Cute Video Cutter Free

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Videotool
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Cute Video Cutter Free

Chỉnh sửa và cut video

Có thể thấy mạng xã hội phát triển, càng ngày, càng nhiều người muốn chia sẽ những khoảnh khắc tuyệt vời của bản thân với nhiều người. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều phần mềm cắt ghép video ra đời, với mục đích giúp cho người dùng có được đoạn video hoàn hảo, ưng ý nhất. Một trong những phần mềm hữu dụng được nhiều người biết đến chính là Cute Video Cutter Free.

Đây là phần mềm cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các video có dung lượng lớn thành các đoạn video ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng hình ảnh, âm thanh của video. Phần mềm này có thể làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Quá trình sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn một đoạn video nào đó và sau đó thực hiện ghép nối các video lại với nhau một cách dễ dàng, không bị lag, giật hay gãy màn hình.

Để có được một đoạn video hoàn hảo, không chứa các nội dung thừa thãi hoặc các cảnh quay hỏng, thừa thãi, những góc quay thiếu đẹp mắt hay đơn giản để đảm bảo thời lượng video hợp lý, việc sử dụng phần mềm cắt video là cực kỳ cần thiết. Cute Video Cutter Free được nhiều người lựa chọn bởi nó là một phần mềm độc đáo cho phép người dùng chỉnh sửa lên nội dung video một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay đối với những người không rành công nghệ thì việc sử dụng phần mềm này cũng không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Những người đã cài đặt phần mềm này hầu hết đều có đánh giá tích cực, đây quả thực là một phần mềm hữu ích và tương đối đơn giản, dễ sử dụng.  Cute Video Cutter Free là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa lên nội dung của các video theo ý thích mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng đoạn video.

Tất nhiên, sau khi cắt video thì các đoạn video bị cắt vẫn được giữ lại ở phần lưu trữ. Còn đối với những đoạn video được giữ lại thì phần mềm này cho phép người dùng chia video thành từng phần nhỏ khác nhau, các đoạn video này cũng có thể dễ dàng được ghép nối với nhau.

Cute Video Cutter Free như đã nói ở trên, nó có thể làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, mà cụ thể là từ .VI, DVD/SVCD/VCD, ASF hay SWF cùng rất nhiều những định dạng file khác nữa thì phần mềm vẫn đọc được và hoạt động một cách hiệu quả.

Về thời gian làm việc, Cute Video Cutter Free là một phần mềm làm việc cực kỳ có hiệu quả, nó có thể xử lí trên nhiều file trong một thời gian cực kỳ ngắn. Như vật vừa tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Ngoài ra, trong quá trình cắt, ghép video, người dùng có thể xem trước để có thể lựa chọn thời gian cắt, ghép video một cách chính xác nhất.

Tóm lại, Cute Video Cutter Free là một phầm mềm cắt ghép video một cách hiệu quả, chất lượng mà vẫn dễ sử dụng. Đây là một phần mềm tiện ích được nhiều người, nhất là các bạn trẻ lựa chọn, cài đặt để có thể thoải mái chỉnh sửa, cắt ghép video tùy thích. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tính năng cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chỉ với các thao tác đơn giản, trong khoảng thời gian ngắn, người dùng có thể cắt và ghép vi deo thành một đoạn video mới hợp lý và hoàn hảo hơn. Ứng dụng cơ bản của phần mềm này là hỗ trợ cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, thừa thãi một cách trực tiếp trên máy tính nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file kể cả về mặt hình ảnh cũng như âm thanh.  Đây là một phần mềm có khả năng đọc được các video với các định dạng khác nhau. Nó có thể làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, DVD, SVCD, VCD, ASF, SWF… Và cuối cùng, trong thời gian ngắn phần mềm ưu việt này có thể xử lí một lượng lớn thông tin. Nó có thể cắt nhiều video trong một lúc, làm việc hiệu quả, chiếm ít lưu lượng, hầu như không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Cute Video Cutter Free 1.500

Add comment

Log in or register to post comments
Chỉnh sửa và cut video

Phần mềm chuyên nghe nhạc xem phim định dạng flv
Tính năng

- Hỗ trợ các nhiều định dạng Video Flash khác nhau.
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin.
- Cung cấp đầy đủ các bộ Codec mà không cần cài đặt thêm.
- Xem Video toàn màn hình.
- Chức năng tìm kiếm
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt.
- Cập nhật phiên bản mới.

 

Phần mềm cắt nối file video chuyên nghiệp
Tính năng

Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video, bao gồm AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, VOB, 3GP vv

Free Video Cutter Joiner cũng có thể nối các file video Serval thành MP4, AVI, FLV, WMV, MOV, VOB, MPG định dạng, vv

Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video thoải mái cho cắt video lossless

Tốc độ cắt video là khá nhanh

Phần mềm chuyển đổi file định dạng MXF
Tính năng

Chuyển đổi tập tin video miễn phí MXF sang AVI, MOV và WMV với chất lượng video chính xác ban đầu và tốc độ chuyển đổi nhanh.

Nó có thể giúp bạn trích xuất âm thanh từ MXF video. Hơn nữa, nó có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh sang định dạng MP3 ưa thích của bạn

Free MXF Converter cung cấp nhiều tùy chọn video / thiết lập âm thanh cho bạn điều chỉnh các thiết lập hồ sơ đầu ra.