Foxit Reader

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Foxit Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
9.7.1.29511
Một số cập nhật trong phiên bản này:
 • Hỗ trợ ConnectedPDF:
 1. Tạo tài liệu ConnectedPDF.
 2. Đăng ký phiên bản mới cho tài liệu ConnectedPDF.
 3. Chức năng phân quyền.
 4. Xem tài liệu trực tiếp không cần thông qua bất kỳ server nào.
 5. Quản lý lịch sử truy cập file, tin nhắn trên trang cá nhân.
 • Tích hợp Dropbox.
 • Hỗ trợ chế độ cảm ứng (Touch Mode) khi hoạt động trên thiết bị cảm ứng.
 • Chuyển đổi file .msg (email) sang PDF bằng cách nhấn chuột phải vào menu ngữ cảnh trong Windows Explorer.
 • Bổ sung tùy chọn tự động lưu file PDF trong trường hợp treo máy hoặc mất điện đột ngột.

Download Foxit Reader

Ứng dụng đọc file PDF

Foxit Reader là phần mềm được dùng để đọc file PDF trên máy tính, laptop. Nếu như trước đây việc đọc hoặc tạo file PDF khá khó khăn bởi các phần mềm đọc PDF khác thường phức tạp, khó sử dụng thì với Foxit Reader điều đó lại vô cùng dễ dàng, đến nỗi với nhiều người sau khi cài đặt lại windows thì điều cần làm ngay sau đó là cài Foxit Reader.

Cũng giống như định dạng word thì PDF (Portable Document Format) là định dạng tài liệu di động, tập tin văn bản quá quen thuộc với hầu hết người dùng. Foxit Reader là sản phẩm của hãng Adobe Systemshỗ trợ cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu khác qua mạng Internet. Để mở file PDF trên máy tính thì phần mềm Foxit Reader là tiêu biểu là vị thần giúp bạn xem, chỉnh sửa cũng như bảo mật file pdf tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Nắm được sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của phần mềm Foxit Reader trong việc hỗ trợ đọc tài liệu PDF trên máy tính hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại thì phần mềm này đang chiếm ưu thế trong các phần mềm đọc file pdf tốt nhất đồng thời hàng triệu người đã lựa chọn gtair phần mềm này về máy. Hầu hết họ đều rất ưa chuộng và hài lòng về những lợi ích mà Foxit Reader mang lại.
Ngoài tính năng đọc file PDF, Foxit Reader còn được bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa pdf cơ bản khác như đổi kích cỡ, thêm ghi chú ... Với chức năng hỗ trợ người dùng xem file pdf, chỉnh sửa pdf hay thậm chí là bất kỳ tập tin nào có định dạng đuôi PDF đều nó đều hỗ trợ. Bạn sẽ không gặp trường hợp download tài liệu về mà không thể mở ra để đọc hay không hỗ trợ đọc file nữa.
Hơn nữa, phần mềm này còn chứa các tính năng hữu ích cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF cũng như tạo chữ ký, ghi, chú thích nội dung và còn cả copy nội dung để tạo ghi chú, in file PDF đảm bảo an toàn cho dữ liệu file bằng cách đặt mật khẩu cho file đó.
Các tính năng vượt trội của phần mềm Foxit Reader 
Đây làtrình xem PDF phổ biến nổi tiếng nhất hiện nay, cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm và đặc biệt là xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Foxit Reader sở hữu những tính năng tuyệt, vời bạn dễ dàng với tài liệu PDFcó thể xem tập trung vào văn bản và bỏ qua các hình ảnh hay các đối tượng khác bằng cách sử dụng các phím tắt để điều khiển.
Bên cạnh đó, Foxit Reader còn cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa rất hữu ixhs để bạn có bộ tài liệu ưng ý nhất. Bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản thậm chí phóng to đoạn văn hay cả chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. Nhờ thế mà lại liệu trở thành của riêng bạn chứ không phải đi cop nữa.
Thêm vào đó, nó cũng cho phép bạn tạo liên kết, đính kèm các tập tin hay nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu của mình. 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện. Quan trọng hơn cả trong thời hiện đại ngày nay, tất cả công việc, học tập cũng như kho tàng tài liệu khổng lồ đều có hết trên mạng nên để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng thì phần mềm này cho phép tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, chữ ký hay là đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF một cách hiệu quả, dễ dàng nhất. 
Không chỉ tích hợp hiều tính năng tương hỗ mà Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng không đòi hỏi chuyên môn về công nghệ thông tin bạn vẫn có thể dùng rất dễ dàng.
Để đọc file PDF trên máy tính, laptop hiện nay thì Foxit Reader là một sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh nhất để thực hiện công việc đó.  Bạn là giáo viên, nhân viên văn phòng, thư kí, thậm chí học sing sinh viên, luật sư bất kể bạn là ai khi down thông tư, nghị định, luật, tài liệu dưới định dạng file pdf thì phần mềm này chính là người bạnđồng hành tốt bậc nhất. Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. 
Hiện nay, phần mềm này đang được các chuyên gia công nghệ thông tin đánh giá cao mức độ hoạt động cũng như ích lợi mà nó mang lại. Khá nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển PDF sang Word thường bị lỗi font chữ. Tuy nhiên, một khi đã có Foxit Reader bạn chỉ cần sao chép nội dung file PDF đó rồi paste sang file Word sau đó đổi font là ok.
Phần mềm này hỗ trợ hầu hết thiết bị phổ biến hiện nay dành cho người dùng Android như sam sung, hay dành cho người dùng iPhone và cả WIndows Phone. Như chúng ta đã biết file PDF là định dạng khá phổ biến hiện nay thế nên rất cần thiết để đọc nó và lúc này phần mềm này sẽ là vị cứu tinh.
Hơn thế, Foxit Reader đang là một trong số các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF mạnh mẽ nhanh chóng. Bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào mà có thể xem  toàn bộ nội dung của file PDF trên một giao diện khá trực quan. 
Song song với nó có phần mềm  Adobe Reader cũng không hề thua kém, Tuy nhiên, Foxit Reader còn có khả năng can thiệp vào nội dung file PDF bằng cách chỉnh sửa như là thêm ghi chú hay chú thích cũng như đánh dấu các từ, câu, đoạn quan trọng. Đặc biệt,  phần mềm còn hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp cũng như  Foxit Reader cho phép bạn đọc nhiều tab dữ liệu cũng một lúc và còn tiết kiệm thời gian.
Chỉ cần có phần mềm  trên thiết bị còn việc của bạn chỉ là vài thao tác đơn giản để đọc fil PDF, cộng thêm đó nó xử lý toàn diện định dạng tài liệu này. Do đó bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong việc tạo ra các tài liệu theo biểu mẫu và theo  phong cách của mình. Nhắc tới Foxit Reader, thì các chuyên viên IT quá quen thuộc rồi nếu như bạn làm văn phòng và học sinh, sinh viên thì nó cực kì quan trọng và hỗ trợ tốt nhất.
Tích hợp nhiều tính năng  tuyệt vời cũng như các tiện ích hoàn hảo từ khi ra mắt đến nay Foxit Reader được xem là một ứng dụng đứng đầu trong việc hỗ trợ xử lý các file PDF. Giờ đây việc xem và in các tài liệu PDF, chia sẻ cũng như bảo mật các tài liệu, hoàn toàn nhanh chóng dễ dàng.
Hơn cả đây là phần mềm miễn phí không có virus nào nhanh tay tải ngay Foxit Reader về máy để nó hỗ trợ các bạn nhé!

Ngoài tính năng đọc file PDF thì Foxit Reader còn có khả năng can thiệp vào nội dung file (thêm mô tả, ghi chú, đánh dấu các đoạn văn bản cần thiết), hỗ trợ chức năng in trực tiếp trên file, mở nhiều file pdf trên các tab khác nhau, tính năng này vô cùng thân thiện với người dùng là học sinh, sinh viên và dân văn phòng.
Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader
Trước tiên bạn cần download Foxit Reader về, click đúp vào file để bắt đầu tiến hành cài đặt.
Màn hình hiển thị
 
 
 
Click Next
 
 
Click chọn I accept the agreement -> Next
 
 
Lựa chọn vị trí để cài Foxit Reader (nên để mặc định) -> Next
 
 
Bước này Foxit Reader sẽ hỏi bạn có lựa chọn thêm các tính năng mở rộng hay không, nếu bạn chọn tính năng nào thì tích vào tính năng đó (nên giỡ nguyên) rồi click Next
 
 
Tại bước này mặc định Foxit Reader sẽ mặc định cho bạn các lựa chọn, bạn tích chọn các lựa chọn nào mình muốn
Create a desktop icon: Tạo icon ngoài desktop
Add an icon to the Start Menu: Thêm icon tại Menu Start
Create a Quick Launch icon: Tạo icon tại thanh Quick Launch
Set Foxit Reader as the default PDF: Mặc định sẽ mở file PDF bằng Foxit Reader
Show PDF files in browsers: mở file PDF trong browsers
Install as the default system printer: Cài đặt mặc định hệ thống của máy in
Click Next
 
 
Click Next
 
 
Bước này bạn nhớ chọn Don't install a free 30 day trial of Foxit PhantomPDF Standard -> Click Next
 
Click Install
 
 
Nếu màn hình xuất hiện thông báo như trên có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công rồi đó, click Finish là kết thúc quá trình cài đặt Foxit Reader
 
Một số cải thiện của Foxit Reader
 • Hỗ trợ bảo mật RMS (tính năng này chỉ có trên gói Enterprise)
 • Các định dạng bảng được giữ nguyên khi sao chép từ file PDF khác
 • Có thể tùy chỉnh dữ liệu trong file
 • Có thể in trực tiếp từ Bookmark
 • Các bookmark có thể di chuyển, xóa cùng lúc
 • Có hỗ trợ trên SharePoint 2016
 • Có thể pin các công cụ thường xuyên sử dụng như SharePoint, OneDrive, Google Drive hoặc Dropbox một cách dễ dàng thông qua File >> Open/Save As >> Add Place
Một tính năng vô cùng hữu ích của Foxit Reader đó là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga... Phần mềm có dung lượng khác nhẹ cùng với thao tác cài đặt đơn giản và nhanh chóng nên Foxit Reader được nhiều người sử dụng làm phần mềm đọc file PDF chính trong máy tính. Việc kết hợp Foxit Reader với các dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ đảm bảo dữ liệu của người sử dụng luôn được an toàn đồng thời có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, đọc, update dữ liệu trực tiếp từ các dịch vụ lưu trữ này, tạo ra tính cơ đổng rất lớn khi sử dụng.
 
Các tính năng của Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF thông dụng nhất hiện nay
1/ Dễ dàng tạo file PDF
 • Có thể dễ dàng tạo ra các file PDF và đọc các file PDF được tạo bởi phần mềm khác
 • Có thể tích hợp với Microsoft Office thông qua plug-in được hỗ trợ
 • Cơ chế chuyển đổi tài liệu từ giấy sang định dạng PDF
 • Có thể chèn ảnh và vide vào tài liệu
2/ Cơ chế xem và in tài liệu trực tiếp
 • Đọc các file PDF nhanh chóng, không tốn nhiều tài nguyên của máy tính
 • Cơ chế hiển thị nhiều tab giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các tab khác nhau
 • Có thể cấu hình chế độ xem và đọc
 • Dễ dàng lựa chọn nhiều cơ chế hiển thị khác nhau như toàn màn hình, 2 trang cùng lúc, cuộn liên tục hoặc tự động chuyển theo dạng slide
 • Có thể thêm, bớt bookmark trong tài liệu một cách dễ dàng
 • Cơ chế phóng to hình ảnh linh hoạt, xoay các ảnh phong cảnh và chân dung
3/ Chia sẻ file
 • Sử dụng SharePoint nên có thể chia sẻ file dễ dàng
 • Tạo dưới dạng tệp tin PDF kèm theo ghi chú đính kèm
 • Có thể gửi file PDF trực tiếp qua email từ ứng dụng
 • Có thể phản hồi tài liệu
 • Bình luận tài liệu PDF qua email thông qua giao thức nhập, xuất, gửi bình luận
 • Hiển thị tình trạng của tài liệu PDF hoặc gợi ý cho người dùng để người dùng ký nó, bạn có thể lựa chọn các tem có sẵn hoặc tự tạo riêng tem cho mình.
 • Có thể nhanh chóng thêm file dưới dạng tệp tin đính kèm
 • Khả năng tương tác tốt hơn với người dùng thông qua các công cụ hình hộp, hình tròn, hình mũi tên.

4/ Khả năng hoàn tất biểu mẫu trong tài liệu

 • Foxit Reader có khả năng cung cấp cho người dùng hoàn tất biểu mẫu trong tài liệu nhờ cơ chế sử dụng mẫu PFD và mẫu XFA tiêu chuẩn đồng thời vẫn sử dụng mẫu có sẵn.
 • Cơ chế tự động hoàn tất biểu mẫu
 • Có thể nhập/xuất biểu mẫu từ/sang một file khác
 • Tính năng kết nối cơ sở dữ liệu thông qua việc tạo Javascript

5/ Cơ chế bảo mật file PDF

 • Thông báo để người dùng được biết nếu phát hiện thấy tài liệu PDF đang bị cố gắng gọi hoặc chạy một lệnh từ bên ngoài
 • Đảm bảo tính toàn vẹn, ngăn chặn các lệnh bên ngoài thực thi
 • Áp dụng công nghệ ASLR và DEP để tăng cường tính bảo mật
 • Trường hợp phát hiện ra lỗ hổng bảo mật đe dọa người dùng, đội ngũ hỗ trợ sẽ vô hiệu hóa Javascript sau đó nắm bắt vấn đề, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp ngay lập tức.

6/ Chữ ký trên PDF

Bạn có thể ký dưới nhiều dạng khác nhau trên PDF

PDF Sign - Ký dưới dạng chữ viết tăy
DocuSign - Sử dụng chữ ký dạng eSignature - chữ ký được sử dụng rộng rãi hiện nay.
Digital Signature - Cho phép người nhận tài liệu PDF ký file PDF và xác nhận tình trạng của một chữ ký kỹ thuật số.

Yêu cầu hệ thống:

Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
Bộ nhớ trong RAM: 512 MB
Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
Độ phân giải màn hình: 1024x768

 • Đánh giá về Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF miễn phí

  Foxit Reader đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, ngay từ khi mới xuất hiện đã tạo được ấn tượng tốt trong con mắt người dùng bởi sự đơn giản, dung lượng nhỏ gọn, có thể chạy dưới dạng Foxit Portable, có thể cài đặt dễ dàng trên nhiều hệ điều hành khác nhau nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một phần mềm đọc file PDF. Foxit Reader được đánh giá là  một trong những phần mềm đọc và biên tập PDF hàng đầu hiện nay, có thể ngang ngửa với Adobe Reader.

  Tinh chỉnh dễ dàng trong quá trình cài đặt:

  Khi cài đặt lần đầu tiên, Foxit Reader sẽ thông báo cho bạn biết có nên hay không cài đặt các tiện ích mở rộng được tích hợp trong trình duyệt Windows Explorer. Ngoài ra còn có tính năng hỗ trợ thêm đó là bạn có thể mở được Foxit PhantomPDF trong thời gian 30 ngày nếu bạn tích lựa chọn.

  Việc cài đặt Foxit Reader hết sức đơn giản, sau khi cài đặt xong bạn có thể sử dụng để mở và biên tập các file PDF ngay lập tức mà không cần phải khởi động lại máy tính như nhiều phần mềm khác.

  Giao diện thân thiện với người dùng

  Ngay lần đầu tiên mở giao diện của Foxit Reader mình đã nhận thấy được giao diện của một phần mềm bắt mắt, bố cục các khu vực được bố trí hợp lý, dễ tìm. Người sử dụng có thể thay đổi màu sắc, giao diện của Foxit Reader dễ dàng. Các loại tài liệu có thể được lựa chọn màu sắc phù hợp thông qua 5 chế độ khác nhau giúp cho quá trình quản lý đơn giản và dễ dàng hơn.

  Một số skin trong Foxit Reader để người dùng lựa chọn

  Ngoài việc bố trí Menu nằm ở phía trên, bạn để ý bảng điều khiển bên trái với nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng như bookmark, theo dõi theo chế độ thumb, bình luận...

  Nhìn một cách tổng quan thì giao diện của Foxit Reader khá thoáng đãng, bố trí của menu được phân bổ một cách hợp lý, khung phóng to, thu nhỏ, hiển thị số trang hay chế độ view được đặt gần nhau dưới cùng giúp thuận tiện tối đa cho người dùng trong việc lựa chọn chế độ xem hợp lý. Nếu bạn cảm thấy Foxit Reader hiển thị quá nhiều thông tin bạn có thể click vào hình mũi tên như hình dưới để thu lại.

  Ẩn thanh công cụ

  Nếu như các phần mềm đọc file PDF khác chỉ cho phép bạn xem các chức năng cơ bản thì với Foxit Reader bạn có thể đọc cả các comment của file, xem trước các lớp đính kèm hoặc xác nhận bản quyền thông qua chữ ký.

  Foxit Reader còn cung cấp chế độ đọc an toàn là Trust Manager, giúp ngăn chặn mở các liên kết hoặc website trực tiếp từ PDF, bạo vệ bạn trước các mã Javascript

  Nội dung văn bản của Foxit Reader hết sức đơn giản, loại bỏ hoàn toàn các hình ảnh giúp người đọc không bị phân tâm. Bạn cũng có thể đọc văn bản trên Foxit Reader thông qua chế độ toàn màn hình đồng thời sử dụng một số phím tắt giúp cho quá trình sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Cơ chế chỉnh sửa file PDF phong phú

  Với Foxit Reader bạn có thể dễ dàng mở file PDF và thực hiện các thao tác chỉnh sửa như thêm, bớt, cut, copy giống như bạn soạn thảo văn bản trên Word vậy. Ngoài ra bạn có thể phóng to và thu nhỏ văn bản bằng cách giữ Ctrl+phím con lăn hoặc tại thanh zoom của Foxit Reader

  Có thể thêm bớt văn bản dễ dàng (đoạn màu đỏ)

  Bên cạnh việc quản lý các file văn bản theo thẻ, Foxit Reader còn cho phép người dùng chèn ghi chú, bình luận về một đoạn văn bản bất kỳ có trong tài liệu đồng thời thêm các đoạn văn bản mới, hộp đính kèm hay thêm âm thanh, video vào trong tài liệu của mình.

  Bạn cũng có thể bảo vệ mật khẩu thông qua nhiều cơ chế khác nhau như tạo form, tạo chữ ký, mật khẩu.

  Cơ chế tạo file PDF hoàn toàn mới

  Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa, với PDF Reader bạn có thể dễ dàng tạo ra các file PDF hoàn toàn mới bằng cách tạo một trang trống hoặc kết hợp từ nhiều file PDF khác nhau, thậm chí từ các tài liệu scan hoặc clipboard. Nhờ các công cụ soạn thảo, hình ảnh trực quan khi biên tập giống như Word giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng làm quen và tạo ra một văn bản mới bằng PDF chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm soạn thảo văn bản nào khác. Sau khi hoàn thiện tài liệu bạn có thể xuất ra dưới định dạng PDF hoặc dưới định dạng hình ảnh, các văn bản thuấn túy thậm chí dưới định dạng của Microsoft Office.

  Tạo tài liệu mới trên Foxit Reader

 • Hướng dẫn đọc nội dung văn bản trên Foxit Reader

  Có thể nói đây là tính năng vô cùng thú vị, tính năng này sẽ đọc lại toàn bộ nội dung văn bản để bạn nghe, rất tiện dụng khi bạn muốn nghe các văn bản bằng tiếng Anh hoặc một số ngôn ngữ khác được hỗ trợ. Để có thể nghe văn bản trên Foxit Reader bạn chọn View >> Read. Hiện tính năng Read chưa hỗ trợ tiếng Việt tuy nhiên với những người đang học tiếng Anh thì đây quả thực là tính năng vô cùng hữu ích khi bạn có thể dễ dàng nghe một văn bản nào đó bằng tiếng Anh để giúp cho việc học của mình được dễ dàng hơn. 

 • Lý do nên chọn Foxit Reader
  Foxit Reader xứng đáng là phần mềm đọc file PDF nên có trong máy tính của bạn, nếu bạn còn nghi ngờ về nó thì nên đọc các lý do dưới đây:
  Hầu hết các công ty hàng đầu đều chọn Foxit Reader: Hp, Acer, Asus đều lựa chọn cài đặt Foxit Reader trên máy tính của họ, Google lựa chọn Foxit Reader cho mã nguồn mở và tích hợp vào trình duyệt Chrome, Amazone lựa chọn Foxit Reader cho thiết bị đọc sách điện tử của mình và đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.
  Foxit Reader rất dễ sử dụng: Với giao diện sử dụng gần giống với trình soạn thảo văn bản Word nên người sử dụng có thể nhanh chóng làm quen với các công cụ được hỗ trợ, đây có thể coi là giao diện tiêu chuẩn trong bất kỳ phần mềm soạn thảo văn bản nào.
  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần gọi điện và khoảng 30 giây sau sẽ có một chuyên gia tư vấn hỗ trợ tất cả các vấn đề bạn gặp phải chứ không phải thông qua hệ thống điều hướng âm thanh phức tạp.
  Không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống: Nhờ dung lượng nhẹ, nhỏ gọn nên khi cài Foxit Reader vào máy tính Foxit Reader hầu như không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng Foxit Reader để mở các file tài liệu có dung lượng lớn một cách nhanh chóng. Cũng bởi tính ổn định cao nên Foxit Reader ít gặp phải các vấn đề về an ninh nên ít có bản cập nhật.
  Kết: Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF tuyệt vời bởi dung lượng nhẹ, khả năng tùy chỉnh văn bản phong phú và hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Windows. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file PDF ổn định thì Foxit Reader xứng đáng là ứng cử viên số 1 trong các phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, hãy download Foxit Reader và sử dụng ngay thôi.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Foxit Reader 9.7.1.29511 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Ứng dụng đọc file PDF

Ôn Tập Bài Thi: Cơ bản về quảng cáo
Tính năng

Bài ôn tập cụ thể các phần.

1. Giới thiệu AdWords
2. Quản lý tài khoản
3. Quản lý chiến dịch và nhóm quảng cáo
4. Nhắm mục tiêu theo từ khóa
5. Nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ & vị trí
6. ịnh dạng quảng cáo
7. Ngân sách và đặt giá thầu
8. Đo lường và tối ưu hóa
9. Hiệu suất, lợi nhuận và tăng trưởng
10.Quản lý nhiều tài khoản
 

Tài liệu quản lý thời gian hiệu quả nhất hiện nay
Tính năng

Quản lý thời gian hiệu quả đem lại nhiều lợi ích thuyết phục
- Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn
- Giảm căng thẳng (stress)
- Tăng hiệu quả
- Tăng niềm vui trong công việc
- Tăng năng suất của cá nhân và tập thể
- Tăng "thời gian riêng tư " cho bạn dùng
 

Những mẹo nâng cao kiếm tiền trên youtube
Tính năng

Kiêm tiền từ lượt view video

kiếm tiền từ lượt nhấn chuột