Bảo vệ máy tính

Cách check mã MD5 file download ghost, game... bằng FFSJ

Khi bạn truy cập một địa chỉ bất kì trên internet và để download một phần mềm, một tập tin tài liệu hay thậm chí là tải game đều thấy người upload( chiasẻ) thường để lại đoạn mã MD5. Liệu bạn có băn khoăn mã này để làm gì có tác dụng gì không? Bài viết sau chúng tôi sẽ nói rõ cũng như hướng dẫn các bạn cách check mã MD5.

Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Công nghệ phát triển kèm theo đó là các mối hiểm họa từ internet cũng gia tăng. Trên thế giới ngày càng xuất hiện nhiểu virus do các hacker tạo ra với mục đích đánh cắp thông tin hoặc phá hoại dữ liệu người dùng. Để ngăn chặn tình trạng đó, các hãng bảo mật đã cho ra đời các sản phẩm phần mềm diệt virus để ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn virus ra khỏi máy tính của người sử dụng.

6 years 8 months trước
by Mrlee

Tổng hợp phần mềm Fake IP, ẩn IP, thay đổi IP tốt nhất hiện nay

Thời gian gần đây tại Việt Nam liên tục xảy ra tình trang đứt cáp quang biển AAG làm ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ truy cập mạng của người dùng, đặc biệt của những bạn thường xuyên truy cập các website có server đặt tại nước ngoài, làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Trung bình mỗi năm xảy ra 3 lần đứt cáp và mỗi lần mất từ 15-20 ngày mới khắc phục được, trong thời gian đó tất cả các lưu lượng truy cập tới các website có server đặt tại nước ngoài đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Hướng dẫn tắt tạm thời phần mềm diệt virus trên PC, laptop

Phần mềm diệt virus là công cụ rất quan trọng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập của các virus độc hại. tránh những nguy hiểm có thể xảy ra tới hệ thống và dữ liệu của người sử dụng. Hầu hết các phần mềm diệt virus hiện tại đều áp dụng chức năng Real-Time Protect để bảo vệ máy tính của bạn 24/24.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Keylog là gì? cách phòng tránh và loại bỏ keylog?

Keystroke Logging hay còn gọi là keylog - là một đoạn mã do người dùng tạo ra có khả năng chụp hình màn hình máy tính và ghi lại toàn bộ các hoạt động của bàn phím. Tùy vào mục đích sử dụng mà keylog có thể tốt hay xấu: ví dụ nếu cha mẹ muốn quản lý việc học hành của con cái trên máy tính thông qua việc kiểm soát hoạt động của máy tính thì điều đó là tốt, tuy nhiên nếu người khác sử dụng với mục đích trục lợi thì đó lại là xấu.

7 years 9 months trước
by Mrlee