Màn khung cưới

Nitro PDF Professional

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Nitro pdf Software
Hệ điều hành:
Windows XP/64bit, Windows 7/64bit, Windows 8/64bit, Windows 9/64bit, Windows 10/64bit
Lượt download: 158

Download Nitro PDF Professional

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Giới thiệu phần mềm Nitro PDF Professional

Nitro Nitro PDF Professional là phần mềm cho phép bạn tạo tập tin PDF từ word,excel. Powerpoint hay từ bất kì ứng dụng nào. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các tính năng mở, bình luận, đánh giá, chuyển đổi và tạo các tập tin PDF tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng lưu cũng như trích xuất các đoạn văn bản và hình ảnh tùy thích.

Như các bạn đã biết hiện nay có vô số các ứng dụng được thiết kế để xử lý tập tin PDF, nhưng Nitro Nitro PDF Professional vẫn luôn nổi bật và thu hút được sự quan tâm từ phía hầu hết người dùng. là phần mềm chỉnh sửa và tạo file PDF hiệu quả chuyên nghiệp bậc nhất sở hữu tính năng hữu ích và thiết thực cho nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng nổi trội của phần mềm Nitro PDF Professional

Phần mềm này nổi tiếng với khả năng tạo tập tin PDF và tài liệu PDF/A nhanh chóng và hiệu quả hay bạn sẽ dễ dàng có ngay tài liệu pdf mà mình muốn bằng cách tạo các tài liệu PDF thông minh với các bookmark. Hơn nữa, từ các định dạng tài liệu bản gốc Microsoft Word, Excel, hay PowerPoint ứng dụng này sẽ chuyển đổi sang PDF nhanh chóng.

Ngoài ra, công cụ này có thể trích xuất tập tin, hình ảnh và sao chép văn bản sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, DOCX, RTF, RTFX, PDF. Đây cũng là công cụ cần thiết cho dân văn phòng. Thêm vào đó, nó cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tập tin được xuất giữ nguyên định dạng như bản gốc PDF.

Không chỉ thế, nó còn cung cấp tính năng sao chép đoạn văn bản mà vẫn giữ nguyên font chữ, màu chữ và kích thước chữ của bản gốc. Đồng thời nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu PDF các văn bản bằng các thao tác quen thuộc như chèn ảnh hay thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, xóa ảnh thậm chí thay đổi độ phân giải của hình ảnh.

Đặc biệt, Nitro Nitro PDF Professional sở hữu một ưu điểm nổi bật đó là khả năng nhận diện ký tự quang học OCR. Nhờ đó, bạn dễ dàng tạo các tập tin PDF được quét từ các tài liệu PDF hình ảnh.

Ngoài những khả năng nêu trên, nó còn cho phép thêm chú thích vào tài liệu và quản lý bình luận. Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional có khả năng phân loại và quản lý các bình luận trong tài liệu.

Hơn nữa, với Nitro PDF Professional toàn bộ tài liệu sẽ được mã hóa bằng mật khẩu và chứng nhận người dùng, bảo mật tài liệu phân cấp do đó không một ai ngoài bạn có thể truy cập cũng như in, sao chép nội dung tài liệu PDF.

Ưu điểm Nitro PDF Professional

Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, lượng cũng không quá nặng cung cấp cho người dùng khả năng soạn thảo các file PDF nhanh chóng và dễ dàng.

Thật lòng mà nói đây là công cụ tạo tập tin PDF hoàn hảo nhất, lại miễn phí hoàn toàn. Hãy tải nó về máy để hỗ trợ công việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Nitro PDF Professional 8.5.6.5
Lượt download: 158

Ghi chú, nhắc nhở, thay đổi lịch trên windows
419
Tính năng
  • Hỗ trợ lịch và tạo sự kiện nhắc nhở
  • Tự động nhắc nhở và thông báo cho người dùng
  • Thông báo bằng âm thanh và cửa sổ popup
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm chuyển đổi file ảnh vào file pdf
668
Tính năng

Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh sang PDF Album
- Các chức năng chính của phần mềm này, dễ dàng chuyển đổi các định dạng hình ảnh mutiple để tài liệu PDF
Tùy chỉnh xuất hiện của các file PDF
- Thay đổi nền & màu Fore, Font Face, Kích thước và trang chuyển tiếp
PDF Meta Tags Hỗ trợ
- Bao gồm Tên của bạn, từ khóa, tiêu đề, tiêu đề trong PDF
Hỗ trợ đầy đủ màn hình
- Make PDF được xem ở chế độ toàn màn hình với các chuyển trang
Định dạng mutiple hình ảnh được hỗ trợ
- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh JPG, BMP, TIF, PNG, GIF, .JIF, .WMF, .EMF, .DIB, .RLE
Miễn phí Thời gian Life cập nhật - Mua một lần và nhận được tất cả các phiên bản tương lai miễn phí
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email

Phần mềm chuyển đổi định dạng pdf sang html nhanh chóng
448
Tính năng

PDF to HTML là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Web HTML với tốc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên tất cả các nội dung ban đầu có trong tài liệu PDF.

Chương trình này cung cấp chế độ chuyển đổi thông minh và cho phép chuyển đổi cả những tài liệu PDF được bảo vệ bởi mật khẩu.