Accelerator Plus

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Speedbit
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Accelerator Plus

Hỗ trợ download dữ liệu

Download Accelerator Plus hay còn gọi là DAP là trình quản lý và tăng tốc download, ứng dụng hữu hiệu này hứa hẹn sẽ mang tới người dùng nhiều tính năng trong việc tải dữ liệu ổn định cao, hỗ trợ resume và sửa lỗi.

Tổng quan phần mềm Accelerator Plus

Bạn sẽ dễ dàng tải file video, tệp chương trình, file audio trên trang chia sẻ trực tuyến về máy tính với tốc độ nhanh, đơn giản. Nó không chỉ tự động download link tải mà còn hỗ trợ tải lại những file đang tải dang dở do lỗi kết nối hoặc cài đặt lịch trình tải file.

DAP được biết đến là trình quản lý download hàng đầu thế giới. Hiện nay nó đã đang thu hút hàng triệu người dùng và đa số họ đều đánh giá cao. Nó cho phép bạn tải nhanh hơn tới 300% với độ ổn định cao nhất có thể. Đặc biệt, mỗi khi bị ngắt kết nối mạng hay điện DAP sẽ tự động phục hồi.

Những tính năng nổi bật của Download Accelerator Plus

Người dùng sẽ tải các tập tin gồm: nhạc, phim, dữ liệu hay thậm chí là các ứng dụng về máy tính nhanh, ổn định đồng thời rất an toàn. Với các tính năng hiện và bắt link, tương hỗ mọi kiểu kết nối như dial-up, cáp, DSL / ADSL.

Công nghệ tăng tốc tải tiên tiến có bản quyền và tự động gia tăng tốc độ của các đường link mirror là tính năng rất nổi trội ở công cụ này, hơn thế, nó cũng tìm kiếm các nguồn tải để có hiệu quả tải cao cũng như đảm bảo an toàn, có nguồn gốc. Thay vì xem video trựcc tuyến, bạn sẽ tải vềhay chuyển đổi video để xem thoải mải nhất chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, trước khi quyết định tải video có thể xem trước, kiểm tra liên kết trước khi tải về. Nhờ thế nên đảm bảo tải từ các nguồn an toàn, tránh khỏi sự xâm nhập, tấn công của virus. Thêm vào đó, bạn sẽ kiểm soát được danh sách về lịch sử tải về.

Tất cả các file ở các định dạng khác nhau gồm: chương trình, phần mềm, tài liệu, game, video... dễ dàng được download Accelerator Plus. Đồng thời DAP có chế độ tự đông Download link tải cũng như bổ sung chệ độ thu nhỏ ẩn trong khay công cụ Task Bar. Hơn thế, nó tích hợp thêm tính năng kiểm tra các dữ liệu tải về nhằm đảm bảo độ an toàn, tin cậy cao.

Ngoài ra, để mang tới  dịch vụ tốt nhất cho người dùng phần mềm này còn hỗ trợ đắc lực làm việc trên nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay.Có thể dễ dàng tải video về máy tính trong thời gian ngắn nhất ngay khi đường truyền của bạn không cao.tự động bắt link down mà không hề gặp lỗi gì. Nó cũng tự động thu nhỏ phần mềm vào thanh công cụ Taskbar trên Windows.

Đặc biệt, chỉ cần nhấn tải 1 file, công cụ này sẽ tự động làm việc và tiến hành tải tập tin về máy tính đã thế, người dùng cũng Download quản lý file tải về hay xóa bỏ hoàn toàn file tải về, dừng hoặc hủy quá trình Download của một tập tin theo ý muốn của mình.

Thêm vào đó, nó cho phép bạn thiết lập thư mục chứa file tải về, bạn cũng biết được tiến độ hoàn thành cũng như thông tin chi tiết về tập tin trong quá trình tải. Không chỉ vậy, tính năng hỗ trợ và tương thích hầu hết các hệ điều hành máy tính của ứng dùng này rất khiến nhiều người dùng thích và lựa chọn.

Ưu điểm của phần mềm Download Accelerator Plus

Như các bạn biết ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ dowload ra đời kèm theo công nghệ hiện đại.  Tuy nhiên, phần mềm này vẫn có tiếng nói riêng bởi nó tích hợp nhiều điểm ưu việt, bạn có thể cài đặt trên hầu hết hệ điều hành dễ dàng, nó ắt sẽ tự động thiết lập phiên bản hỗ trợ tốt nhất. giao diện khá thân thiện người dùng, dung lượng của nó tương đối gọn, hơn 10MB. Là công cụ tăng tốc tải xuống mạnh mẽ, trình quản lý tải xuống tiên tiến rất hữu ích cho máy tính.

Hiện nay,ứng dụng đã nâng cấp phiên bản mới nhất hoàn hảo giúp bạn duyệt web, tải file trên mạng về nhanh hơn và nhẹ hơn, chặn quảng cáo tốt hơn. Đặc biêt, công cụ này hoàn toàn miễn phí này cho phép tải về trên nhiều trang web hơn. Hãy tải nó về để có thể tải file nhạc, phim nhanh, hiệu quả nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Accelerator Plus 10.1.0.0

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ download dữ liệu

Hỗ trợ download
Tính năng
  • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
  • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
  • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
  • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
  • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
  • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.
Phần mềm chuyên dowload video từ youtube nhanh chóng
Tính năng

- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt
 

Phần mềm chuyển file giữa client và server chuyên nghiệp
Tính năng

SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client. Nó cho phép người dùng cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức.

Chương trình cho phép bạn nhập các dòng lệnh, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file, nó tự động ngắt kết nối nếu kết nối có trục trặc và tự động kết nối lại khi có mạng.

SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy chủ