SketchUp

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Google
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Pro 2017

Download SketchUp

Phân mềm thiết kế công trình 3D

SketchUp là phần mềm tuyệt vời dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử hay là các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan đến đồ họa 3D.Công cụ này không chỉ cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D hiệu quả một cách dễ dàng mà còn tiết kiệm công sức.

Ứng dụng này được phát minh, thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ người dùng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình đồng thời  mô phỏng, hiệu chỉnh các góc chiếu. Nhờ thế mà có siêu phẩm hoàn hảo, ưng ý.

Giới thiệu phần mềm SketchUp

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, hơn nữa nó đã đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người dùng, đến nay đã có hàng triệu lượt download về máy. Tính năng sáng tạo là cốt lõi của chương trình bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ tự do với một bút chì và giấy.

Bạn sẽ có mô hình thiết kế 3D cực bắt mắt, hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu công việc bằng cách sử dụng một công nghệ push / pull cũng như được xây dựng trên một môi trườngchuyên nghiệp cho phép người dùng vẽ thiết kế trong một định dạng hai chiều thuận tiện, đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm này cho phép các nhà thiết kế sử dụng các công cụ vẽ nhằm để rút ra chu vi, đường dây, đối tượng dễ dàng bằng cách sử. Hơn thế, thông qua các công cụ chỉnh sửa bạn có thể thiết kế đồ họa 3D hoàn chỉnh bậc nhất.

Các ưu điểm của phần mềm SketchUp

Bản vẽ của bạn sẽ tuyệt hảo, được phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào đồ họa khiến nó trông chuyên nghiệp hơn. Từ khi ra đời đến nay SketchUp đã sớm hẳng định vị trí của mình trong thị trường kiến trúc và thiết kết.

Để phù hợp hơn với các thiết bị hiện đại cũng như nhu cầu người dùng phần mềm này đã được nâng cấp, sửa đổi nhỏ để phù hợp với đặc điểm của các ngành chuyên môn. Không chỉ vậy, nó cũng tương đương với các phần mềm mô hình hóa ba chiều trên thị trường và khả năng xử lý của nó cũng khá nhanh.

Một ưu điểm có tính hữu hiệu của phần mềm này là thiết kế mẫu nhà thông qua tính năng 3D warehouse. Do đó nó rất cần thiết và quan trọng đối với sinh viên, các kỹ sư ngành xây dựng, các kiến trúc sử, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tạo mô hình, thiết kế đồ họa hay thậm chí tạo tài liệu. Quả thật,ứng dụng SketchUp hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D là sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo.

Các tính năng cơ bản của phần mềm SketchUp

Tích hợp những công cụ vẽ phần mềm này hỗ trợ bạn tạo các hình dạng cho mô hình 3D như vẽ và chỉnh sửa hình học. Hơn nữa, một khi đã có công cụ này công việc của người dùng sẽ bớt được gánh nặng đi rất nhiều nhờ khả năng tính toán chi tiết về kích thước, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tạo khối lập phương hay là giúp tạo bóng và chỉ định kích thước, tỷ lệ chính xác cho các hình khối. Bạn sẽ kiến tạo các mô hình 3D dễ dàng,  nhanh chóng, thậm chí sau khi hoàn thành có thể share các mô hình đó trên mạng trực tuyến.

Bạn là sinh viên xây dựng hay kiến trúc sư mong muốn thiết kế các mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước, màu sắc như ý muốn bản thân.  Dễ thôi đã có trợ thủ đắc lực là sketchup. Để thực tế và hiệu quả hơn nó còn tương thích với Google Earth thế nên đặt mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó là hoàn toàn thấy đượccó phù hợp với toàn cảnh xung quanh hay không.

Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng cộng thêm  hỗ trợ trích xuất các mô hình 3D ra các định dạng DWG, DXF, 3DS, OBJ hay thậm chí dưới dạng ảnh như là: JPG, PNG, TIF, TGA. Thật tuyệt bởi sau khi hoàn thành chiêm ngưỡng sản phẩm thiết kế đồ họa 3D tuyệt của mình.

Bất kì những ai làm trong lĩnh vực như cơ khí, xây dựng đều cần đến  phần mềm thiết kế mô hình 3D này, nó mang lại hiệu quả cao cũng như các bản thiết kế chuyên nghiệp. Với SketchUp bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì trên nó, vòm, mái ... hơn nữa, ứng dụng này tích hợp những hiệu ứng độc đáo, đặc sắc tạo ra những hình ảnh sống động như thực tế.

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa 4D

Phần mềm thiết kế bản vẽ đồ họa 2D, 3D

Phần mềm chuyên phân tích tính toán trong nghành xây dựng

Phần mềm chuyên thiết kế đồ họa 2D, 3D cho văn phòng

Phần mềm diễn hoạt 3D

Phần mềm thiết kế hình ảnh 3D

Phần mềm tạo banner quảng cáo, thiệp mừng

Phân mềm thiết kế công trình 3D

Hỗ trợ tạo ra các bức ảnh độc đáo
Tính năng
  • Hỗ trợ tạo ra các bức ảnh nghệ thuật
  • Có nhiều khung hình và hiệu ứng để người dùng lựa chọn
  • Có thể xử lý hàng loạt ảnh vưới tốc độ nhanh chóng
Phần mềm thay đổi kích thước bảo vệ và chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số
Tính năng

Sản phẩm SoftOrbits Digital Photo Suite cung cấp các giải pháp dữ liệu để thay đổi kích thước, chuyển đổi, bảo vệ và xuất các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. 

Phần mềm tạo ảnh động 3D tạo hình 3D
Tính năng
  • Thiết kế những hình ảnh động 2D và 3D ảo thú vị và độc đáo theo ý thích của bạn.
  • Tương thích hoạt động trên CAD, CAM, và GIS.
  • Xây dựng dựa trên hệ đồ họa hạt nhân và openGL.
  •  Hoạt động như một run-time Windows 32 bit ActiveX.
  • Sử dụng Windows 32 bit ActiveX cùng các tiện ích viết bằng ngôn ngữ Visual IDE thông thường như: Visual Basic, Delphi, C++ Builder, Visual C++, VB.NET, và C#.
  • Giao diện trực quan nên dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó.