Màn khung cưới

Cyber Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Cybersoft.
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 397

Download Cyber Accounting

Hỗ trợ kế toán

Như các bạn đã biết sự phát triển của khoa học cùng với sự tiến bộ và bùng nổ của công nghệ thông tin thì ngày nay gánh nặng công việc của con người đã bớt đi được rất nhiều, đặc biệt là ngành nghề kế toán. Một trong số đó có phân hệ phần mềm quản lý và vận hành kinh tế CYBER ACCOUNTING.

Nếu bạn là một kế toán viên thì chắc hẳn đã quen với MISA, Bravo Accounting. Tuy nhiên cyber cũng là một cáitên không quá xa lạ với các kế toán dày dạn kinh nghiệm.

Giới thiệu phần mềm Cyber Accounting

Nắm giữ vai trò là trung tâm lưu trữ thông tin về kinh tế tài chính kế toán của bộ phương án ERP cũng như quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán. Phần mềm này đã đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưa thích. Tất tần tật tài liệu thông tin xoay quanh vấn đề kế toán từ dòng lưu chuyển tiền,  lập báo cáo kinh tế tài chính đến kế toán tổng hợp đều được lưu trữ và quản lí an toàn. 

Các tính năng của phần mềm Cyber Accounting

Cũng như các phần mềm kế toán khác giúp giảm thiểu công sức, thời gian bằng cách cắt bỏ những công đoạn nhập con số, đo lường và tính toán cũng như tập hợp số liệu thủ công thì hiện nay cyber là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề này cho người dùng. 
Ngoài ra, phân hệ phần mềm vận hành tài chính cyber accounting tích hợp đầy đủ các Module và nghiệp vụ kế toán hổ biến chuyên dụng nhất như : Module Kế toán tổng hợp, tiền mặt tiền gửi, bán hàng & công nợ phải thu và cả  Module kế toán hàng tồn kho hay là chi phí và tính giá hành, thêm vào đó là  hệ thống report thuế, báo cáo tài chính kiêm luôn báo cáo quản trị. 
Một khi có phần mềm này trên máy tính của các kế toán viên đồng thời doanh nghiệp sẽ phân bổ mỗi người một phân hành khác nhau. Chỉ với các thao tác đơn giản thì mọi số liệu sẽ được tính toán chính xác, đầy đủ, nhanh chóng. Việc cần làm là nhập số liệu đầu vào của các chứng từ với các nghiệp vụ khác nhau như bút toán kết chuyển và phân bổ, phiếu thu/ chi, báo nợ /có, hoá đơn GTGT, phiếu xuất/ nhập kho.
Với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, kế toán sẽ có những bản báo cáo tổng kết như báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ..một cách nhanh chóng, chính xác để trình lên thủ tướng đơn vị, nhà đầu tư, những ai quan tâm đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ thế để đưa ra các chính sách, chiến lược phù hợp nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.
Ngoài ra, với Cyber Accounting nó sẽ đáp ứng đầy đủ việc thu thập, xử lý, phân tích và cung cấp thông tin về hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.Kế toán viên không còn phải ngồi tính toán thủ công lập bảng so sánh các kiểu nữa mà giờ đây quá trình phân tích và đánh giá tình hình thực hiện với kế hoạch về doanh thu, chi phí, lợi nhuận đã có cyber accounting giúp đỡ thực hiện.
Từ công tác quản lý tài sản, vật tư, tiền vốn, công nợ đến việc phân tích mối quan hệ về chi phí và khối lượng với lợi nhuận sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, hoàn thiện xuất sắchờ thế giámđốc,lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư ngắn hạn, dài hạn hợp lí nhất.

Cyber Accounting rất nhiều tính năng hữu hiệu

Ngoài những khả năng tuyệt vời trên thì phần mềm này cũng cho phép quản trị công nợ đến chi tiết từng khách hàng từng nhà cung cấp hay thậm chí là riêng cho từng nhân viên tạm ứng...chi tiết đầy đủ rõ ràng. Nhờ thế mà dễ dàng cho công tác tìm kiếm quản lí của nhân viên kế toán. 
Bên cạnh đó nó cũng cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin đơn giá, mức thuế suất, ngoại tệ đồng thời tự động đánh giá chênh lệch tỷ giá. Dữ liệu giữa các phòng ban khác trong một doanh nghiệp sẽ được trao đổi, kế thừa đơn giản nhanh chóng dễ dàng qua phần mềm cyberaccounting. Thêm nữa, nó còn tự động tập hợp số liệu và tạo bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ kế toán.
Phần mềm này tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện như Win XP, Win 7,8,10...Cài đặt cyber accounting là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Cyber Accounting 8.0

Có thể bạn quan tâm

Kế toán, tài chính doanh nghiệp

Phần mềm chuyên quản lý kho hàng FPI

Phần mềm chuyển quản lý tài chính cá nhân và gia đình

Phần mềm hõ trợ quản lý tài chính cá nhân gia đình chuyên nghiệp

Phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính xã phường hiện nay

Phần mềm tổng hợp hỗ trợ báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Phần mềm kế toán giành cho thi hành án dân sự

Hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kế toán
Lượt download: 397

Phần mềm quản lý tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp
319
Tính năng

- Quản lý tài khoản và giao dịch ngân hàng
- Thực hiện tự động các quy trình thanh toán
- Quản lý thu chi qua tài khoản
- Cảnh báo về số liệu tài chính
- Đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy tính
- Tiện ích di động, hoạt động từ USB

Ứng dụng dùng để quản lý thông tin cá nhân
397
Tính năng

- Quản lý thông tin cá nhân, kinh doanh
- Tạo ghi chú, nhắc nhở
- Quản lý thông tin liên lạc
- Đồng bộ hóa với các thiết bị, ứng dụng

Phần mềm chuyên quản lý tài sản cá nhân chuyên nghiệp
414
Tính năng

Phần mềm quản lý tài sản (QLTS.VN) giúp các đơn vị HCSN, Xã/Phường thực hiện các nghiệp vụ quản lý tài sản:

Đề nghị trang cấp, ghi tăng, thay đổi thông tin, đánh giá lại, khấu hao, hao mòn, điều chuyển, ghi giảm, kiểm kê, bảo dưỡng,... 

QLTS.VN giúp đơn vị chủ quản (VD Sở Y tế, Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục,...) tự động tổng hợp báo cáo toàn ngành, tra cứu tài sản của các đơn vị trực thuộc trực tuyến qua Internet.