Adobe Illustrator

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Adobe
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Adobe Illustrator

Công cụ vẽ đồ họa vector

Như chúng ta đã biết công ty danh tiếng chuyên cung cấp phần mềm Adobe đã có không ít sản phẩm hỗ trợ người dùng vẽ đồ họa. Và AdobeIllustrator là một trong những công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa, kĩ thuật số, nội dung trang web, video...tốt bậc nhất hiện nay.

Dù bạn là nhà thiết kế, họa sĩ hay bất kì ai đều có thể sử dụng nó với mục đích là minh họa sách báo, thiết kế logo, làm danh thiếp, thậm chí là thiết kế Broucher, Profile, tích hợp chuyển động cho Flash...

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là ứng dụng vẽ minh họa chuyên nghiệp được thiết kế chuyên dụng cho việc vẽ vector. Thế nên nếu người dùng có nhu cầu xây dựng thương hiệu cho sản phẩm thì có thể sử dụng nó để tạo logo, slogon hay biểu tượng, hình ảnh minh họa cực chất lượng với tốc độ nhanh.

Illustrator ra đời đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Rất  nhiều chuyên gia sáng tạo như các nhà thiết kế, vẽ tranh minh họa, họa sĩ phim, thiết kế UI...đã lựa chọn nó làm bạn đồng hành trong công việc. Hầu hết họ đều ưa chuộng và đánh giá cao Adobe Illustrator.

Các chuyên viên công nghệ thông tin đã tỉ mỉ thiết kế bố trí hợp lý trên giao diện hiện đại, cập nhật sáng tạo, cải tiến nhằm mang tới sự hài lòng cho người dùng. Bạn sẽ thiết kế hình ảnh đẹp hoàn hảo, vừa ý. Hơn nữa, nó cho phép bạn minh họa sách báo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, Profile, vẽ hoạt hình một cách dễ dàng.

Các khả năng hỗ trợ người dùng của Adobe Illustrator

Với công cụ này trên máy tính bạn hoàn toàn có thể thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video thật chuyên nghiệp mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ra các đối tượng tách biệt, đồng thời có thể di chuyển, tùy chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ bởi lẽ chương trình này có công cụ Touch Type .

Không chỉ vậy, Adobe Illustrator bạn có thể tìm kiếm font chữ trong bảng điều khiển, tạo sản phẩm đồ họa của mình thật xuất sắc, xuất file sang mã CSS, đồng bộ màu ...

Là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Phần mềm này sẽ thỏa mãn niềm đam mê cho bạn cũng như thỏa sức sáng tạo. Nó không chỉ hữu ích mà còn là sự lựa chọn thông minh cho người dùng.

Bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng hay bạn có thể tạo logo cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Hay nếu bạn có sở thích, đam mê các nhân vật hoạt hình thì có thể vẽ hoạt hình, các icons. Ngoài ra, người dùng cũng có thể vẽ bản đồ với công cụ Line và Pen của Adobe Illustrator để tạo ra các đường đi.

Hay thậm chí, bạn có thể vẽ biểu đồnhằm hiển thị các số liệu thống kê về một vấn đề nào đó bằng nhập dữ liệu và con số vào adobe Illustrator .Bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng sao lưu dữ liệu đĩa WinX DVD Copy khối lượng dữ liệu lớn trên đĩa nhanh và an toàn.

Những đặc điểm của phần mềm Adobe Illustrator

Bên cạnh những điều bổ ích trên,  Adobe Illustrator còn có khả năng lưu lại các file với đuôi file là EPS. Quả thực công cụ này rất cần thiết, quan trọng hỗ trợ sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, hay cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Để thỏa mãn nhu cầu người dùng thì phần mềm này luôn luôn được cải tiến, bổ sung những điểm mới trên Illustrator 2017. Thật đáng ngưỡng mộ khi sản phẩm thiết kế đồ họa của bạn trông cực hấp dẫn, bắt mắt, chuyên nghiệp được chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng xem. Hiện nay, việc cắt ảnh dễ dàng hơn, loại bỏ những phần thừa, giảm kích cỡ ảnh... không cần đến công cụ photoshop.

Bên cạnh đó, tạo văn bản mới với tốc độ và hiệu suất hơn bao giờ hết. Nó cũng đã được thiết kế lại bảng Color Theme nhằm hỗ trợ tạo, tìm kiếm, lưu và nhận theme màu sao cho phù hợp ới sản phẩm của mình.

Cộng thêm vào đó, nó đã tăng cường độ ổn định của chương trình, bạn tha hồ thiết kế, vẽ các đường nét và hình khối liền mạch êm, mượt hơn. Đồng thời, người dùng sẽ tìm font nhanh hơn hay có thể lọc danh sách để xem font mới dùng,

Sở hữu giao diện người dùng hiện đại, thân thiện người dùng nhưng cũng khá rõ ràng, trực quan. Cho đến nay đã có hàng triệu lượt download nó về máy. Có bản dùng thử nếu bạn muốn xem xét trải nghiệmthì có thể tải miễn phí về dùng thử.

Không có virus, mã độc hại, quảng cáo, tích hợp nhiều đặc tính mới đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hơn thế nữa, ứng dụng này tương thích chạy êm trên hầu hết hệ điều hoành windown phổ biến hiện nay.

Tóm lại, khi bạn thành thạo Adobe Illustrator thì sẽ hoàn thành tốt các minh họa sách báo, thiết kế logo, thương hiệu cho sản phẩmcũng như tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,...

Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ tối đa cho bạn đồng thời không chỉ dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file mà còn tương thích với Photoshop, CorelDraw và hỗ trợ in ấn tốt.

Thực lòng mà nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, hãy yên tâm về chất lượng phần mềm để có những khám phá mới mẻ từ công cụ này nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Adobe Illustrator CC 2020

Add comment

Log in or register to post comments
Công cụ vẽ đồ họa vector

Phần mềm cắt ghép hình ảnh hoàn hảo
Tính năng

dựng phim hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn sẽ ngạc nhiên
Di chuyển đối tượng không mong muốn từ hình ảnh của bạn vào một nút bấm
Sử dụng khu vực mềm tập trung cho các hiệu ứng sáng tạo
Mặt nạ trên, các đối tượng thậm chí còn phức tạp khó khăn nhất như tóc mịn trong vài giây
Bao gồm các plugin cho Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Elements
Thông minh xóa / sửa lỗi

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh , loại bỏ hiệu ứng nhiễu ảnh
Tính năng

Chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý ảnh và lưu trữ ảnh
Tính năng

- Tạo các kệ sách để lưu trữ Album ảnh.
- Tạo các Album ảnh bằng thao tác kéo thả các file ảnh trong máy hoặc trong các thiết bị nhớ ngoài.
- Chỉnh sửa Album: thiết lập số trang, thay đổi layout, giao diện.
- Đính kèm đoạn text hoặc flie âm thanh vào mỗi bức ảnh.
- Có thể hiển thị ảnh ở dạng thu nhỏ hoặc kích thước thật.
- Xoay ảnh 360 độ.
- Ghi Album ảnh vào đĩa CD/DVD, in ra giấy, upload lên picasa.