MathType

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Design Science
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download MathType

Phần mềm soạn công thức toán học

MathType là phần mềm tương tác mạnh mẽ sử dụng trên hệ điều hành Windows cho phép bạn tạo ra các phương trình toán học và ký hiệu toán học cho việc xử lý văn bản, các trang web, các bài slide, tài liệu…

Giao diện của MathType được thiết kế một cách khoa học, là công cụ mạnh mẽ đã cách mạng hóa cách bạn tạo các tài liệu in và tài liệu trên web có chứa các công thức toán học hoặc phương trình toán học. MathType làm việc với trình xử lý văn bản, các slide giới thiệu, công cụ tạo HTML và các phần mềm khác giúp tạo ra các bài báo cáo nghiên cứu, tài liệu giảng dạy, bài tiểu luận, luận văn, website và sách.

MathType là phiên bản của Equation Editor

Nếu bạn đã quen thuộc với Equation Editor có trong Microsoft Office và một số phần mềm khác, bạn sẽ thực sực đánh giá cao những tính năng mà bạn nhận được từ MathType. MathType cho phép bạn tạo ra một phạm vi rộng hơn của phương trình và tài liệu, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Phần mềm cung cấp một số lượng lớn các chức năng có hiệu quả chuyển đổi Microsoft Word thành bộ xử lý văn bản hiện đại.

MathPage: Công nghệ mới giúp xuất bản công thức toán trên website

MathType bao gồm công nghệ MathPage mới, cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ tài liệu Word sang một trang web với các phương trình được hiển thị đẹp mắt trong bất cứ trình duyệt nào của Windows, Linux hoặc Unix - không có sản phẩm hoặc công nghệ hiện có nào mang lại kết quả tốt hơn hoặc dễ dàng sử dụng hơn.

 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
MathType 7.4.4 build 516 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm soạn công thức toán học

Phần mềm chuyển đổi định dạng file pdf sang định dạng xml chuyên nghiệp
Tính năng

PDF-to-XML là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng XML.

Thuật toán thông minh của định dạng PDF phân tích cung cấp hiệu suất cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Phần mềm chuyển đổi text sang giọng nói
Tính năng

- Hỗ trợ đọc được các bản text đơn giản.
- Hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ theo mong muốn.
- Được sử dụng công nghệ phát âm chuẩn xác, hiện đại.
- Hỗ trợ Toolbar plug-in dành cho Internet Explorer, Firefox, và Outlook.

Phần mềm chuyển đổi file ảnh sang file pdf
Tính năng

Giao diện dễ dàng: Các hình ảnh để chuyển đổi PDF luôn thực hiện tất cả các hoạt động mà không cần sử dụng bất kỳ chương trình hỗ trợ hoặc phần mềm và nó hoàn toàn loại bỏ sự hỗ trợ của phần mềm Adobe Acrobat Reader để điều này cũng sẽ được gọi là chương trình độc lập.
Thực hiện hoạt động Phức tạp: Bên cạnh đó, phần mềm này có tính chất mạnh mẽ hơn và nó có khả năng kết hợp, sáp nhập, tham gia, lần lượt, tiếp nhau và các định dạng hình ảnh vào tài liệu PDF.
Encryption hỗ trợ:Công cụ này cung cấp hỗ trợ mã hóa cấp cao và điều này bảo tồn tất cả các yếu tố thị giác. Đây là phần mềm tiên tiến nhất để đáp ứng kết quả thích hợp của bạn, hình ảnh cho công cụ chuyển đổi PDF là phần mềm mạnh mẽ và tối ưu hóa để nó luôn luôn cung cấp cho các ứng dụng phức tạp nhất, và đặc biệt là nó chuyển đổi hình ảnh vào các tập tin có chất lượng tốt nhất.