Nitro PDF Professional

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Nitro pdf Software
Hệ điều hành:
Windows XP/64bit, Windows 7/64bit, Windows 8/64bit, Windows 9/64bit, Windows 10/64bit

Download Nitro PDF Professional

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Giới thiệu phần mềm Nitro PDF Professional

Nitro Nitro PDF Professional là phần mềm cho phép bạn tạo tập tin PDF từ word,excel. Powerpoint hay từ bất kì ứng dụng nào. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các tính năng mở, bình luận, đánh giá, chuyển đổi và tạo các tập tin PDF tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng lưu cũng như trích xuất các đoạn văn bản và hình ảnh tùy thích.

Như các bạn đã biết hiện nay có vô số các ứng dụng được thiết kế để xử lý tập tin PDF, nhưng Nitro Nitro PDF Professional vẫn luôn nổi bật và thu hút được sự quan tâm từ phía hầu hết người dùng. là phần mềm chỉnh sửa và tạo file PDF hiệu quả chuyên nghiệp bậc nhất sở hữu tính năng hữu ích và thiết thực cho nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng nổi trội của phần mềm Nitro PDF Professional

Phần mềm này nổi tiếng với khả năng tạo tập tin PDF và tài liệu PDF/A nhanh chóng và hiệu quả hay bạn sẽ dễ dàng có ngay tài liệu pdf mà mình muốn bằng cách tạo các tài liệu PDF thông minh với các bookmark. Hơn nữa, từ các định dạng tài liệu bản gốc Microsoft Word, Excel, hay PowerPoint ứng dụng này sẽ chuyển đổi sang PDF nhanh chóng.

Ngoài ra, công cụ này có thể trích xuất tập tin, hình ảnh và sao chép văn bản sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, DOCX, RTF, RTFX, PDF. Đây cũng là công cụ cần thiết cho dân văn phòng. Thêm vào đó, nó cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tập tin được xuất giữ nguyên định dạng như bản gốc PDF.

Không chỉ thế, nó còn cung cấp tính năng sao chép đoạn văn bản mà vẫn giữ nguyên font chữ, màu chữ và kích thước chữ của bản gốc. Đồng thời nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu PDF các văn bản bằng các thao tác quen thuộc như chèn ảnh hay thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, xóa ảnh thậm chí thay đổi độ phân giải của hình ảnh.

Đặc biệt, Nitro Nitro PDF Professional sở hữu một ưu điểm nổi bật đó là khả năng nhận diện ký tự quang học OCR. Nhờ đó, bạn dễ dàng tạo các tập tin PDF được quét từ các tài liệu PDF hình ảnh.

Ngoài những khả năng nêu trên, nó còn cho phép thêm chú thích vào tài liệu và quản lý bình luận. Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional có khả năng phân loại và quản lý các bình luận trong tài liệu.

Hơn nữa, với Nitro PDF Professional toàn bộ tài liệu sẽ được mã hóa bằng mật khẩu và chứng nhận người dùng, bảo mật tài liệu phân cấp do đó không một ai ngoài bạn có thể truy cập cũng như in, sao chép nội dung tài liệu PDF.

Ưu điểm Nitro PDF Professional

Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, lượng cũng không quá nặng cung cấp cho người dùng khả năng soạn thảo các file PDF nhanh chóng và dễ dàng.

Thật lòng mà nói đây là công cụ tạo tập tin PDF hoàn hảo nhất, lại miễn phí hoàn toàn. Hãy tải nó về máy để hỗ trợ công việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Nitro PDF Professional 8.5.6.5 Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments

Phần mềm chuyển đổi file pdf sang định dạng word nhanh nhất
Tính năng

PDF-to-Word là một chương trình để chuyển đổi các tài liệu Adobe PDF sang định dạng Microsoft Word với tổn thất tối thiểu của thông tin định dạng bảo quản bố trí và đồ họa. thuật toán thông minh của phân tích PDF cung cấp tốc độ cao của quá trình chuyển đổi. Hỗ trợ dòng lệnh cho phép để kịch bản, tự động hóa và lịch trình các quá trình chuyển đổi.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi chính xác của tài liệu phức tạp (xem mẫu chuyển đổi )
Chuyển đổi hình ảnh và hầu hết nguyên thủy vẽ PDF
Nhận bảng
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
Chuyển đổi các trang cá nhân
Hai chế độ tối ưu hóa: bảo tồn dòng văn bản hoặc định dạng ban đầu 
(xem dòng chảy văn bản so với định dạng ban đầu bài cho inforamtion thêm)
Hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Unicode của file PDF
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
dịch vụ hỗ trợ 24/7 không giới hạn
đăng kí 1 năm để cập nhật

Phần mềm chuyển đổi text sang giọng nói
Tính năng

- Hỗ trợ đọc được các bản text đơn giản.
- Hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ theo mong muốn.
- Được sử dụng công nghệ phát âm chuẩn xác, hiện đại.
- Hỗ trợ Toolbar plug-in dành cho Internet Explorer, Firefox, và Outlook.

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản
Tính năng

Linxtl là phần mềm soạn thảo văn bản kỹ thuật vô cùng tiện dụng và đáng tin cậy giúp bạn tạo ra nhiều tài liệu, ấn phẩm khoa học.

Với nhiều hỗ trợ chỉnh sửa đặc biệt đối với các file văn bản khoa học và được lưu lại dưới các file định dạng CIF và RES.