Màn khung cưới

Nitro PDF Professional

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Nitro pdf Software
Hệ điều hành:
Windows XP/64bit, Windows 7/64bit, Windows 8/64bit, Windows 9/64bit, Windows 10/64bit
Lượt download: 100

Download Nitro PDF Professional

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Nitro PDF Professional giải pháp tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có thể nói ngày nay định dạng file PDF cực kì phổ biến bởi nó rất hữu ích và có những đặc trưng riêng. Và  Nitro PDF Professional sẽ là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, chỉnh sửa, trích xuất các file PDF hiệu quả, chất lượng và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Giới thiệu phần mềm Nitro PDF Professional

Nitro Nitro PDF Professional là phần mềm cho phép bạn tạo tập tin PDF từ word,excel. Powerpoint hay từ bất kì ứng dụng nào. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các tính năng mở, bình luận, đánh giá, chuyển đổi và tạo các tập tin PDF tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng lưu cũng như trích xuất các đoạn văn bản và hình ảnh tùy thích.

Như các bạn đã biết hiện nay có vô số các ứng dụng được thiết kế để xử lý tập tin PDF, nhưng Nitro Nitro PDF Professional vẫn luôn nổi bật và thu hút được sự quan tâm từ phía hầu hết người dùng. là phần mềm chỉnh sửa và tạo file PDF hiệu quả chuyên nghiệp bậc nhất sở hữu tính năng hữu ích và thiết thực cho nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng nổi trội của phần mềm Nitro PDF Professional

Phần mềm này nổi tiếng với khả năng tạo tập tin PDF và tài liệu PDF/A nhanh chóng và hiệu quả hay bạn sẽ dễ dàng có ngay tài liệu pdf mà mình muốn bằng cách tạo các tài liệu PDF thông minh với các bookmark. Hơn nữa, từ các định dạng tài liệu bản gốc Microsoft Word, Excel, hay PowerPoint ứng dụng này sẽ chuyển đổi sang PDF nhanh chóng.

Ngoài ra, công cụ này có thể trích xuất tập tin, hình ảnh và sao chép văn bản sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, DOCX, RTF, RTFX, PDF. Đây cũng là công cụ cần thiết cho dân văn phòng. Thêm vào đó, nó cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tập tin được xuất giữ nguyên định dạng như bản gốc PDF.

Không chỉ thế, nó còn cung cấp tính năng sao chép đoạn văn bản mà vẫn giữ nguyên font chữ, màu chữ và kích thước chữ của bản gốc. Đồng thời nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu PDF các văn bản bằng các thao tác quen thuộc như chèn ảnh hay thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, xóa ảnh thậm chí thay đổi độ phân giải của hình ảnh.

Đặc biệt, Nitro Nitro PDF Professional sở hữu một ưu điểm nổi bật đó là khả năng nhận diện ký tự quang học OCR. Nhờ đó, bạn dễ dàng tạo các tập tin PDF được quét từ các tài liệu PDF hình ảnh.

Ngoài những khả năng nêu trên, nó còn cho phép thêm chú thích vào tài liệu và quản lý bình luận. Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional có khả năng phân loại và quản lý các bình luận trong tài liệu.

Hơn nữa, với Nitro PDF Professional toàn bộ tài liệu sẽ được mã hóa bằng mật khẩu và chứng nhận người dùng, bảo mật tài liệu phân cấp do đó không một ai ngoài bạn có thể truy cập cũng như in, sao chép nội dung tài liệu PDF.

Ưu điểm Nitro PDF Professional

Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, lượng cũng không quá nặng cung cấp cho người dùng khả năng soạn thảo các file PDF nhanh chóng và dễ dàng.

Thật lòng mà nói đây là công cụ tạo tập tin PDF hoàn hảo nhất, lại miễn phí hoàn toàn. Hãy tải nó về máy để hỗ trợ công việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Nitro PDF Professional 8.5.6.5
Lượt download: 100

Phần mềm đọc và chỉnh sửa chuyển đổi file PDF
555
Tính năng

Chuyển đổi tài liệu của bạn với độ chính xác và không mất thông tin

Chuyển đổi PDF sang Word

Soda PDF 8 tự hào có PDF chính xác nhất để chuyển đổi Word trên thị trường, ở một phần nhỏ của chi phí của những gì bạn sẽ cần phải trả tiền cho các sản phẩm cạnh tranh.

Chuyển đổi PDF sang Excel

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã nhận được một file PDF có chứa bảng dữ liệu mà bạn muốn thu thập để sử dụng ở những nơi khác. Thay vì dành thời gian sao chép và dán dữ liệu, sử dụng Soda PDF để ngay lập tức chuyển đổi các nội dung của các tài liệu PDF vào một tập tin Excel có tổ chức.

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh

Tiếp nhận các hình ảnh trong các định dạng PDF làm việc kỳ diệu cho neo hình ảnh trong vị trí của nó, nhưng những gì về khi bạn muốn xuất khẩu nó sang định dạng khác để làm một số công việc phức tạp về hình ảnh? Soda PDF 8 của Chuyển đổi mô-đun cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi file PDF sang các định dạng hình ảnh.

Add / Edit Text

Dễ dàng thêm, di chuyển, chỉnh sửa hoặc xóa văn bản trong các tập tin PDF bằng cách sử dụng mảng rộng của chúng tôi các công cụ văn bản.Bạn thậm chí có thể thay đổi sự xuất hiện và kích thước của văn bản của bạn với các tùy chọn phông chữ khác nhau của chúng tôi.

Trích xuất và Split

Bao giờ cần thiết để tách các trang của tập tin PDF của bạn? công cụ khai thác của chúng tôi cho phép bạn trích xuất các trang nhất định và mở chúng trong các tab riêng biệt, trong khi công cụ chia tách của chúng tôi cho phép bạn phân chia các trang của tập tin PDF của bạn và lưu chúng như là tài liệu riêng trên máy tính của bạn.

Thước và Grid

Căn chỉnh và điều chỉnh các đối tượng trong tập tin PDF của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Người cai trị tạo ra các đường thẳng đứng và nằm ngang sẽ giúp đỡ với sự liên kết của tài liệu của bạn, và các tính năng lưới sẽ hiển thị một lưới sẽ giúp dòng dõi nội dung của các tập tin của bạn. 

Phần mềm chuyển đổi text sang giọng nói
364
Tính năng

- Hỗ trợ đọc được các bản text đơn giản.
- Hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ theo mong muốn.
- Được sử dụng công nghệ phát âm chuẩn xác, hiện đại.
- Hỗ trợ Toolbar plug-in dành cho Internet Explorer, Firefox, và Outlook.

Sử dụng để gõ tiếng Việt
1,068
Tính năng

- Gõ tiếng Việt

- Chuyển đổi bảng mã

- Gõ tắt