Picrap

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Picrap
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Picrap

Xem phim truyền hình online chất lượng

Khi mà mạnh internet và thiết bị hiện đại phổ cập mọi nơi kèm theo nhu cầu giải trí xem phim, video của người dùng tăng cao. Cùng với đó có nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim ra đời. Tiêu biểu cóPicrap là công cụ hữu ích giúp việc tìm kiếm những bộ phim truyền hình, TV Shows nổi tiếng.

Đôi khi có phim đang hot trên truyền hình nhưng bạn vào gõ tìm trên mạng nó hiện ra nhiều list phim, nhưng ấn chuột vào lại không xem được, hình ảnh không nét, quay không đúng tiến độ, nhiều lí do khác nữa. Nhưng với picrap sẽ nhanh chóng tìm ra lịch chiếu phim, thông tin mới nhất về các booj phim bạn cần. Là Website duy nhất cung cấp đầy đủ các chương trình giải trí cũng như các bộ phim đều có thể tìm thấy tại đây.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Picrap

Là một ứng dụng được người dùng đánh giá cao, lọt top 5 phần mềm xem phim trực tuyến tốt nhất trên điện thoại cũng như trên máy tính. Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim truyền hình nổi tiếng, được chiếu phát sóng trên các kênh của TV hoặc là những bộ phim hay hot đang được dân tình ủng hộ được phát sóng hàng ngày trên các kênh nổi tiếng : HBO, StarMovie, Cinemax...Thế nhưng bạn lại bận rộn học tập công việc không thể canh tới giờ để theo dõi xuyên suốt cả bộ phim.

Lúc này,  Picrap sẽ là ứng dụng mà bạn cần để tận hưởng trọn vẹn bộ phim. Hơn thế, thật tuyệt vời khi mà theo dõi được không bỏ lỡ mất một đoạn phim nào. Lúc rảnh hay bạn có thể theo dõi lại toàn bộ các bộ phim yêu thích đó một cách êm, hiệu qur hình ảnh sống động sắc nét, âm thanh chất lượng.

Các tính năng mới nổi trội của Picrap

Như đã nói trên, đây là ứng dụng xem phim truyền hình online khá tốt, nó đã cập nhật phiên bản mới bằng cách cải thiện tốc độ tìm kiếm các bộ phim mới nhất cũng như chất lượng hình ảnh, video các bộ phim hoàn hảo mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Đặc biệt, công cụ này cung cấp đầy đủ những thông tin tốt nhất để theo dõi một bộ phim trên TV. Là phần mềm xem phim online tốt bậc nhấtmang tới hơn 1000 nội dung tìm kiếm trên Picrap ỗ trợ các bạn trong khi tìm thông tin của các bộ phim truyền hình nổi tiếng hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, dung lượng không quá nặng, giao diện thân thiện,  dễ dùng. khi mà bạn truy cập vào trang chủ của Picrap ó sẽ hiển thị danh mục gồm : TV Shows, phim tài liệu, phim hoạt hình, phim truyền hình, lịch chiếu phim kèm theo các thông tin liên quan... 

Không chỉ vậy, là mọt phim, mê phim nước ngoài như bom tấn Mỹ hay Hàn thì bạn cũng dễ dàng biết được bộ phim nào sẽ phát sóng vào hôm nay. Đồng thời, các bộ phim hay, hấp dẫn nhất hay được theo dõi nhiều nhất sẽ xuất hiện tại mục Top TV Shows.

Điều mà tôi rất ấn tượng ở phần mềm này là hàng tháng, nó sẽ cập nhật liên tục thông tin đồng thời danh sách các bộ phim mới nhất phát trên kênh truyền hình

Ngoài ra, bạn sẽ không bỏ lỡ mất các phim hay trên HBO, AXN, StarMovie. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp chất lượng âm thanh hình ảnhrõ nét, và việc tải phim về máy cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Picrap (Online)

Add comment

Log in or register to post comments
Xem phim truyền hình online chất lượng

Phần mềm nghe nhạc xem phim chuyên nghiệp
Tính năng

SMPlayer Portable là các SMPlayer phổ biến đóng gói với PortableApps.com Launcher là một ứng dụng di động , vì vậy bạn có thể mang đầu video của bạn với bạn. 
Nó có tất cả các tính năng tuyệt vời như SMPlayer bao gồm ghi nhớ các thiết lập của tất cả các tập tin bạn chơi, phụ đề cấu hình, theo dõi chuyển đổi âm thanh, tìm kiếm bằng bánh xe chuột, video equalizer, phát lại nhiều tốc độ, danh sách nhạc và nhiều hơn nữa, vì vậy bạn có thể quay video yêu thích của bạn chơi với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Phần mềm chạy file flv mạnh mẽ
Tính năng

Chơi FLV Video
- Dễ dàng chơi file video FLV adobe
Play Video trực tiếp từ YourTube
- Phát video YouTube trực tiếp từ trong máy nghe nhạc, mà không cần anh cần phải giữ cho mở cửa sổ trình duyệt.
Chế độ toàn màn hình
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email

Hỗ trợ cắt ghép video
Tính năng
  • Phần mềm cắt ghép video
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
  • Chất lượng video không thay đổi