xVideoServiceThief

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Xesc Technology
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download xVideoServiceThief

Download video trực tuyến

xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ download video trực tuyến trên các website cung cấp video khác nhau. Khi đã tải video về rồi bạn có thể convert sang các định dạng khác ngay lập tức để sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

xVideoServiceThief hỗ trợ tải video từ nhiều nguồn website khác nhau lên tới 93 website trong đó có nhiều website nổi tiếng trên thế giới. xVideoServiceThief hỗ trợ tải video một cách nhanh chóng sau đó chuyển sang định dạng cần thiết mà người dùng mong muốn, các định dạng được hỗ trợ convert cũng rất đa dạng bao gồm cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, MP4, MP3, 3GP....

Tại sao nên sử dụng xVideoServiceThief?

Trước khi có các phần mềm hỗ trợ download video, khi các Flash Video còn phổ biến, nếu bạn muốn download các tập tin video bạn cần truy cập vào thư mục bộ nhớ cache của trình duyệt. Sau đó bạn lựa chọn và tìm kiếm các tập tin có dung lượng lớn để xác định đó là file mà bạn có thể tìm thấy video ở đó. Bước tiếp theo bạn chỉ cần thêm phần mở rộng là swf là xong, file video có thể hoạt động. Một thời gian sau video được chuyển sang HTML5 và phương pháp trên trở lên lỗi thời. Như một số bạn đã biết, việc tải xuống các video vẫn còn phụ thuộc nhiều vào các tiện ích bổ sung của trình duyệt. Tuy nhiên, không phải tất cả các công việc download đều có thể thực hiện trên website, nhất là khi bạn sử dụng một máy tính dùng chung. Trong trường hợp đó sử dụng một phần mềm chuyên dụng để tải video là lựa chọn tốt nhất.

Không giống như các phần mềm khác, xVideoServiceThief có thể quản lý hoặc download video mà không bị lỗi hoặc gián đoạn trong quá trình tải. Bạn cũng có thể sử dụng xVideoServiceThief để chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4, 3GP, và các định dạng MP3. xVideoServiceThief có giao diện đơn giản, dễ sở dụng, trực quan và thân thiện. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng cho dù là những người ít có kinh nghiệm về máy tính. Bạn có thể tùy biến, lựa chọn chất lượng video ngay sau khi được tải về.

xVideoServiceThief là một ứng dụng dành cho máy tính không chỉ tải các video từ hầu hết các website khác nhau mà còn có thể chuyển đổi video sang một số định dạng media khác. Quá trình được thực hiện đơn giản. Đầu tiên nếu muốn tải video bạn chỉ cần sao chép địa chỉ trang web có video. Sau đó trong xVideoServiceThief bạn nhấn vào Add video và dán địa chỉ trong thanh trình đơn được bật lên.

Khi download video bạn cần chú ý là quá trình này hoàn toàn tự động. Điều đó cosnghiax là việc tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức, xVideoServiceThief sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp video sau đó xóa bản gốc. Tại giai đoạn cuối của tiến trình, bạn sẽ nhìn thấy một thư mục để tải xuống và chuyển đổi tự động. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không muốn video của mình được chuyển đổi bằng xVideoServiceThief thì bạn nên bỏ tích chuyển đổi, do chuyển đổi chỉ xảy ra ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất nếu không bạn sẽ phải tải lại.

Một ưu điểm của xVideoServiceThief đó là bạn có thể tạm ngừng việc tải xuống bất kỳ lúc nào đồng thời lên lịch cho các khoảng thời gian tải xuống. Ví dụ: bạn có thể thiết lập một danh sách các file để bắt đầu tải về vào ban đêm, vì không ai thích xem tiến trình tải xuống, và quá trình này sẽ làm tốc độ mạng giảm đi đáng kể.

Bạn cũng có thể quản lý danh sách các trang web video được hỗ trợ trong trình đơn tùy chọn, giúp các thành viên khác trong gia đình không thể truy cập vào các website video sex để tải về. Khi bạn bật quy tắc này sẽ làm cho nút tải xuống OK trở thành màu xám khi có các liên kết dành cho người lớn.

Tính năng, đặc điểm của xVideoServiceThief

 • Có thể tải hàng loạt video qua link website
 • Chuyển đôi sang định dạng mpg, mp4, 3gp và mp3
 • Tải theo lịch
 • Có cơ chế kiểm soát của cha mẹ
 • Có thể kết nối tới máy chủ proxy

Kết luận

xVideoServiceThief là một phần mềm hỗ trợ download video nhanh chóng trên website. Mặc dù thời gian chuyển đổi video khá lâu, tuy nhiên vì là phần mềm miễn phí nên xVideoServiceThief vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu download video. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng việc download video trên những trang web không có tùy chọn tải xuống là bất hợp pháp đấy nhé.

 

Sử dụng xVideoServiceThief là bạn đã nắm trong tay mình công cụ hỗ trợ download video mạnh mẽ. Giao diện của xVideoServiceThief khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Để tải video từ xVideoServiceThief bạn chỉ cần paste hoặc kéo link của website cần tải vào phần mềm là xVideoServiceThief sẽ bắt đầu tiến hành quá trình tải. Ngay khi video bắt đầu được tiến hành download bạn sẽ nhìn thấy các thông tin cần thiết như dung lượng của video, tốc độ và thời gian tải. Trong khi quá trình tải đang được tiến hành bạn có thể dễ dàng quản lý thông qua nút tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi folder download.

Một tính năng rất hay của xVideoServiceThief đó là hỗ trợ thêm các website mới thông qua tính năng plugin và ngăn chặn trẻ em tránh khỏi các website người lớn bằng cách lọc nội dung hoặc thiết lập mật khẩu bảo vệ. xVideoServiceThief hỗ trợ download với tốc độ tối đa có thể.

Các giao thức mà xVideoServiceThief hỗ trợ đó là download thông qua giao thức http và rtmp, bạn có thể tải cùng lúc nhiều video thông qua các luồng khác nhau giúp tiết kiệm thời gian download mà vẫn đạt hiệu quả cao. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy có nhiều bất cập bạn có thể gửi góp ý trực tiếp tới đội ngũ lập trình để họ cải tiến trong các phiên bản trở về sau.

Một ưu điểm nữa của xVideoServiceThief đó là hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ nên bạn dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ thông dụng, cùng với tiện ích lưu lại lịch sử download để bạn kiểm tra sau này.

xVideoServiceThief có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows, Linux cho tới hệ điều hành Mac, là phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của xVideoServiceThief

 • Hỗ trợ download video từ nhiều website phổ biến khác nhau như Youtube, Yahoo, MetaCafe...
 • Convert video sang các định dạng phổ biến hiện nay như wmv, mp4, mp3, 3gp...
 • Cung cấp chế độ hẹn giờ download khi không sử dụng máy tính
 • Có thể mở rộng tính năng xVST thông qua plugins, bạn cũng có thể viết các plugins bằng ngôn ngữ javascrips của bạn
 • Hỗ trợ download nhiều video cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian
 • Cơ chế search video trong xVST và mở video ngay trên phần mềm
 • Có thể tạm dừng, hủy bỏ hoặc bắt đầu download tiếp video ngay trong quá trình tải
 • Hỗ trợ download video thông qua giao thức kéo thả
 • Tự động update khi có phiên bản mới
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng nhận phản hồi góp ý từ người dùng
 • Chế độ hoạt động nền
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Bảo vệ trẻ em thông qua cơ chế vô hiệu hóa video từ các website người lớn
 • Có thể hoạt động ở hệ điều hành Windows, Linux và Mac
 • Là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho người dùng

Hướng dẫn cài đặt xVideoServiceThief

Để cài đặt xVideoServiceThief bạn cần download phần mềm về sau đó click đúp vào file có đuôi .msi để tiến hành cài đặt

Nhấn Next

Tại bước này xVideoServiceThief sẽ yêu cầu bạn chọn ổ ứng để cài đặt, để mặc định nếu bạn muốn cài vào ổ C, ấn Next

Nhấn tiến Install

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, khi nào cài xong bạn nhấn nút Finish là xong

Hướng dẫn tải video youtube bằng XvideserviceThief

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
xVideoServiceThief 2.5.2

Add comment

Log in or register to post comments
Download video trực tuyến

Phần mềm chuyên tìm kiếm và tải file torrent
Tính năng

- Hỗ trợ tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tìm kiếm và ghi nhớ theo từ khóa
- Thiết lập chu kỳ tải dữ liệu
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về

Hỗ trợ download
Tính năng
 • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
 • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
 • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
 • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
 • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
 • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.
Hỗ trợ tải video youtube với nhiều định dạng khác nhau
Tính năng
 • Donwload video từ Youtube với chất lượng HD
 • Convert ra định dạng mong muốn
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng