08/01/18
Mrlee

Bạn là người yêu thích ca hát, muốn tập luyện cho giọng ca chuyên nghiệp của mình, hay là để giải trí, thư giãn thì hát karaoke trên máy tính là một ý tưởng hay. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số phần mềm tiêu biểu hỗ trợ hát karaoke ngay trên laptop của bạn. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc ca hát vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Những thứ bạn cần chỉ là một chiếc mic cộng với một chiếc laptop tức là bạn đã có một phòng karaoke mini tại gia.

Karafun Player
KaraFun Player là phần mềm hát karaoke trên máy tính cực chất lượng được nhiều người lựa chọn cài đặt, Karafun Player giúp bạn lưu trữ và đồng bộ các bài hát theo hình thức offline. Hơn nữa, nó chứa kho nhạc Karaoke phong phú nhiều thể loại gồm Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock.
KaraFun Player là phần mềm tuyệt vời để bạn thể hiện được niềm đam mê ca hát cũng như xả stress. Đặc biệt, khác với các phần mềm cùng chức năng thì nó có thể lựa chọn bài hát từ Online stream, sau đó có thể thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách. Bạn sẽ được thể hiện những ca khúc hay, bài hát hot mà mình thích ngay trên lap của mình. Hơn nữa, với ứng dụng này người dùng có thể ghi âm lại giọng nói, thu âm bài hát karaoke và lưu dưới những định dạng thông dụng.
Với KaraFun Player bạn sẽ sở hữu thư viện bài hát khổng lồ gồm đầy đủ thể looại từ trữ tình đến nhạc trẻ, nhạc nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn nghe lại được sự thể hiện của mình chỉ bằng cách ghi âm lại giọng nói, thu âm bài hát karaoke.Cộng với đó, KaraFun Player hỗ trợ các file nhạc nền có định dạng AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR ...
Winlive Free
Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hát karaoke thì cũng không nên bỏ lỡ phần mềm Winlive Free. Bởi lẽ nó cũng là một công cụ xuất sắc trong  hỗ trợ hiển thị đầy đủ các thông tin về bái hát, lời bài hát. Hơn thế, Winlive Free chứa kho bài hát phong phú, hiển thị lời bài hát rõ ràng, đồng bộ với âm nhạc, mang đến cho bạn cảm giác như là ở phòng hát karaoke.Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng khá nhẹ, cài đặt nhanh chóng, tương thích với hầu hết các định dạng nhạc.
Phần mềm hát karaoke Winlive Free có một danh sách bài hát phong phú cho bạn lựa chọncũng như điều chỉnh các thông số âm thanh, thậm chí bạn có thể thêm hình ảnh yêu thích hoặc video trong khi nó sẽ hiển thị lời bài hát khi hát karaoke.
Đây cũng là công cụ hoàn hảo hoạt động chính xác, hiển thị lời bài hát rõ ràng, đơn giản đòng thời là hoàn toàn miễn phí.
KaraokeKanta
Không giống như hai phần mềm trên, không chỉ hỗ trợ hát karaoke mà người dùng có thể tự tay thiết kế những bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc có sẵn. Hơn thế, nó cho phép bạn tạo danh sách để hát theo thứ tự, thêm hiệu ứng nhạc nền sinh động, thu âm và quản lý các bản nhạc sau đó nghe phát lại với chất lượng tốt nhất.
Ưu điểm nhỏ gọn, không ngốn tài nguyên bộ nhớ, hỗ trợ người dùng tạo danh sách những bài hát mình yêu thích theo ý muốn, kết hợp nhiều hiệu ứng nhạc nền độc đáo như là tiếng nói, cười, la ó, cổ vũ, vỗ tay... làm sinh động hấp dẫn hơn.
Ngoài ra, nó giúp bạn điều chỉnh âm lượng, kiểm soát và duyệt danh sách nhạc. Tương thích với nhiều định dạng Midi Karaoke Player, MP3, WMA, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV... 
Vietnam karaoke
Chỉ cần mua thêm một chiếc míc bạn sẽ như đang được trải nghiệm hát karaoke vô cùng tuyệt vời trên máy tính của mình. Đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí, cho bạn thỏa sức đam mê, giải trí. Với tính năng chính là hỗ trợ tìm và tải danh sách các bài hát nhanh nhất. Thêm vào đó, dễ dàng tùy chỉnh cũng như những phần mềm trên, bạn có thể tự tạo cho mình một playlist theo ý thích, 
Nó cũng hỗ trợ các file định dạng nhạc như AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR...goài ra, bạn cũng có thể tìm bài hát theo tên tác giả hoặc nghệ sĩ. 
Tóm lại, trên đây là một số phần mềm hát karaoke cực hay trên máy tính lại còn free nên hãy tải về để thỏa sức ca hát cũng như có trải nghiệm thú vị.