TeraCopy

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Code Sector Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download TeraCopy

Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính

TeraCopy là phần mềm cung cấp cho bạn một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả trong việc sao chép một hay nhiều tập tin hoặc folder từ nơi này tới nơi khác chỉ với một vài nhấp chuột. Bất kể khi nào bạn cần phải copy hoặc di chuyển một thư mục nào đó, phần mềm này sẽ là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

TeraCopy là tiện ích miễn phí được thiết kế ra để sao chép và di chuyển tệp tin được nhanh hơn và an toàn hơn. Nó tự động chuyển đổi giữa chế độ đồng bộ và không đồng bộ để cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu. TeraCopy có thể kiểm tra tập tin sau khi sao chép để đảm bảo chúng giống hệt nhau. Phương pháp này được thực hiện bằng cách so sánh tập tin nguồn và tập tin đích. Trong một số trường hợp nếu tập tin của bạn bị lỗi do sao chép, TeraCopy sẽ cố gắng để phục hồi và nếu không thể phục hồi thì TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin đó chứ không chấm dứt việc sao chép toàn bộ các tập tin khác.

Một trong những công việc quan trọng chúng ta thường làm khi sử dụng máy tính đó là thao tác trên các dữ liệu, đặc biệt là sao chép hoặc di chuyển dữ liệu từ vị trí này sang một vị trí khác. Khi thực hiện việc sao chép này chúng ta cần một phần mềm tin cậy, tuy nhiên trình sao chép mặc định của Windows lại không phải là tiện ích khiến chúng ta có thể an tâm.

TeraCopy hỗ trợ sao chép tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm MD5, SHA, RIPEMD, Tiger, Whirpool và xxHash. TeraCopy sẽ thông báo nếu có file nào bị lỗi trong quá trình sao chép và cho phép bạn khắc phục lỗi và tếp tục copy lại khi đã khắc phục được vấn đề. Bạn cũng có thể gỡ bỏ những file hoặc thư mục không cần thiết để giảm thiểu thời gian copy. Thông qua thanh tiến trình, một đồ thị trực quan bên trong thanh tiến trình sẽ chỉ ra vấn đề và chỉ ra các file sử dụng với các màu sắc khác nhau. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế chức năng copy truyền thống trên Windows là Expolorer chỉ cho phép bạn sao chép tập tin như bình thường. Bạn cũng có thể nhanh chóng thiết lập TeraCopy là công cụ sao chép mặc định thay thế Explorer.

Việc sao chép các dữ liệu với Windows Explorer sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thời gian còn lại thực hiện sao chép không chính xác, xuất hiện nhiều lỗi trong quá trình sao chép. Việc sao chép mặc định trên Windows khi mới bắt đầu có thể xảy ra lỗi thông báo chỉ mất 2 phút sau đó lên 5 phút, và tới khi gần kết thúc nó lại thông báo không thành công, đó là lý do tại sao TeraCopy là sự thay thế hoàn hảo cho tiện ích copy mặc định của Windows Explorer.

Khi bạn cài đặt TeraCopy, nó sẽ được tích hợp vào hệ thống để đảm nhận việc sao chép tập tin, đảm bảo rằng tất cả các tệp đều được bắt đầu và kết thúc đúng. Ngay cả những file có kích thước khổng lồ sẽ được quản lý đúng cách, TeraCopy sẽ tối ưu hóa việc di chuyển và quản lý bộ nhớ đệm tốt hơn nhiều so với Windows Explorer.

TeraCopy là một phần mềm chuyên di chuyển số lượng lớn dữ liệu mà không hề xảy ra lỗi. Thậm chí, bạn có thể xác minh dữ liệu được chuyển thông qua nút Verify.

Ngoài ra, trong bất kỳ tệp hoặc thư mục nào, chúng ta có thể truy cập vào giao diện TeraCopy thông qua đó có thể thiết lập một số chức năng cơ bản.

TeraCopy là một ứng dụng tăng tốc độ sao chép dữ liệu và hỗ trợ nhiều cải tiến cho hệ thống sao chép mặc định của Windows.

Đặc điểm của TeraCopy

TeraCopy tăng tốc quá trình sao chép và di chuyển dữ liệu với số lượng lớn, trong khi Windows Explorer thực hiện công việc này một cách chậm chạp. Phần mềm sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm, nó có khả năng tạm dừng và tiếp tục sao chép và tiếp tục lại bất cứ lúc nào thông qua chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu nó phát hiện ra lỗi, TeraCopy sẽ thử vài lần để tiếp tục quá trình sao chép, trong trường hợp không thể, nó sẽ bỏ qua các tập tin và tiếp tục. Khi thực hiện xong, phần mềm sẽ hiển thị các dữ liệu không copy thành công để phân tích. TeraCopy tích hợp với Windows và có thể kích hoặt chức năng mặc định trên máy tính.

TeraCopy sẽ giúp bạn không khỏi thất vọng khi thực hiện công việc sao chép hoặc di chuyển các tập tin bằng Windows Explorer. Trong TeraCopy, nếu cần thiết, bạn có thể tạm dừng tác vụ và chờ đợi trong khi các tài nguyên máy tính được thiết lập lại để tiếp tục hoặc thiết lập mức độ ưu tiên trong cùng một thư mục nơi thanh tiến trình được hiển thị.

TeraCopy - phần mềm hỗ trợ copy dữ liệu mạnh mẽ

TeraCopy xử lý tất cả các công việc liên quan đến việc sao chép tệp tin, di chuyển chúng sang vị trí khác, kiểm tra dung lượng đích trước khi bắt đầu, để có thể xác minh các tệp trước và sau khi di chuyển hoặc sao chép. Ngoài ra TeraCopy còn hiển thi chi tiết danh sách các tệp tin đang được thao tác.

Một ưu điểm rất lớn của TeraCopy đó là người dùng có thể tạm dừng quá trình sao chép và trong trường hợp tệp tin bị hỏng, TeraCopy sẽ tiếp tục thử sao chép và trường hợp xấu nhất nó sẽ bỏ qua tệp tn đó nhưng bản sao các tệp tin còn lại vẫn được thực hiện, điều này bạn không thể làm được với tính năng copy mặc định trong Windows.

TeraCopy là phần mềm nên được sử dụng nếu bạn làm việc với dữ liệu lớn trên máy tính, hoặc khi chúng ta cần phải sao chép các tập tin, dữ liệu nhạy cảm, TeraCopy đã chứng minh được sự xuất sắc của mình.

TeraCopy có dung lượng chưa đầy 3MB. PHần mềm có những tính năng nên có trong hệ điều hành, đặc biệt là tốc độ sao chép nhanh và an toàn. TeraCopy hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể lựa chọn bản trả phí.

Ưu điểm của TeraCopy

Copy nhanh chóng và hiệu quả: Khi bạn thêm một folder vào chương trình này và bắt đầu quá trình sao chép, bạn sẽ không phải chờ đợi để có được kết quả của bạn. Các tập tin được sao chép gần như ngay lập tức, và bạn sẽ sớm thấy phản hồi về kết quả là các tập tin được sao chép thành công hay là không.

Bỏ qua lỗi: Nếu phần mềm không thể sao chép một số tập tin nhất định trong một folder với một số lý do nào đó, nó chỉ cần bỏ qua chúng và sao chép tất cả các tệp tin còn lại. Một khi quá trình sao chép hoàn tất, nó sẽ thông báo cho bạn những file không thể sao chép được và hiển thị lý do tại  sao. Đây là một cải tiến so với các phần mềm khác khi các phần mềm tương tự sẽ tự động hủy bỏ toàn bộ việc sao chép khi có một vài file không thể sao chép.

Nhược điểm của TeraCopy

Giao diện khó sử dụng: Nhiều người đánh giá giao diện của TeraCopy khá phức tạp khi không dành cho đa số người dùng đặc biệt là những người ít có kinh nghiệm. Các nút bấm trong TeraCopy và các tính năng thường không được giải thích rõ ràng, trong khi đó tài liệu trợ giúp chủ yếu chỉ giới thiệu về bối cảnh, chính vì vậy nó sẽ gây khó khăn cho những người mới dùng khi muốn nắm bắt được hết tính năng của TeraCopy.

Kết luận

TeraCopy là một sự lựa chọn tuyệt vời nều bạn thường xuyên cần phải sao chép hoặc di chuyển các file, folder đặc biệt là nhiều file cùng lúc đến vị trí khác trong ổ cứng của bạn hoặc các thiết bị lưu trữ khác. Tuy nhiên lại không phải là phần mềm dành cho những người ít hiểu biết về máy tính. Chắc chắn khi sử dụng TeraCopy để sao chép dữ liệu bạn sẽ cảm thấy hài lòng, còn chần chờ gì nữa, hãy tải TeraCopy về và cài đặt ngay để trải nghiệm sự thay đổi khi bạn sao chép dữ liệu nhé! Bạn cũng cần biết rằng với những người có một số kinh nghiệm nhất định thì lại không quá khó khăn khi tìm hiểu sâu về phần mềm, điều tuyệt vời hơn là phần mềm TeraCopy là hoàn toàn miễn phí.

 

Phiên bản
TeraCopy 3.26

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính

Phần mềm mở các file DMG trên windows
Tính năng

Khôi phục bất kỳ tập tin từ DMGs của bạn

Hỗ trợ tất cả các định dạng của file DMG

Mở file DMG mã hóa

Chiết xuất từ DMG tập tin 
lớn hơn 4GB

Lấy nhiều tập tin cùng một thời gian, siêu nhanh!

Tiếp cận với đội ngũ hỗ trợ chuyên gia của chúng tôi

Thích hợp cho sử dụng thương mại

Phần mềm tìm kiếm cài đặt driver máy tính
Tính năng

- Tìm kiếm, cập nhật driver cho máy tính.
- Sao lưu, khôi phục driver.
- 4 chế độ làm việc khác nhau.
- Hiển thị thông tin driver.
- Gỡ bỏ driver.

Phần mềm nén và giải nén miễn phí phổ biến
Tính năng
  • Hỗ trợ nén và giải nén file
  • File được nén có thể dễ dàng gửi qua email, dịch vụ lưu trữ
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng