người dùng bất kỳ mà không click vào backlink

  Tại đây mình sẽ giới thiệu bạn cách cấu hình để tham gia view trên iclick, bạn click vào Tài nguyên seo tại Vùng 1

  Website

  Tại mục Website bạn sẽ thấy các website bạn đã đăng ký tham gia iClick, muốn thêm website mới bạn click vào Thêm mới website

  View link

  Để view website bạn đã thêm vào danh sách, bạn chuyển sang tab View link sau đó click Thêm mới

  Nhập link con của website vào sau đó click THÊM

  Vậy là link của bạn đã được thêm vào danh sách view rồi, từ giờ người dùng khác sẽ tự động view link mà bạn đã đăng ký.

  Backlink

  Bạn chuyển sang tab Backlink >> Thêm mới sau đó nhập website có chứa backlink hướng về website của bạn (diễn đàn, website vệ tinh) sau đó click vào Kiểm tra, phần mềm sẽ thống kê số backlink tìm được >> click THÊM

  Keyword

  Đây là công cụ để bạn kiểm tra vị trí của từ khóa, cột bên trái là danh sách website cần check, cột bên phải là từ khóa, để thêm từ khóa mới bạn click vào Thêm mới

  Nhập từ khóa cần kiểm tra sau đó click vào Kiểm tra, click THÊM

  Kết quả

  Từ khóa được kiểm tra trên iClick nhìn chung khá chính xác, bạn có thể nhập nhiều từ khóa để tiện theo dõi.

  Lời kết

  Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng phần mềm iClick, hy vọng các bạn có được công cụ mới để hỗ trợ công việc SEO hiệu quả hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng phần mềm iClick hoặc có những phần mềm hỗ trợ SEO mới thì đừng ngại, hãy chia sẻ với mọi người bằng việc comment phía dưới bài viết này nhé!

   

   

Phiên bản
iClick 1.0.706

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ đăng tin tự động

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Tạo backlink tự động

Kiểm tra thư hạng từ khóa website, phân tích website

Hỗ trợ đăng tin tự động

Hỗ trợ tạo backlink tự động

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Hỗ trợ view, click link

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp
Tính năng

+ Tách quản lý nguyên liệu, thực đơn và hàng hóa mộ cách thuận tiện, Người dùng dễ dàng quản lý 3 loại hàng hóa trên mà không bị dối.
+ Hệ thống cho phép định lượng nguyên liệu trên thực đơn phần mềm sẽ tự động cân đối và trừ lượng tồn tương ứng với thực đơn được bán ra.
+ Quản lý phân cấp đơn vị tính và giá theo đơn vị tính giúp người dùng dễ dàng nhập và xuất theo đơn vị tính một cách thuận tiện nhất.
+ Giao diện đơn hàng thân tiện dễ sử dụng nhân viên quầy tiếp nhận và nhập món một cách đơn giản không mất nhiều thời gian.
+ Tính năng chuyển bàn, gộp bàn và tách bàn giúp nhân viên thay đổi số bạn cho khách một cách dễ dàng.
+ Hệ thống tính tiền hát kraoke theo từng loại phòng tùy thuộc nhu cầu của từng đơn vị, người dùng thiết lập phần mềm sẽ tự động hiểu và tính tiền theo từng loại phòng khác nhau thì giá tiền phải thanh toán sẽ khác nhau.
+ Quản lý liên kết chặt chẽ nhiều khu bếp khu dịch vụ với nhau một cách tự động, khi nhân viên lễ tân tiếp nhận yêu cầu gọi món của khách phần mềm sẽ tự động chuyển yêu cầu đến khu bếp làm món đo và khi khu bếp làm và giao hàng xong thì phần mềm sẽ tự động báo cho toàn hệ thống biết là món đó đã được hoàn thành cho khách hàng.
+ Hệ thống có thể mở tính năng nhắn tin quảng cáo và nhắn tin chăm sóc khách hàng khi các đơn vị có nhu cầu.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, thương mại, sản xuất
Tính năng
 • Hỗ trợ công việc kế toán
 • Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Ngôn ngữ tiếng Việt
Phần mềm chuyên Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline
Tính năng

Với SignOffline sẽ giúp cho bạn ký những file PDF khi không ký được Online trên website của tổng cục Thuế, sau khi ký xong bằng SignOffline bạn chỉ cần click chọn nộp tờ khai luôn mà không cần phải qua chữ ký điện tử nữa.

Với SignOffice cũng như phần mềm HTKK hỗ trợ kê khái thuế qua mạng, người dùng không cần phải tới tận các cơ quan thuế để nộp thuế và ký, chỉ cần ngồi tại văn phòng, tại nhà sử dụng SignOffice cũng như HTKK là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi.