Cyber Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Cybersoft.
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Cyber Accounting

Hỗ trợ kế toán

Như các bạn đã biết sự phát triển của khoa học cùng với sự tiến bộ và bùng nổ của công nghệ thông tin thì ngày nay gánh nặng công việc của con người đã bớt đi được rất nhiều, đặc biệt là ngành nghề kế toán. Một trong số đó có phân hệ phần mềm quản lý và vận hành kinh tế CYBER ACCOUNTING.

Nếu bạn là một kế toán viên thì chắc hẳn đã quen với MISA, Bravo Accounting. Tuy nhiên cyber cũng là một cáitên không quá xa lạ với các kế toán dày dạn kinh nghiệm.

Giới thiệu phần mềm Cyber Accounting

Nắm giữ vai trò là trung tâm lưu trữ thông tin về kinh tế tài chính kế toán của bộ phương án ERP cũng như quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán. Phần mềm này đã đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưa thích. Tất tần tật tài liệu thông tin xoay quanh vấn đề kế toán từ dòng lưu chuyển tiền,  lập báo cáo kinh tế tài chính đến kế toán tổng hợp đều được lưu trữ và quản lí an toàn. 

Các tính năng của phần mềm Cyber Accounting

Cũng như các phần mềm kế toán khác giúp giảm thiểu công sức, thời gian bằng cách cắt bỏ những công đoạn nhập con số, đo lường và tính toán cũng như tập hợp số liệu thủ công thì hiện nay cyber là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề này cho người dùng. 
Ngoài ra, phân hệ phần mềm vận hành tài chính cyber accounting tích hợp đầy đủ các Module và nghiệp vụ kế toán hổ biến chuyên dụng nhất như : Module Kế toán tổng hợp, tiền mặt tiền gửi, bán hàng & công nợ phải thu và cả  Module kế toán hàng tồn kho hay là chi phí và tính giá hành, thêm vào đó là  hệ thống report thuế, báo cáo tài chính kiêm luôn báo cáo quản trị. 
Một khi có phần mềm này trên máy tính của các kế toán viên đồng thời doanh nghiệp sẽ phân bổ mỗi người một phân hành khác nhau. Chỉ với các thao tác đơn giản thì mọi số liệu sẽ được tính toán chính xác, đầy đủ, nhanh chóng. Việc cần làm là nhập số liệu đầu vào của các chứng từ với các nghiệp vụ khác nhau như bút toán kết chuyển và phân bổ, phiếu thu/ chi, báo nợ /có, hoá đơn GTGT, phiếu xuất/ nhập kho.
Với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, kế toán sẽ có những bản báo cáo tổng kết như báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ..một cách nhanh chóng, chính xác để trình lên thủ tướng đơn vị, nhà đầu tư, những ai quan tâm đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ thế để đưa ra các chính sách, chiến lược phù hợp nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.
Ngoài ra, với Cyber Accounting nó sẽ đáp ứng đầy đủ việc thu thập, xử lý, phân tích và cung cấp thông tin về hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.Kế toán viên không còn phải ngồi tính toán thủ công lập bảng so sánh các kiểu nữa mà giờ đây quá trình phân tích và đánh giá tình hình thực hiện với kế hoạch về doanh thu, chi phí, lợi nhuận đã có cyber accounting giúp đỡ thực hiện.
Từ công tác quản lý tài sản, vật tư, tiền vốn, công nợ đến việc phân tích mối quan hệ về chi phí và khối lượng với lợi nhuận sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, hoàn thiện xuất sắchờ thế giámđốc,lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư ngắn hạn, dài hạn hợp lí nhất.

Cyber Accounting rất nhiều tính năng hữu hiệu

Ngoài những khả năng tuyệt vời trên thì phần mềm này cũng cho phép quản trị công nợ đến chi tiết từng khách hàng từng nhà cung cấp hay thậm chí là riêng cho từng nhân viên tạm ứng...chi tiết đầy đủ rõ ràng. Nhờ thế mà dễ dàng cho công tác tìm kiếm quản lí của nhân viên kế toán. 
Bên cạnh đó nó cũng cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin đơn giá, mức thuế suất, ngoại tệ đồng thời tự động đánh giá chênh lệch tỷ giá. Dữ liệu giữa các phòng ban khác trong một doanh nghiệp sẽ được trao đổi, kế thừa đơn giản nhanh chóng dễ dàng qua phần mềm cyberaccounting. Thêm nữa, nó còn tự động tập hợp số liệu và tạo bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ kế toán.
Phần mềm này tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện như Win XP, Win 7,8,10...Cài đặt cyber accounting là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Cyber Accounting 8.0

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm kế toán giành cho thi hành án dân sự

Phần mềm chuyển quản lý tài chính cá nhân và gia đình

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, thương mại, sản xuất

Phần mềm quản lý nhà hàng

Kế toán doanh nghiệp

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm chuyên quản lý tài sản cho thuê

Hỗ trợ kế toán

Phần mềm chuyên quản lý thị trường tài chính
Tính năng

Vehicle Fleet Manager cho phép người dùng quản lý hay khảo sát thị trường, ghi lại hoặc tham khảo thông tin từ các nguồn khác nhau để bạn có thể đưa ra chiến lược phát triển phù hợp

Với thị trường và điều kiện hiện tại, Nó hoạt động, ghi lại thống kê nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, y khoa... với các loại thiết bị tương thích khác nhau

Phần mềm quản lý cửa hàng karaoke
Tính năng

+ Quản lý phòng hát karaoke
+ Quản lý giờ hát , sinh tố , hoa quả , cafe ...
- Tự động tính giờ hát 
- Tùy biến xem danh sách những mặt hàng sắp hết
- Phần mềm bán hàng VtexKaraoke quản lý kho hàng,quầy hàng (xuất nhập tồn) ,quản lý bán lẻ, xóa,trả lại, khách hàng, nhà cung cấp ...
- Báo cáo chi tiết nhập hàng, chuyển hàng, tồn hàng, bán hàng, doanh thu lỗ lãi
- Quản lý phân quyền chi tiết đến từng nhân viên và quản lý

Phần mềm chuyên quản lý bán hàng
Tính năng

+ Hệ thống quản lý phân cấp chi tiết các đối tượng khách hàng, nhà cung cấp và khách hàng nhà cung cấp giúp bạn theo dõi công nợ một cách dễ dàng và thuận tiện. 
+ Tính năng tự động tích điểm và quản lý thẻ VIP khách hàng dựa trên những quy định của từng doanh nghiệp mà phần mềm sẽ tự động tích lũy số điểm cho khách hàng và nâng cấp thẻ cho khách hàng khi họ đạt đủ số điểm để nâng cấp thẻ.
+  Phần mềm kết nối trực tiếp với hệ thống các nhà mạng điện thoại để giúp khách hàng nhắn tin quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình thuận tiện, đồng loạt với chi phí như tin nhắn bình thường. 
+ Nếu như tính năng nhắn tin quảng cáo giúp các bạn sử dụng dịch vụ tin nhắn thuận tiện với chi phí thấp thì tính năng SMS Brandname giúp các bạn gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng với thương hiệu của mình.
+  Hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh trên toàn thế giới một cách đơn giản nhất, bạn đi công tác hay đi du lịch vẫn có thể quản lý hoạt động của từng chi nhánh một cách chi tiết, Hệ thống sẽ luôn cập nhật tức thời mọi hoạt động của từng chi nhánh về các thiết bị di động bạn đang dùng.