Màn khung cưới

Cyber Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Cybersoft.
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 527

Download Cyber Accounting

Hỗ trợ kế toán

Như các bạn đã biết sự phát triển của khoa học cùng với sự tiến bộ và bùng nổ của công nghệ thông tin thì ngày nay gánh nặng công việc của con người đã bớt đi được rất nhiều, đặc biệt là ngành nghề kế toán. Một trong số đó có phân hệ phần mềm quản lý và vận hành kinh tế CYBER ACCOUNTING.

Nếu bạn là một kế toán viên thì chắc hẳn đã quen với MISA, Bravo Accounting. Tuy nhiên cyber cũng là một cáitên không quá xa lạ với các kế toán dày dạn kinh nghiệm.

Giới thiệu phần mềm Cyber Accounting

Nắm giữ vai trò là trung tâm lưu trữ thông tin về kinh tế tài chính kế toán của bộ phương án ERP cũng như quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán. Phần mềm này đã đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưa thích. Tất tần tật tài liệu thông tin xoay quanh vấn đề kế toán từ dòng lưu chuyển tiền,  lập báo cáo kinh tế tài chính đến kế toán tổng hợp đều được lưu trữ và quản lí an toàn. 

Các tính năng của phần mềm Cyber Accounting

Cũng như các phần mềm kế toán khác giúp giảm thiểu công sức, thời gian bằng cách cắt bỏ những công đoạn nhập con số, đo lường và tính toán cũng như tập hợp số liệu thủ công thì hiện nay cyber là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề này cho người dùng. 
Ngoài ra, phân hệ phần mềm vận hành tài chính cyber accounting tích hợp đầy đủ các Module và nghiệp vụ kế toán hổ biến chuyên dụng nhất như : Module Kế toán tổng hợp, tiền mặt tiền gửi, bán hàng & công nợ phải thu và cả  Module kế toán hàng tồn kho hay là chi phí và tính giá hành, thêm vào đó là  hệ thống report thuế, báo cáo tài chính kiêm luôn báo cáo quản trị. 
Một khi có phần mềm này trên máy tính của các kế toán viên đồng thời doanh nghiệp sẽ phân bổ mỗi người một phân hành khác nhau. Chỉ với các thao tác đơn giản thì mọi số liệu sẽ được tính toán chính xác, đầy đủ, nhanh chóng. Việc cần làm là nhập số liệu đầu vào của các chứng từ với các nghiệp vụ khác nhau như bút toán kết chuyển và phân bổ, phiếu thu/ chi, báo nợ /có, hoá đơn GTGT, phiếu xuất/ nhập kho.
Với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, kế toán sẽ có những bản báo cáo tổng kết như báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ..một cách nhanh chóng, chính xác để trình lên thủ tướng đơn vị, nhà đầu tư, những ai quan tâm đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ thế để đưa ra các chính sách, chiến lược phù hợp nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.
Ngoài ra, với Cyber Accounting nó sẽ đáp ứng đầy đủ việc thu thập, xử lý, phân tích và cung cấp thông tin về hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.Kế toán viên không còn phải ngồi tính toán thủ công lập bảng so sánh các kiểu nữa mà giờ đây quá trình phân tích và đánh giá tình hình thực hiện với kế hoạch về doanh thu, chi phí, lợi nhuận đã có cyber accounting giúp đỡ thực hiện.
Từ công tác quản lý tài sản, vật tư, tiền vốn, công nợ đến việc phân tích mối quan hệ về chi phí và khối lượng với lợi nhuận sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, hoàn thiện xuất sắchờ thế giámđốc,lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư ngắn hạn, dài hạn hợp lí nhất.

Cyber Accounting rất nhiều tính năng hữu hiệu

Ngoài những khả năng tuyệt vời trên thì phần mềm này cũng cho phép quản trị công nợ đến chi tiết từng khách hàng từng nhà cung cấp hay thậm chí là riêng cho từng nhân viên tạm ứng...chi tiết đầy đủ rõ ràng. Nhờ thế mà dễ dàng cho công tác tìm kiếm quản lí của nhân viên kế toán. 
Bên cạnh đó nó cũng cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin đơn giá, mức thuế suất, ngoại tệ đồng thời tự động đánh giá chênh lệch tỷ giá. Dữ liệu giữa các phòng ban khác trong một doanh nghiệp sẽ được trao đổi, kế thừa đơn giản nhanh chóng dễ dàng qua phần mềm cyberaccounting. Thêm nữa, nó còn tự động tập hợp số liệu và tạo bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ kế toán.
Phần mềm này tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện như Win XP, Win 7,8,10...Cài đặt cyber accounting là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Cyber Accounting 8.0

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm Thống kê cốt thép trong xây dựng

Phần mềm tính toán chi phí định giá dự án

Kế toán, tài chính doanh nghiệp

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm kế toán giành cho thi hành án dân sự

Phần mềm hõ trợ quản lý tài chính cá nhân gia đình chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý tiền mặt

Phần mềm chuyên quản lý thị trường tài chính

Hỗ trợ kế toán
Lượt download: 527

Phần mềm Thống kê cốt thép trong xây dựng
475
Tính năng

» Thống kê các loại thép xoắn, thép hình, tự động phân loại và thống kê theo chủng loại
» Môi trường nhập liệu thân thiện, trực quan, dễ sử dụng.
» Có thư viện các thanh thép đa dạng, phong phú.
» Chương trình được thiết kế để tạo mới và chỉnh sửa các bảng thống kê cũ một cách nhanh chóng và linh hoạt.
» Xuất bản vẽ theo chuẩn *.dwg của môi trường đồ họa AutoCad.
» Xuất sang định dạng *.xls của Excel.
 

Phần mềm ứng dụng đầu tư đấu thầu chuyên nghiệp
395
Tính năng

Auction Break Even and Fee Cost Analysis là một tiện ích kinh tế, quản trị các vấn đề đầu tư, đấu thầu một cách hiệu quả.

Chương trình sẽ đưa ra các hướng giải quyết, các biến pháp, vốn đầu tư cho một dự án, tính toán lỗ lãi của một dự án một cách chuẩn xác nhất

Phần mềm chuyên dùng quản lý phòng máy không ổ cứng
480
Tính năng

Hỗ trợ nhiều game và cập nhật game nhanh nhất.
Hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành đang có như : window, linux.v..v.
Hỗ trợ tốt cho phòng máy có nhiều máy chủ.
Chi phí đầu tư cấu hình máy chủ thấp hơn các sản phẩm khác trên thị trường.
Không tốn phí bản quyền.
Miễn phí trọn gói chi phí cài đặt, sử dụng và bảo trì.
Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/24.