OneNote

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft Corporation
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download OneNote

Soạn ghi chú, sổ tay trên máy tính tiện lợi nhất

OneNote được biết đến là công cụ hỗ trợ người dùng máy tính soạn thảo, tạo ghi chú, sắp xếp lịch tình trên đó. Là sản phẩm có tiếng của hãng Microsoft phát hành nhằmtạo sự thuận lợi, tiện nghi logic cho người dùng trong việc tạo, lưu trữ và chia sẻ các ghi chú.

Tổng quan về phần mềm OneNote

Ngày nay, trong khi khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng mặt, thay vì ghi chép các chú ý hay ghi chú để lưu ý cho công việc của mình trên một quyển sổ tay. Nay đã có OneNote là sổ ghi chép kỹ thuật số giúp bạn ghi lại và sắp xếp mọi thứ trên các thiết bị di động hoặc PC.

Bây giờ sẽ tiện lợi, bổ ích hơn nên các ý tưởng hay ghi chú họp, lịch trình hay bất cứ sự kiện nào quan trọng hay phác họa ý tưởng tất cả sẽ được ghi lại bởi tiện ích này. Hơn thế, OneNote phiên bản 2016 cho phép người dùng nhúng video từ Office Mix, Vimeo hay YouTube vào trang bất kỳ trong OneNote nữa.

Bên cạnh đó, bạn chỉ việc tạo ghi chú, nhắc nhở bởi các thao tác chuột đơn giản, quen thuộc với phần mềm này. Nó cho phép người dùng viết ghi chú ngay trên web hay thậm chí sử dụng hòm thư me@onenote.com để gửi nội dung ghi chú cho chính mình.

Các điểm mạnh của ứng dụng OneNote

Công cụ hữu ích này không chỉ mang đến cho người dùng các tính năng như vẽ bảng cao cấp hay chuyển một bảng biểu thành dạng bảng tính Excel mà nó còn hỗ trợ vẽ và viết bằng cách dùng bút của thiết bị hoặc ngón tay của bạn để thêm chữ viết tay vào ghi chú bằng nhiều loại bút và bút tô sáng.

Không chỉ thế, nó còn hỗ trợđính kèm ghi chú với văn bản gốc, ghi lại các thông tin trong một cuộc họp hay trong cuộc hội đàm quan trọng đặc biệt bạn còn có thể chèn ảnh và nhận diện ký tự để thêm tự động thêm văn bản.

Có thể khẳng định đây là dụng cụ cần thiết cho nhiều người đặc biệt là dân văn phòng. Bằng khả năng hỗ trợ viết các ghi chú, ý tưởng sáng tạo và lưu trữ chúng trên máy tính để tiện bề cho bạn xem lại bất cứ lúc nào.  Nó có theer dùng để thực hiện công việc hằng ngày, ghi lại những ý tưởng sáng tạo trong đầu ễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Với OneNote giúp bạn viết các ý tưởng của mình bất cứ lúc nào vào máy tính cá nhân và truy cập chúng dễ dàng để xem lại mà không lo bị mất như viết giấy, sổ tay...Đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ lên OneNote như gửi website các công thức nấu ăn, dữ liệu khác bằng nút Chia sẻ, Microsoft Edge, Clipper, Office Lens.

Ngoài những điều nói trên,  OneNote cho phép người dùng thoải mái thiết kế, viết và vẽ tùy thích lên một văn bản phác họa trí tưởng tượng vào một trang giấy. Hơn thế, bạn dễ dàng viết ghi chú trên máy tính bởi giao diện là nền giấy trắng, các ô kẻ caro sau đó lưu lại những nhật ký của mình.

Ưu điểm của ứng dụng này là tích hợp với điện toán đám mây cũng như đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau. Nó được xem như cuốn nhật ký điện thoại của người dùng, việc tạo ra các ghi chú được thực hiện khá dễ dàng và nhanh đồng thời sắp xếp, chia sẻ dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp.

Với chức năng ghi chú, hẹn giờ, xem lịch khá thú vị nó đã đang thu hút sự quan tâm rất nhiều người dùng. Bạn dễ dàng xem ghi chú của mình khi làm việc, ở nhà hay đang di chuyển do nó đồng bộ giữa các thiết bị điện thoại và máy tính.

Hơn thế, người dùng nhanh chóng truy cập nhanh ghi chú gần đây nhất hay tìm kiếm và tìm bất cứ thứ gì trong ghi chú của mình. Thêm vào đó, còn có thể tùy chỉnh định dạng tạo kiểu cho ghi chú bằng bảng biểu, dấu đầu dòng, màu theo ý mình.

Tóm lại, OneNote là cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng bạn, hay để chia sẻ tới đồng nghiệp và bạn bè lập các kế hoạch cho công việc của mình, ngoài ra ạn cũng chỉnh sửa các ghi chú rất đơn giản. Các bạn cũng có thể tham khảo ATnotes khá nổi tiếng cho phép thiết lập phím nóng hỗ trợ như ghi chú, hẹn giờ, mở các đường link.

Giao diện dễ dùng, dung lượng nhỏ gọn, lại hoàn toàn niễn phí Onenote sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo làm cho công việc của bạn trôi chảy, thú vị hơn.

Phiên bản
OneNote 2019

Add comment

Log in or register to post comments
Soạn ghi chú, sổ tay trên máy tính tiện lợi nhất

Phần mềm chuyển đổi định dạng file pdf sang định dạng xml chuyên nghiệp
Tính năng

PDF-to-XML là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng XML.

Thuật toán thông minh của định dạng PDF phân tích cung cấp hiệu suất cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Phần mềm đọc và chỉnh sửa chuyển đổi file PDF
Tính năng

Chuyển đổi tài liệu của bạn với độ chính xác và không mất thông tin

Chuyển đổi PDF sang Word

Soda PDF 8 tự hào có PDF chính xác nhất để chuyển đổi Word trên thị trường, ở một phần nhỏ của chi phí của những gì bạn sẽ cần phải trả tiền cho các sản phẩm cạnh tranh.

Chuyển đổi PDF sang Excel

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã nhận được một file PDF có chứa bảng dữ liệu mà bạn muốn thu thập để sử dụng ở những nơi khác. Thay vì dành thời gian sao chép và dán dữ liệu, sử dụng Soda PDF để ngay lập tức chuyển đổi các nội dung của các tài liệu PDF vào một tập tin Excel có tổ chức.

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh

Tiếp nhận các hình ảnh trong các định dạng PDF làm việc kỳ diệu cho neo hình ảnh trong vị trí của nó, nhưng những gì về khi bạn muốn xuất khẩu nó sang định dạng khác để làm một số công việc phức tạp về hình ảnh? Soda PDF 8 của Chuyển đổi mô-đun cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi file PDF sang các định dạng hình ảnh.

Add / Edit Text

Dễ dàng thêm, di chuyển, chỉnh sửa hoặc xóa văn bản trong các tập tin PDF bằng cách sử dụng mảng rộng của chúng tôi các công cụ văn bản.Bạn thậm chí có thể thay đổi sự xuất hiện và kích thước của văn bản của bạn với các tùy chọn phông chữ khác nhau của chúng tôi.

Trích xuất và Split

Bao giờ cần thiết để tách các trang của tập tin PDF của bạn? công cụ khai thác của chúng tôi cho phép bạn trích xuất các trang nhất định và mở chúng trong các tab riêng biệt, trong khi công cụ chia tách của chúng tôi cho phép bạn phân chia các trang của tập tin PDF của bạn và lưu chúng như là tài liệu riêng trên máy tính của bạn.

Thước và Grid

Căn chỉnh và điều chỉnh các đối tượng trong tập tin PDF của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Người cai trị tạo ra các đường thẳng đứng và nằm ngang sẽ giúp đỡ với sự liên kết của tài liệu của bạn, và các tính năng lưới sẽ hiển thị một lưới sẽ giúp dòng dõi nội dung của các tập tin của bạn. 

Tạo PDF hiệu quả
Tính năng
  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 tập tin khác nhau
  • Cơ chế chuyển đổi tốc độ cao
  • Chỉnh sửa, thêm bớt, chú thích cho file PDF
  • Thêm chữ ký số vào file PDF