Foxit Phantom

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Foxit Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Foxit Phantom

  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 tập tin khác nhau
  • Cơ chế chuyển đổi tốc độ cao
  • Chỉnh sửa, thêm bớt, chú thích cho file PDF
  • Thêm chữ ký số vào file PDF

Download Foxit Phantom

Tạo PDF hiệu quả

Foxit Phantom là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các file PDF với cơ chế bảo mật cao, đồng thời bạn cũng có thể bảo vệ tài liệu của mình bằng chữ ký số khi chia sẻ tài liệu lên internet.

Khi bạn tải tài liệu trên mạng về dưới định dạng pdf hoặc tạo một file PDF nào đó bạn cần phần mềm tạo PDF hiệu quả, vậy giải pháp nào dành cho bạn? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm Foxit Phantom - Phần mềm tạo file PDF tốt nhất hiện nay
Với Foxit Phantom bạn có thể dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF từ hơn 100 loại tệp tin khác nhau (văn bản, hình ảnh, video...) mà không làm mất đi nội dung, bố cục của văn bản gốc. Bạn có thể sử dụng Foxit Phantom để chỉnh sửa nội dung, in ấn, sao chép... đồng thời thiết lập chế độ an ninh cho file PDF để giúp bảo vệ văn bản của bạn được an toàn hơn.
Foxit Phantom cũng cung cấp chế độ chữ ký số vào văn bản PDF để phục vụ cho các giao dịch trực tuyến, điều này giúp bạn có thể bảo vệ bản quyền văn bản của bạn được tốt hơn.

Giống như các ứng dụng đọc PDF khác của Foxit, Foxit Phantom là một phần mềm đáng để sử dụng. Foxit Phantom được cài đặt dễ dàng. Khi cài đặt xong và khởi chạy, có một hướng dẫn cụ thể dành cho người sử dụng cũng như nhiều thông tin trợ giúp người sử dụng. Foxit Phantom khá dễ sử dụng và thiết lập kế hoạch PDF, việc trải nghiệm Foxit Phantom thực sự là trải nghiệm thú vị.

Để có thể tạo file PDF bằng Foxit Phantom, bạn cần sử dụng tính năng Advanced Editor - về cơ bản đây là ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn tạo tệp PDF dễ dàng như làm Word hoặc các tài liệu khác. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, đồ họa và nhiều thứ khác vào file PDF của bạn. Giao diện của Foxit Phantom rất dễ sử dụng, hơn nữa người dùng có thể tạo file PDF từ các chương trình Microsoft Office như Word và PowerPoint chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Việc sử dụng Foxit PhantomPDF cũng giúp bạn chỉnh sửa file PDF ở chế độ tài liệu, chẳng hạn như khi bạn muốn xóa hoặc chỉnh sửa nội dung ở từng trang, chỉnh sửa văn bản, nhận xét… Tất cả những công cụ này đều có trên thanh menu trên cùng của Foxit Phantom, bạn di chuột vào để có thể lựa chọn nhiều tính năng khác nữa.

Khi đọc file PDF bạn cũng có thể sử dụng các tác vụ đơn giản như đọc tài liệu ở định dạng PDF, bạn có thể xem, đánh dấu trang, thay đổi kích thước màn hình và nhiều thứ khác.

Đây là công cụ giúp người dùng quản lí cũng nhưhỗ trợ thông tin của mình trên một văn bản được bảo mật cao hơn. Bên cạnh tính năng tạo chữ ký số giúp bạn bảo vệ bản quyền file tài liệu của mình khi được chia sẻ lên mạng internet.

Giới thiệu phần mềm Foxit Phantom

Đây là một bộ công cụ xử lý file PDF chuyên nghiệp, với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo tài liệu PDF chuyên nghiệp đơn giản hơn. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì  Foxit Phantom sẽ là bạn đồng hành giúp bạn tạo , chỉnh sửa, tổ chức và bảo vệ các tập tin PDF một cách hiệu quả, an toàn.
Foxit Phantom  là phần mềm được đánh giá cao và từ khi ra đời đến nay đã có trên 90 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Hầu hết người dùng đều rất ưa chuộng Foxit Phantom. Bởi lẽ nó cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho người dùng. 

Các ưu điểm của phần mềm Foxit Phantom

Không giống như các công cụ đọc chỉnh sửa file pdf  khác, Foxit Phantom cho phép bạn chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng các công cụ như chú thích, nâng cao hay thêm ý kiến, hay thậm chí là xóa xóa trang, thêm trang, và lắp ráp các tài liệu PDF mới. 
Nhờ thế mà bạn sẽ có ngay một bộ tài liệu của riêng mình, không phải cop trên mạng mà là của mình bằng cách chỉnh sửa thêm bớt, sáng tạo bạn sẽ có ngay một file tài liệu pdf hoàn toàn mới đồng thời với sự giúp đỡ của phần mềm này nó sẽ  được bảo mật mạnh mẽ an toàn tuyệt đối. 
Foxit Phantom sở hữu giao diện đẹp, thân thiện với người dùng cũng dễ sử dụng nên nó là công cụ thiết kế mẫu cho phép người dùng chuyển tài liệu thành các dạng điện tử để phân phối qua e-mail một cách nhanh chóng. Một khi đã có phần mềm này trên máy bạn dễ dàng có thể thu thập dữ liệu của công ty chẳng hạn như nhu cầu từ khách hàng, lợi tức cổ đông hay là  đối tác và nhân viên.

Chức năng chính của phần mêm Foxit Phantom

Tốc độ tạo file PDF nhanh hơn so với các công cụ ùng chức năng khác, dung lượng không quá lớn nên không ngốn tài nguyên bộ nhớ của máy tính, với chức năng hỗ trợ tạo file PDF số lượng lớn lên đến 100 loại tập tin phổ biến nhất hiện nay.
Hơn nữa, tính năng chuyển đổi từ word sang pdf chỉ bằng một cú click chuột nhẹ nhàng hơn cả đó là quét tài liệu sang PDF trực tiếp đồng thời chỉnh sửa và sửa đổi nội dung PDF như cắt bỏ, thêm ,xóa, sao chép...
Tóm lại, Foxit Phantom là một trình chỉnh sửa PDF cao cấp với giao diện ưu nhìn và các tính năng thu hút. Nó đã đang mang tới người dùng sự hài lòng thỏa mãn, hài lòng nhất. Phần mềm này còn cho phép bạn tạo và biên tập các tệp PDF từ định dạng word lẫn power point.
Thật dễ dàng để có những tài liệu mới mang phong cách của mình để phục vụ học tập , công việc. Ngoài ra, nó còn cho phép thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự trực tiếp trên mạng down về. Thêm vào đó, Foxit Phantom còn có tính năng đánh dấu và định vị toàn màn hình.
Bạn có thể thao tác đơn giản trên phần mềm này với các công cụ quen thuộc như thêm, xóa, hoặc kết hợp các trang từ nhiều file PDF để nhằm tạo mới tài liệu PDF 

Đặc biệt, kiểm soát việc sử dụng tài liệu PDF như in ấn, thay đổi file tài liệu cũng là tính năng nổi bật của phần  mềm này. Foxit Phantom hỗ trợ người dùng quản lý PDF, cộng thêm khả năng chữ ký số tài liệu PDF nên sẽ đảm bảo tính bảo mật tài liệu cho bạn.
Tính năng mới của Foxit Phantom 
Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng các chuyên gia công nghệ thông tin đã không ngừng nâng cấp, cải tiến khắc phục các lỗi ở phiên bản cũ để hoàn thiện phần mềm này một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Hiện nay, Foxit Phantom đã nâng cao tính năng tạo chữ kí số vào file PDF.
Phần mềm Foxit Phantom còn cho phép người sử dụng thực hiện chỉnh sửa PDF theo ý muốn của bản thân. Để phù hợp với các mục đích khác nhau của công việc bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung, bổ sung hoặc xóa bớt, sao chép và cả in ấn hoặc kết hợp nhiều trang PDF để có tài liệu cho riêng mình.
Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thiết kế mẫu đơn điện tử PDF cũng như sử dụng thiết lập các công cụ của nó để kiểm soát về việc truy cập hay sử dụng file PDF. Bạn cũng yên tâm bởi khi có phần mềm này nó sẽ bảo vệ đảm bảo không rò rỉ thông tin hay mất mát dữ liệu. 
Người dùng cũng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng một lúc. Tích hợp nhiều đặc điểm ưu việt phần mềm này không hề có virus, mã độc hại hay quảng cáo.

Tóm lại, Foxit Phantom là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF đầy đủ. Đây là phần mềm dễ sử dụng và xứng đáng là phần mềm đọc file PDF bạn nên cài đặt trên máy tính của mình.
Hãy tải ngay Foxit Phantom về máy để nó hỗ trợ các bạn trong công việc nhé! Hiện nay có phiên bản dùng thử miễn phí đấy.

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo PDF hiệu quả
Tính năng:
  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 tập tin khác nhau
  • Cơ chế chuyển đổi tốc độ cao
  • Chỉnh sửa, thêm bớt, chú thích cho file PDF
  • Thêm chữ ký số vào file PDF

Phần mềm chuyển đổi text sang giọng nói
Tính năng

- Hỗ trợ đọc được các bản text đơn giản.
- Hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ theo mong muốn.
- Được sử dụng công nghệ phát âm chuẩn xác, hiện đại.
- Hỗ trợ Toolbar plug-in dành cho Internet Explorer, Firefox, và Outlook.

Phần mềm chuyên sao chép clipboard chuyên nghiệp
Tính năng

Spartan Portable là một clipboard chạy trên ổ đĩa flash nhằm sao chép dữ liệu như văn bản, đồ họa và các ứng dụng vào Clipboard của Windows.

Các tính năng như sử dụng để quản lý download trực tiếp từ trình duyệt, kiểm tra tường lửa, cài đặt proxy.

Phần mềm đọc và tìm kiếm text trong văn bản
Tính năng

Dòng văn bản ngay lập tức được lọc khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm của bạn, với tất cả các điều khoản hợp đánh dấu bằng một màu sắc tương phản

Trong khi gõ vào hộp tìm kiếm, danh sách chương trình tìm kiếm cụm từ cho bạn lựa chọn. Điều này làm cho tìm kiếm văn bản dễ dàng hơn và nhanh hơn

Bên cạnh đó truy vấn regex, bạn cũng có thể làm Query Naive và truy vấn thông minh .

Truy vấn Naive cho phép bạn tìm kiếm bất cứ nơi nào trong tài liệu cho văn bản nhập vào, trong khi thông minh Query cho phép trận đấu trên chỉ ranh giới từ.