Your Uninstaller

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
URSoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Your Uninstaller

Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Your Uninstaller là tiện ích có tác dụng gỡ bỏ các phần mềm có trong máy tính của bạn. Mặc dù windows có tích hợp sẵn chương trình giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm đã cài trong hệ điều hành tuy nhiên nhiều khi vì lý do nào đó mà bạn không thể gỡ bỏ được phần mềm khi sử dụng chương trình gỡ bỏ của windows thì khi đó bạn sẽ cần dùng đến Your Uninstaller

Your Uninstaller

Your Uninstaller

Your Uninstaller được đánh giá là phần mềm thuận tiện trong việc gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng, phần mèm có trong máy tính của bạn, kể cả các phần mềm cài đặt mà Windows không thể loại bỏ. Your Uninstaller có khả năng gỡ bỏ mạnh mẽ cùng với một số tính năng hữu ích khác, phần mềm này đã chứng minh được giá trị của nó và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Your Uninstaller sẽ quản lý tất cả các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ Windows 7 cả bản 32bit và 64bit, có giao diện rõ ràng và đơn giản. Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hươn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến, Your Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài trên máy tính của bạn mà không để lại dấu vết nào.

Your Uninstaller cũng quản lý các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể khóa các ứng dụng cần thiết để tránh bị xóa nhầm. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi icon mặc định, viết các nhận xét, lưu các key đăng ký và luôn được cập nhật khi có phiên bản mới. Your Uninstaller làm cho việc gỡ bỏ phần mềm trở lên đơn giản và dễ dàng: Bạn chỉ cần click chuột phải vào một biểu tượng trên desktop và chọn gỡ bỏ cài đặt, nó sẽ được gỡ bỏ mà bạn không cần phải làm gì thêm. Bạn hãy cùng tìm hiểu các tính năng của Your Uninstaller nhé.

Với Your Uninstaller bạn có thể làm sạch ổ cứng của mình một cách dễ dàng

Ưu điểm của Your Uninstaller

Tùy chọn gỡ bỏ: your uninstaller có chức năng chính là loại bỏ các chương trình bạn không còn sử dụng nữa hoặc bạn không muốn nó tồn tại trên máy tính của bạn. Các phần mềm này có nhiều loại khác nhau, bao gồm các ứng dụng bạn cài đặt hoặc do sự cố trong quá trình tải xuống được tự động cài trong hệ thống và thông thường rất khó loại bỏ các ứng dụng cài thêm này. Để giải quyết vấn đề này, your uninstaller có tính năng Quick Uninstall và Advanced Uninstall mà bạn có thể sử dụng để chọn lọc gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trong máy tính.

Các tính năng bổ sung: Ngoài Uninstaller, phần mềm cũng cung cấp thêm các tính năng hữu ích khác. Các tính năng bao gồm Empty Gone cho phép bạn loại bỏ các thư mục trống và các phím tắt không hợp lệ để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc hoạt động. Ngoài ra phần mềm còn có một File Shredder, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc xóa nhầm tệp tin vì bạn hoàn toàn có thể phục hồi được nó. Ngoài ra còn có tính năng Startup Manager sẽ cho phép bạn xem các chương trình chạy khi máy tính khởi động và thực hiện điều chỉnh trong danh sách này nếu bạn muốn.

Your Uninstaller hỗ trợ nhiều tiện ích có trong hệ thống

Nhược điểm của Your Uninstaller

Giới hạn về Trace Eraser:  Một tính năng được bổ sung trong your uninstaller đó là Trace Eraser  - giúp bạn xóa cookie, lịch sử tìm kiếm, mật khẩu, lịch sử trình duyệt… tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được nó trên trình duyệt Internet Explorer.

Kết luận: Your Uninstaller là một công cụ linh hoạt và hiệu quả để giữ cho máy tính của bạn hoạt đọng trơn tru. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để loại bỏ các chương trình không mong muốn và các tập tin rác trên hệ thống.Your Uninstaller sẽ liệt kê danh sách các phần mềm có trong máy tính của bạn, khi muốn gỡ bỏ phần mềm nào đó thì chỉ cần vài thao tác đơn giản Your Uninstaller sẽ quét và xóa toàn bộ danh mục liên quan đến phần mềm bị gỡ bỏ. Ngoài tính năng gỡ bỏ các phần mềm có trong máy tính thì Your Uninstaller sẽ thông báo để bạn có thể kịp thời cập nhật các phần mềm có trong máy tính của bạn mỗi khi các phần mềm đó có phiên bản mới.

Với Your Uninstaller bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi cài đặt một phần mềm nào đó vào máy tính của bạn mà bạn chưa rõ về phần mềm đó. Your Uninstaller sẽ giúp bạn kiểm tra độ tin cậy của của phần mềm trước khi cài đặt, quản lý các chương trình sẽ khởi động cùng windows hay thực hiện việc dọn dép các file rác, register.

Các tính năng chính của Your Uninstaller

- Gỡ bỏ các chương trình không thể xóa bởi công cụ có sẵn của windows (Add/Remove program)
- Cho bạn lựa chọn nhiều chế độ Uninstall khác nhau
 • Advance Uninstall (gỡ bỏ mở rộng): với tính năng này thì ngoài việc loại bỏ phần mềm nó còn thông báo chính xác các vấn đề sẽ gặp phải nếu bạn xóa phần mềm đó (nếu có)
 • Quick Uninstall (gỡ bỏ nhanh): Your Uninstaller sẽ loại bỏ các phần mềm cụ thể khi bạn lựa chọn tính năng này.
- Your Uninstaller có thể giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ để tối ưu máy tính
- Tìm kiếm và loại bỏ tập tin
 • Your Uninstaller sẽ tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin không cần thiết trên máy tính của bạn, giúp máy tính hoạt động được hiệu quả hơn
- Kiểm soát các ứng dụng khởi động cùng windows.
 • Bạn có thể dễ dàng xem và lựa chọn các ứng dụng sẽ khởi động cùng windows của mình.
- Sao lưu và khôi phục ứng dụng
 • Nếu bạn lỡ tay xóa 1 ứng dụng cần thiết trên Your Uninstaller, bạn đừng lo vì Your Uninstaller có chức năng Windows system restor của Your Uninstaller sẽ giúp bạn khôi phục lại phần mềm bạn vừa xóa.

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Trước tiên bạn cần download Your Uninstaller về máy tính, sau đó click đúp vào file để bắt đầu tiến hành cài đặt
 
 
Click Next
 
 
Next
 
 
Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành
 
Xong, click Finish để kết thúc quá trình cài đặt
 
Giao diện làm việc của Your Uninstall
 • Cách xóa phần mềm bằng Your Uninstaller

  Để xóa phần mềm bằng Your Uninstaller, trong danh sách phần mềm bạn click chọn phần mềm sau đó nhấn Uninstall

  Một cửa sổ mới mở lên, bạn chọn Next

  Bước tiếp theo phần mềm sẽ hỏi bạn có đồng ý xóa phần mềm không, bạn chọn Yes

  Sau đó nhấn OK

  Sau khi phần mềm đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống, Your Uninstaller sẽ làm tiếp bức nữa là quét toàn bộ máy tính để xóa các file HKY còn tồn tại để gỡ bỏ triệt để phần mềm.

  Sau khi quét xong bạn nhấn Next

  Quá trình làm sạch sẽ bắt đầu

  Bạn chờ một chút sau đó nhấn vào nút Finish để kết hoàn tất quá trình gỡ bỏ phần mềm bằng Your Uninstaller

Add comment

Log in or register to post comments
Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Phần mềm khôi phục các tập tin trên ổ cứng do lỗi như phân mảnh, xóa file..
Tính năng

Hỗ trợ FAT, NTFS, hệ thống tập tin NTFS + EFS.

Hỗ trợ phục hồi các tập tin nén, bị phân mảnh và được mã hóa trên NTFS.

file Undelete trên các thiết bị di động.

Lọc theo tên file, ngày tháng tập tin, kích thước, trạng thái phục hồi.

Hỗ trợ phân tích khả năng phục hồi.

Chống phân mảnh, xóa bộ nhớ cache
Tính năng
 • Chống phân mảnh máy tính
 • Xóa bỏ lịch sử trình duyệt web
 • Loại bỏ các ứng dụng lỗi thời không sử dụng hoặc các file rác.
 • Cung cấp tới hơn 30 ứng dụng tối ưu máy tính
Phần mềm hiển thị key của các ứng dụng văn phòng trên máy tính
Tính năng

ProduKey là một tiện ích nhỏ để hiển thị ProductID và CD-Key của Microsoft Office (Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007), Windows (Bao gồm Windows 8/7 / Vista), Exchange Server, và SQL Server được cài đặt trên máy tính của bạn. 

Bạn có thể xem thông tin này cho các hệ điều hành đang chạy hiện tại của bạn, hoặc cho một hệ điều hành / máy tính - bằng cách sử dụng tùy chọn dòng lệnh. 

Tiện ích này có thể hữu ích nếu bạn bị mất chìa khóa sản phẩm Windows / Office của bạn, và bạn muốn cài đặt lại nó trên máy tính của bạn.