Màn khung cưới

Droid4X

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Haiyu Dongxiang
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 8,369

Một số tính năng chính của phần mềm Droid4X

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Windows

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac

- Hiệu suất xử lý cao, ổn định

Download Droid4X

Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính

Droid4X là phần mềm hỗ trợ giả lập Android thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính của mình. Mặc định hệ điều hành Windows không thể chơi được các game, ứng dụng dành cho hệ điều hành Android (hệ điều hành cho các loại điện thoại, máy tính bảng), tuy nhiên bạn có thể sử dụng Droid4X để chơi các game dành cho hệ điều hành Android trên máy tính một cách dễ dàng. Việc chơi game Android trên máy tính sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đặc biệt phù hợp cho các game Android nặng vì cấu hình máy tính và mạng internet thường cao hơn điện thoại rất nhiều nên các game này sẽ hoạt động tốt trên máy tính mà không xảy ra tình trạng lag, giật...

Bạn đang lo lắng rằng bạn không có một chiếc điện thoại Android và do đó không thể sử dụng các phần mềm, tiện ích hay chơi các trò chơi được cung cấp cho người dùng điện thoại Android? Nếu bạn đang có nhu cầu chơi các trò chơi và ứng dụng được cung cấp trên các thiết bị Android, bạn có thể sử dụng phần mềm Droid4x để có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng và trò chơi trên máy tính Windows của bạn. Droid4x được đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, nhiều người, nhiều đối tượng sử dụng nhất là các bạn trẻ có nhu cầu chơi game, chạy các ứng dụng Android trên máy tính.  Để làm được điều này, máy tính cần được cài đặt phần mềm giả lập Android. Trong số các phần mềm giả lập nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vẫn là Droid4X. Phần mềm này không yêu cầu máy tính của người dùng phải có cấu hình cao hay cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác. Ngoài chức năng hỗ trợ chính cho người dùng để họ có thể sử dụng các ứng dụng android trên máy tính, phần mềm này còn có khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình trong khi người dùng đang chơi game, chạy ứng dụng.

Download Droid4x

Bạn có thể tải droid4x mới nhất được cung cấp bởi T3i thông qua link download phía trên hoặc phía dưới bài viết này sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows của bạn để sử dụng.

Tại sao nên sử dụng Droid4x?

Droid4x là phần mềm giả lập Android tốt nhất bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows, phần mềm cung cấp cho bạn tốt độ và hiệu suất cao, giúp bạn chơi các trò chơi 3D trên Android một cách mượt mà. Droid4x sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất sử dụng và khả năng làm việc tốt nhất giúp bạn cảm nhận như thể bạn đang sử dụng các ứng dụng Android trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại và máy tính bảng. Bạn cũng có thể trải nghiệm hiệu suất làm việc tương tự như bạn nhận được trên một thiết bị Android với độ ổn định cao. Thực tế, các tiện ích mô phỏng trên Droid4x cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát chơi game tốt hơn so với những gì bạn trải nghiệm trên các thiết bị Android. Người sử dụng PC sẽ có thể thao tác tốt hơn khi sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính thay vì sử dụng một chiếc điện thoại chạy Android truyền thống. Bạn cũng có thể sử dụng Droid4x để download và cài đặt các ứng dụng Android và trò chơi trực tiếp trên máy tính của bạn.

Ngoài tính năng hỗ trợ người sử dụng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, laptop,  Droid4X còn hỗ trợ laptop của bạn phát wifi hay điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, hình nền desktop, ngày giờ, báo dung lượng pin hay thiết lập chế độ ngủ. Một tính năng vô cùng độc dáo khác của Droid4X đó là hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và chụp hình game khi bạn đang chơi game trên môi trường giả lập Android, điều này rất thuận tiện nếu như bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình nếu đạt thành quả cao trong một trò chơi nào đó và muốn chia sẻ cho bạn bè biết.

Là phần mềm giả lập Android trên máy được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự hữu ích cũng như giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng phần mềm Droid4X này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Với bộ nhớ lớn, dung lượng lớn hơn điện thoại rất nhiều, đồng thời màn hình rộng cùng sự hỗ trợ bởi chuột và bàn phím sẽ là những trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới dành cho các game thủ.

Khi sử dụng Droid4x có nghĩa là bạn được giải phóng hoàn toàn trước những gò bó trong khi sử dụng điện thoại di động như cấu hình điện thoại, độ phân giải màn hình... bởi so với điện thoại thì máy tính thường có cấu hình lớn hơn nhiều vậy nên bạn có thể thoải mái cài đặt các game nặng như Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa... đồng thời có thể tùy chỉnh độ phân giải màn hình theo ý muốn để có thể thưởng thức trọn vẹn ứng dụng.

Tính năng nổi bật của Droid4x

- Quá trình cài đặt của phần mềm được thực hiện đơn giản và liền mạch, mặc dù bạn có thể phải chờ khá lâu để droid4x có thể được cài đặt hoàn toàn.

- Người dùng có thể truy cập để khám phá cửa hàng Google Play từ máy tính của bạn và chọn bất kỳ phần mềm hoặc trò chơi dành cho android nào mà bạn đang quan tâm.

- Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh hoặc kích hoạt ứng dụng GPS nếu như bạn đang làm thực hiện việc đó từ thiết bị Android của bạn.

- Hỗ trợ các tùy chọn để cài đặt chuyên dụng như trên điện thoại Android của bạn, kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng điện thoại như một phím điều khiển để chơi các trò chơi Android trên PC.

- Droid4x hỗ trợ chế độ full màn hình giúp cho tầm nhìn được rộng và rõ ràng hơn.

- Không có độ trễ và giảm tốc độ khi sử dụng các ứng dụng trên Droid4x.

- Chia sẻ dữ liệu từ thiết bị Android và máy tính PC một cách dễ dàng.

 

Ưu điểm của phần mềm Droid4X

- Droid4x có tốc độ và hiệu suất cao

- Có nhiều tùy chọn để chơi trò chơi trên máy tính thông qua việc sử dụng thiết bị Android như cần điều khiển.

- Lấy ảnh chụp màn hình, kích hoạt GPS và điều chỉnh độ phân giải màn hình.

- Tương thích với hầu hết các ứng dụng và game trên Google Play.

Là một phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên máy tính mới được ra đời. Phần mềm Droid4x đã có những cải tiến nhất định so với các đành anh đàn chị đi trước như  BlueStacks hay Windroy... Một trong những ưu điểm phải kể đến đó là giao diện thân thiện, người dùng có thể chơi với tốc độ ổn định, mượt mà và hỗ trợ thêm các chức năng quay lại video, chụp màn hình trong khi đang chơi game…
Để có thể tải và chơi được nhiều game, những ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hanh Android thì việc cài đặt Droi4x trên máy tính, laptop sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này còn có các chức năng phụ thú vị khác như hỗ trợ phát wifi, điều chỉnh âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh các chế độ ngủ, hiển thị ngày giờ, độ phân giải màn hình cũng như độ sáng, hình nền, dung lượng pin…
 
Trong lúc chơi game, rất nhiều game thủ muốn lưu lại những khoảnh khắc chiến thắng… và phần mềm tiện ích Droi4x sẽ giúp bạn chụp lại ảnh màn hình khi các bạn chơi game ứng dụng Android  trên máy tính nếu như bạn không sở hữu một phần mềm chụp ảnh màn hình khác. Hiện nay thì phần mềm này cũng hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng việt, thật tiện lợi, thân thiện và dễ sử dụng, nhất là với những bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Không có gì nghi ngờ khi cho rằng Droid4x là phần mềm giả lập android4x tốt nhất khi phần mềm có thể cho phép bạn được quyền truy cập vào các ứng dụng và trò chơi của Google trên máy tính của bạn. Droid4x cung cấp tốc độ tuyệt vời và hiệu suất cao mà bạn sẽ không gặp ở bất cứ phần mềm giả lập Android nào khác. Phần mềm là lựa chọn lý tưởng để cài đặt trên máy tính dành cho những người đam mê chơi game Android.

Phần mềm Droid4x là một ứng dụng mang tích cách mạng sẽ giúp các ứng dụng Android có thể chạy trên máy tính để bàn. Với các ứng dụng Android hoạt động trên Droid4x sẽ tương thích với độ phân giải đầy đủ của màn hình máy tính, hỗ trợ chia sẻ tập tin và cập nhật được dễ dàng hơn. Droid4x là một phần mềm theo kiểu wrapper hoạt động với VirtualBox, đi kèm với Android 4.2.2 chạy trên một máy ảo tùy biến. Tất cả những rắc rối trên máy chủ ảo bạn không cần phỉa biết đến vì khi sử dụng Droid4x bạn chỉ đơn giản là cần phải download về và chạy phần mềm trên desktop. Khi cài đặt xong, bạn khởi động Droid4x với cửa sổ có độ phân giải 1280x720 pixel. Play Store có thể được truy cập thông qua Droid4x hoặc bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp trên desktop thông qua file .APK đã được download về từ trước đó thông qua thao tác kéo thả đơn giản.

Droid4x cung cấp một công cụ ở phía bên trái cung cấp truy cập tới các tính năng khác nhau. Phần mềm n ày có thể được thiết lập để sử dụng bàn phím từ máy tính như một bộ điều khiển. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin giữa các thiết bị Android của bạn với máy tính PC. Các tính năng tiên tiến khác được sử dụng trên Droid4x bao gồm một bàn phím chia sẻ có thể được kích hoạt bằng cách nhấn phím Control + C hoặc phím Control +V. Người sử dụng cũng có thể phóng to, thu nhỏ các ứng dụng bằng cách sử dụng con lăn chuột. Hầu hết các ứng dụng Android hoạt động tốt trên Droid4x mà không gặp bất kỳ vấn đề gì kể cả khi bạn cài đặt Droid4x trên laptop hoặc máy tính để bàn cấu hình thấp. Phần mềm này đã được đông đảo người yêu thích chơi game Android trên thế giới sử dụng, bạn có thể yên tâm về hiệu quả của nó khi sử dụng trên máy tính của bạn.

Quá trình cài đặt ứng dụng Android trên Droid4x cũng tương tự như trên điện thoại Android thông thường, bạn chỉ cần download file .apk về là có thể cài đặt dễ dàng. Khi chơi game trên Droid4x bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ bằng tính năng sao chụp màn hình được tích hợp sẵn. .

Có thể nói Droid4x là phần mềm giả lập Android hàng đầu hiện nay, sánh ngang với một số phần mềm giả lập Android đình đám khác như BlueStacks...

Một số thay đổi trên phiên bản mới nhất của Droid4x

Thay đổi trên Droid4x 0.10.6

1. Khắc phục các vấn đề như không tương thích vưới một số game

2. Một số vấn đề khác

Thay đổi trên Droid4x 0.10.5

1. Khắc phục một số lỗi cài đặt liên quan tới một số game.

2. Khắc phục lỗi liên quan tưới tương thích game.

Thay đổi trên Droid4x 0.10.4

1. Khắc phục lỗi liên quan đến việc không thể đăng nhập.

2. Tối ưu hóa một số vấn đề liên quan tới game.

3. Sửa lỗi

Thay đổi trên Droid4x 0.10.3

1. Hệ thống Performance Optomization

2. Tăng Copyright Notice Information

3. Sửa lỗi ứng dụng Zhu Xian không chạy

4. Sửa chữa ứng dụng Huawei

5. Sửa chữa lỗi ứng dụng Baidu

6. Sửa chữa vá BUG

Thay đổi trên Droid4x 0.10.1

1. Tối ưu hóa chức năng Beauty Live

2. Tối ưu hóa chức năng User Account

3. Sửa lỗi khác

4. Mô phỏng khoảng trống khi điều chỉnh toàn màn hình.

5. Chỉ định phím mũi tên và chuột.

Thay đổi trên Droid4x 0.10.0

1. Thay đổi giao diện giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

2. Nâng cấp hippocampus, thêm hệ thống phát sóng và giao diện người dùng thay đổi, thêm các hiệu ứng đẹp mắt.

3. Tối ưu hóa tìm kiếm game

4. Thay đổi ứng dụng cố đinhk.

5. Sửa lỗi.

Hướng dẫn cài đặt Droid4X

Bạn click đúp chuột trái vào file Droid4x đã tải về, xuất hiện khung cài đặt như hình dưới đây

Tại mục Destination Folder: bạn lựa chọn ổ đĩa cần cài đặt (nên để mặc đinh) sau đó click Install

Tại Trayicon gần đồng hồ sẽ xuất hiện thông báo % tiến trình cài đặt

Khi quá trình cài đặt gần hoàn tất sẽ xuất hiện hình như dưới đây

Chờ một chút sẽ thấy xuất hiện hình như phía dưới có nghĩa là quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn click Next để xem các bước hướng dẫn cài đặt game, ứng dụng Android trên Android4x

 

Video hướng dẫn cài đặt droid4x

 • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên Droid4x

  Để cài đặt ứng dụng trên Droid4x bạn có các cách sau:

  Cách 1: Lựa chọn game, ứng dụng cần thiết tại kho ứng dụng Android sau đó tải file .apk về máy tính, sau đó bạn chỉ cần click đúp vào file .apk đó lập tức Android 4x sẽ cài đặt ứng dụng đó cho bạn.

  Cách 2: Trong Droid4x bạn sử dụng trình duyệt có sẵn để tải game hoặc cửa hàng CH Play đã được tích hợp sẵn trong chương trình. Quá trình bật trình duyệt trong Droid4x cũng giống như việc bạn mở trình duyệt trên một chiếc điện thoại Android thông thường khác.

  Hiện nay Droid4x mới được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành thông dụng là hệ điều hành Windows và hệ điều hành Mac, các máy tính chạy 2 hệ điều hành này thường có cấu hình khá cao nên hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về các ứng dụng có trên Droid4x nên bạn yên tâm cài đặt và thưởng thức.

   

Phần mềm khác

Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.

Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên

Giả lập Android trên máy tính

Nox App Player

Phần mềm giả lập Android

Phần mềm cùng nội dung

Phần mềm giả lập Android dành cho lập trình viên
Giả lập Android trên máy tính
Nox App Player
Phần mềm giả lập Android
Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.
Phần mềm giả lập chạy ứng dụng androi trên máy tính
Lượt download: 8,369
Tính năng:

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Windows

- Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac

- Hiệu suất xử lý cao, ổn định

Tăng tốc máy tính khi chơi game
443
Tính năng
 • Tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính
 • Giúp bạn chơi các game cấu hình cao
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
Ứng dụng hỗ trợ trên hệ điều hành windows
357
Tính năng
 • Quản lý bộ nhớ
 • Thư viện lập trình lớn
 • Tạo nguồn để phát triển công nghệ
 • Cung cấp môi trường lập trình phù hợp
Hỗ trợ tăng tốc chơi game
371
Tính năng
 • Tăng tốc độ máy tính để chơi game
 • Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết của windows
 • Giải phóng bộ nhớ giúp tập trung chơi game
 • Loại bỏ các phần mềm không cần thiết