Ultra Video Splitter

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Aone Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Ultra-Video-Splitter

Download Ultra Video Splitter

Phần mềm cut video tốt nhất

Phần mềm Ultra Video Splitter có lẽ không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các video. Nhằm hỗ trợ biên tập chỉnh sửa cắt tách ghép các video được tốt nhất thì ngày càng có nhiều phần mềm cắt video như: Free video cutter, cute video cutter Free và đặc biệt tốt hơn cả là Ultra video splitter. Đây là phần mềmhỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên máy tính.

Phần mềm Ultra video splitter

Ultra Video Splitter cho phép thiết lập thư mục chứa các Video đầu ra và bắt đầu công việc ngay lập tức khi có yêu cầu. Bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm và tải về các bộ codec thích hợp với từng Video trước khi thực hiện công việc chia táchkhi đã có phần mềm trên máy tính vì chương trình bao gồm nhiều bộ mã hóa/ giải mã Video.
Đây được đánh giá là một chương trình  có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, nhưng hoạt động hiệu quả, chất lượng, nhanh gọn. Do vậy, phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hơn thế có một điểm thú vị là của phần mềm này đó là người dùng có thể chia tách cả những Video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề xuất hiện đúng đoạn cho từng Video.
Cũng không yêu cầu đòi hỏi người dùng phải thành thạo am hiểu chuyên môn giống  như free video cutter, Ultra Video Splitter rất dễ sử dụng vẫn sẽ giữ nguyên chất lượng đầu ra của video, tốc độ chuyển đổi và cắt nối các video rất nhanh, ít xảy ra lỗi trong quá trình cắt.

Các thao tác với Ultra Video Splitter

Bạn cũng chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng đơn giản đó bằng các rê chuột để  xác định điểm đầu và điểm cuối của file cần cắt, hoặc có thể chia đều dung lượng cho các file cần cắt. Sau khi trích xuất bạn có thể chọn âm lượng tùy chỉnh và vị trí lưu file video.
Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo ngại rằng việc cắt video sẽ làm mất hoàn toàn video gốc vì chỉ cần lựa chọn phương thức và vị trí lưu mới thì người dùng vẫn có cả hai file video. Trước khi click chuột cắt video thì người dùng cũng có thể xem trước. Ngoài ra, phần mềm này khá nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng.
Để có những đoạn video hoàn hảo, ngắn gọn nhưng súc tích hơn đồng thời cắt giảm được những sai sót hay sự cố không đáng có trong quá trình làm video thì hãy cài đặt và lựa chọn Ultra Video Spplitter. Thêm vào đó nó có thể hiệu chỉnh màu sắc vô cùng chi tiết trên một giao diện hiện đại. Đây thực sự là bảo bối là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà làm phim,quay phim các thành viên làm video dạy học…
Và hơn thế nữa Ultra Video Splitter còn hỗ trợ xuất các file video đã được ghép cứng phụ đề, có chế độ xem thử trước dile gốc, kéo thả từ Windows Explorer giúp tiết kiệm thời gian...

Ưu điểm vượt trội của Ultra Video splitter

Giống như cái tên của nó splitt chia ra tách ra với tính năng tuyệt vời chương trình cho bạn thấy sự tiện lơi của phần mềm này. Để thỏa mãn những mục đích khác nhau của người dùng Ultra Video Splitter là công cụ hỗ trợ cho bạn các trải nghiệm  khác nhau trong việc tách ghép video. Từ một video có dung lượng lớn thậm chí lên tới 2GB nội dung phức tạp dài dòng có thể tách thành các đoạn có dung lượng nhỏ hơn được định sẵn tiện lợi hơn.
Có một số đặc điểm khá nổi trội của phần mềm đó là hỗ trợ tương thích với nhiều loại thiết bị cầm tay như: iPod, Apple TV, BlackBerry, MobilePhone, PSP...Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ chia tách các video có các định dạng phổ biến như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4…Nói đến tốc đọ chia tách thì đây là phần mềm có tốc đọ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đem lại kết quả chất lượng nhất, tốt nhất.

Sự đơn giản trong sử dụng của Ultra Video Splitter

Bất kì ai cũng có thể dễ dàng cắt ghép các video có file lớn. Bạn có cuốn film dài rất hay rất thích mà bộ nhớ thì quá tải trong khi bạn lại tâm đắc một đoạn film trong đó. Rất dễ dàng chỉ cần lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc đoạn đó cùng sự hỗ trợ của phần mềm bạn hoàn toàn cắt được đoạn film hay đó.
Đây là phần mềm có bản quyền nên phải tốn một khoản phí nhỏ nhưng nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Vì những tiện ích nó mang lại đồng thời dung lượng của nó khá nhỏ chỉ chưa tới 10MB. Hơn nữa với những ai chưa thành thạo máy tính thì đây là sự lựa chọn thông minh bởi Ultra Video Splitter rất dễ sử dụng kể cả với những người ít tiếp xúc với máy tính. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ  nhưng bạn vĩnh viễn cắt được các clip, video nhanh chóng giảm dung lượng cho bộ nhớ máy tính. Hãy cài đặt Ultra video splitter ngay để có thể nhanh chóng tạo ra được những video mong muốn nhé.

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ultra Video Splitter 6.4.1208

Add comment

Log in or register to post comments
Ultra-Video-Splitter
Phần mềm cut video tốt nhất

Phần mềm sản xuất tạo nhạc chuông miễn phí
Tính năng

3 bước thuật sĩ giao diện
dễ dàng sử dụng giao diện với 3 bước và hướng dẫn rõ ràng về mỗi bước.

Voice Recorder
Ghi lại giọng nói và thêm nó vào nhạc chuông của bạn.

Sóng biên tập
Cut, rip, trộn, chỉnh sửa bất kỳ hai tập tin âm thanh trực quan.

Thời gian chính xác
trực tiếp chọn bất kỳ âm thanh với độ chính xác cao như 0,1 giây.

Thư viện âm thanh hiệu ứng
Fade-in, Fade-out và mười hiệu ứng âm thanh sống động bổ sung cho màu sắc nhạc chuông của bạn.

Định dạng tập tin chuyển đổi
Chuyển đổi nhạc chuông thức sang định dạng file cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết nối Bluetooth
Gửi nhạc chuông trực tiếp đến điện thoại di động của bạn thông qua kết nối Bluetooth.

Định dạng đầu vào được hỗ trợ
Hỗ trợ hầu hết các nguồn đầu vào, cả âm thanh và video, bao gồm: WAV, MP3, Ogg, .WMA, .asf, .aac, .m4a, các định dạng tập tin MP4, CD tracks (.CDA), clip YouTube , và âm thanh trực tiếp từ microphone.

Đầu ra định dạng
.MP3, .ACC

Ringtone tìm
kiếm nhạc chuông miễn phí từ cơ sở dữ liệu Make4fun.com.

Phần mềm Sao chép các tập tin video (flv và những người khác) từ bộ nhớ cache của trình duyệt Web và thư mục tạm thời
Tính năng

Sau khi xem một đoạn video trong một trang web, bạn có thể muốn lưu các tập tin video vào đĩa địa phương của bạn để chơi nó ẩn trong tương lai.

 Nếu các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt, tiện ích này có thể giúp bạn trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu nó để xem nó trong tương lai. 
Nó tự động quét toàn bộ bộ nhớ cache của trình duyệt Internet Explorer, trình duyệt web dựa trên Mozilla ( bao gồm Firefox), Opera và Chrome, và sau đó tìm tất cả các tập tin video mà hiện đang được lưu giữ trong nó. Nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các tập tin video được lưu trữ vào một thư mục khác để chơi / xem chúng trong tương lai. 

Nếu bạn có một máy nghe nhạc phim đã được cấu hình để chơi các tập tin flv, nó cũng cho phép bạn chơi các video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn.

Thông báo cho người sử dụng Internet Explorer 10.0 và 11.0: Để có được video từ các phiên bản của trình duyệt IE, bạn phải nhấn F6 (Advanced Options) và chọn 'Internet Explorer 10 Cache' trong phần 'các tập tin video tải ...' phần.

Phần mềm chỉnh sủa video, audio mạnh mẽ
Tính năng

Chỉnh sửa audio

Rip DVD sang các định dạng video

Rip DVD sang các định dạng âm thanh

Đặt phân đoạn chuyển đổi chính xác

Thiết lập định dạng video

Đặt định dạng âm thanh

Đặt theo dõi âm thanh và phụ đề

Thiết lập hiệu ứng video