PNotes

Bản quyền:
Không
Phát hành:
http://pnotes.sourceforge.net/
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download PNotes

Ghi chú, nhắc nhở công việc

PNotes là phần mềm ghi chú có tính năng tùy chỉnh cao, linh hoạt và miễn phí cho phép bạn ghi lại các thông tin và công việc của mình sau đó hiển thị thông báo đúng giờ cho bạn.

Nếu bạn đã từng sử dụng một phần mềm ghi chú thực sự, bạn sẽ thấy PNotes thực sự tuyệt vời. Nếu bạn có một cuộc hẹn để nhớ, một cái gì đó để mua, một người cần gửi email đúng giờ hoặc thậm chí là một thông tin mới để học, bạn chỉ cần ghi nó và dán nó ở nơi nào đó để có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn.

Điểm mạnh nhất của PNotes là các tùy chọn có tổ chức và tính tùy biến cao. Mỗi ghi chú có thể được tùy chỉnh - bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, kích thước, bạn cũng có thể lên lịch, đặt mật khẩu bảo vệ ghi chú của bạn.

Tất cả các tùy chọn này có thể được thay đổi trong Preferences, trong khi hầu hết các hành động của ghi chú sẽ được truy cập thông qua biểu tượng PNotes ở thanh tác vụ. Bạn nhấp đúp chuột sẽ tạo một ghi chú mới, nhấn chuột phải sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các lựa chọn của phần mềm, bao gồm Control Panel. Đây là phần mềm tuyệt vời khi bạn cần quản lý một số lượng lớn các ghi chú.

PNotes cũng nổi bật với khả năng tổ chức của nó. Bạn có thể nhóm chúng, chỉ định môt số ghi chú yêu thích, đánh dấu theo thứ tự ưu tiên và thậm chí tìm kiếm ghi chú theo tên hoặc nội dung. Bạn có thể sắp xếp ghi chú chỉ xuất hiện khi bạn cần chúng, giúp tránh lộn xộn màn hình khi bạn có quá nhiều ghi chú - đây là lợi thế nhất định so với việc dùng giấy note thông thường.

PNotes được coi là phần mềm ghi chú tốt nhất hiện nay.

Một số thay đổi trong PNotes mới nhất

  • Sửa lỗi
  • Tìm kiếm không đúng theo ngày.
  • Thêm kiểm tra chính tả bằng cách sử dụng thư viện Hunspell. Theo mặc định, chỉ có thể sử dụng từ điển tiếng Anh tuy nhiên bạn có thể tải các từ điển bổ sung.
  • Thêm tùy chọn để đặt màu mặc định (nền, văn bản và cation) mặc nền mặc định cho các nhóm.
  • Thêm khả năng đặt âm lượng, tốc độ và độ cao cho giọng nói khi chuyển văn bản thành giọng nói.
  • Thêm tùy chọn để ngừng thông báo âm thanh sau khoảng thời gian nhất định.
  • Gửi/nhận dữ liệu ghi chú
  • Thêm tùy chọn cho mỗi lần nhấp chuột vào biểu tượng khay hệ thống.
  • Tất cả các biểu tượng trạng thái có thể nhấp và bật/tắt trạng thái hiện tại.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
PNotes 9.3.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Ghi chú, nhắc nhở công việc

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản chuyên dán văn bản
Tính năng

TwinkiePaste là tiện ích để nhanh chóng gõ văn bản thường được sử dụng, ngày tháng, lời chào, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã. 

TwinkiePaste giúp nhanh chóng gõ văn bản trong hầu hết các ứng dụng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiết kiệm từ thói quen.

Phần mềm chuyên ghi chú , lịch trên máy tính
Tính năng

Aml Pages là một công cụ linh hoạt với nhiệm vụ tổ chức ghi chú và sắc xếp chúng trong một cấu trúc cây theo thứ tự.

Bạn có thể lưu các thông tin, trang web, mật khẩu và các dữ liệu quan trọng khác trên một phần của cây.

Với hàng loạt các hỗ trợ như viết ghi chú các chú ý, tìm kiếm nâng cao văn bản, chèn tập tin với các liên kết hình ảnh và thời gian ngày tháng, mã hoá tài liệu và bảo vệ mật khẩu

Phần mềm chuyển tài liệu scan sang file pdf
Tính năng

-Hỗ trợ chuyển đổi các dạng dữ liệu sang PDF: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF…
-Cho phép chỉnh sửa hình ảnh quét như: thêm tiêu đề, tác giả, chủ đề, cắt các phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng…
-Công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm để chia sẻ file PDF.