Mobipocket Creator

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Mobipocket
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Mobipocket Creator

Tạo sách ebook tốt nhất

Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng phần mềm Mobipocket Creator. Chắc hẳn cũng không ít các bạn đã đang làm việc và quen với các văn bản, tài liệu định dạng File PRC. Nó là viết tắt của Palm Resource Compiler cũng giống như word, Excel hay PDF nó là một định dạng file thường được sử dụng trong ebook. Nếu bạn hay đọc sách điện tử trên smart hay ipas thì sẽ gặp dạng file này trên các trang web về sách điện tử. Phần mềm này rất bổ ích sẽ hỗ trợ các bạn tạo sách ebook mở cũng như đọc file PRC.

Giới thiệu phần mềm Mobipocket Creator

Khác với Mobipocket Reader - Mobipocket Creator là chương trình tạo sách ebook rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ đồng thời giúp chuyển đổi trực tiếp từ các file .doc, .pdf sang định dạng prc. Bởi lẽ prc cũng là định dạng khá phổ biến hơn nữa nó có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và còn bảo mật tốt cũng như dễ dàng chia sẻ qua mạng Internet.

Ngoài ra, với công cụ này bạn còn có thể tự thiết kế và làm ebook ảnh, từ điển, sổ tay hướng dẫn một cách chi tiết đồng thời có tính bảo mật cao.

Đây là một công cụ hữu ích đem lại nhiều điều bổ ích thuận tiện cho người dùng. Hiện nay nó cũng đã thu hút hàng triệu lượt download về máy và hầu hết người dùng đều ưa thích mức độ hoạt động của nó.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Mobipocket Creator

Người dùng có thể tạo một ebook bằng cách thêm file HTML và ảnh vào văn bản. Cũng có thể tự thêm ảnh bìa cho ebook. Hơn nữa, nó cho phép xem trước tích hợp trên trình duyệt và chỉnh sửa. Ngoài ra, nó có 3 tùy chọn bảo mật để bạn chọn gồmkhông mã hóa, bảo mật bằng mã hóa hoặc bằng mật khẩu nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Bên cạnh đó, phần mềm này thêm liên kết đánh dấu để truy cập nhanh đến một mục nhất định trong ebook của bạn cũng như giúp bạn đổi định dạng văn bản bằng công cụ trực tuyến nhanh, tiện và an toàn.

Các ưu điểm của phần mềm Mobipocket Creator

Mặc dù không nổi tiếng như định dạng văn bản quen thuộc PDF nhưng  PRC lại là một "đuôi" cũng được ưu ái trong lĩnh vực đặc biệt sách điện tử ebook, đồ họa 3D...Hơn thế ngày nay xu hướng đọc sách điện tử trên smartphone, máy tính bảng ngày càng phổ biến, nên sự ra đời của phần mềm này là một điều tuyệt vời. Nó cũng được các chuyên gia công nghệ thông tin đánh giá cao.

Thêm vào đó,  Mobipocket Creator là một phần mềm được sử dụng để bạn tạo ra sách điện tử sau đó có thể chia sẻ an toàn lên internet, nó cũng là một chương trình tốt bậc nhất nếu bạn ai muốn lưu các tác phẩm cá nhân trong một môi trường an toàn.

Hơn thế, nó được trang bị một số mẫu cơ sở dữ liệu như: album ảnh, đánh dấu ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm, hay cung cấp thông tin về công thức nấu ăn và cả từ điển cá nhân, cơ sở dữ liệu...trong ebook để bạn dễ dàng tìm kiếm tra cứu.

Đặc biệt phần mềm này khá gọn nhẹ chỉ khoảng 10 MB, khá gọn nhẹ lại còn hoàn toàn miễn phí, không virus hỗ trợ cực tốt cho bạn. Hãy tải ngay phần mềm  Mobipocket Creatorvề máy để có những trải nghiệm hoàn hảo nhé.

Phiên bản
Mobipocket Creator 4.2

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo sách ebook tốt nhất

Phần mềm đặt mật khẩu quản lý file FDF tiện dụng
Tính năng

Thêm mật khẩu và an ninh trên các tài liệu PDF.
file PDF Encrypt với Chủ đầu tư hoặc tài mật khẩu.
hỗ trợ giao diện độc đáo sử dụng mới của nó.
PDF bộ máy mã hóa mật khẩu hỗ trợ mỗi 64bits và 32bits hệ điều hành Windows.
người sử dụng mã hóa và mật khẩu người giữ trên các file PDF sử dụng RC4 và AES encryptions.
Chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows mới nhất.
Một người dùng cực kì thân thiện giao diện để sử dụng dễ dàng.

Xem lịch âm dương trên màn hình máy tính
Tính năng
  • Hỗ trợ xem lịch âm dương trên desktop
  • Tùy chọn vị trí hiển thị trên màn hình
  • Thông báo nhắc nhở ghi chú.
Phần mềm trích xuất văn bản từ hình ảnh
Tính năng

Nhận văn bản từ hình ảnh / hình ảnh
Hỗ trợ máy ảnh
Text to Speech Support
Giao diện người dùng đẹp và khác nhau Themes
Chia sẻ, lưu và nhiều hơn nữa ..
Ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ