Auto Macro Recorder

Bản quyền:
Không
Phát hành:
ReadmeSoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Auto Macro Recorder

Ghi lại các tác vụ trên máy tính

Nếu bạn nhàm chán với công việc hiện tại vì nó lặp đi lặp lại. Đã thế lại còn mất thời gian không thể ngồi cày cả ngày cả đêm được ví dụ một số hoạt động như đăng kí tài khoản, post bài lên forum hay zippcoin thì đừng lo lắng thần đèn của bạn đây rồi .Auto Macro Recorder là chương trình được thiết kế với khả năng ghi âm và lập lịch trình các tác vụ tự động trên máy tính cực hữu hiệu.

Giới thiệu phần mềm Auto Macro Recorder

Một khi đã có ứng dụng này trên máy tính, các tác vụ, việc làm lặp đi lặp lại của bạn sẽ tự động phát lại. Giờ đây, người dùng không còn phải túc trực bên PC nhiều giờ nữa. Thay vào đó để Auto Macro Recorder thao tác thực hiện. Sau khi tải nó về, bạn chỉ việc ấn Play để chạy auto tự làm việc còn mình thì ngồi hưởng thụ.

Đây còn là một tiện ích nổi bật nhờ các tính năng cài đặt nhanh chóng và đơn giản.Auto Macro Recorder là phần mềm macro recorder điển hình trên máy tính hỗ trợ ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của chuột và bàn phím và lặp lại tự động. Nhờ thế mà giảm thiểu được nhiều gánh nặng thao tác liên tục bằng tay cho người dùng.

Điểm mạnh của phần mềm Auto Macro Recorder

Với phần mềm này nó sẽ ghi lại thao tác chuột cũng như bàn phím rồi lưu lại dưới dạng file script, sau đó tự động lặp lại tại thời điểm và với tần suất người dùng mong muốn. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn cấu hình lặp. Bạn muốn thao tác đó được lặpbao nhiêu lần, lặp khoảng thời gian bao lâu hay lặp lại trạng thái số tùy thích do mình điều chỉnh.

Ngoài ra,ứng dụng này giúp bạn lưu lại các thao tác với chuột thường xuyên lặp lại với những công việc thường ngày trên các phần mềm đồ họa hay soạn thảo văn bản nữa.

Không chỉ thế, nó còn hỗ trợ tính năng chạy tự động khi hệ thống khởi chạy và hiển thị thông báo khi hoàn tất thao tác lặp các tác vụ. Bằng cáchthay đổi các đặc tính ghi hình liên quan đến thao tác sử dụng chuột và thao tác đánh máy.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại để tác vụ lặp nhanh hơn hay dừng hẳn. Là phần mềm ghi macro chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ chọn để hỗ trợ trong kiếm tiền. Các việc như đăng kí tài khoản, post bài lên forum hay zippcoin sẽ không còn ngốn thời gian nữa mà chỉ cần vài cú click chuột sẽ khỏe hơn rất nhiều mà còn tiết kiệm thời gian.

Các tính năng chính của Auto Macro Recorder

Ghi lại tất cả các sự kiện của chuột và phím của bất kỳ các chương trình chạy trên nền Windows đồng thời ghi âm và lập lịch trình tác vụ tự động. Bằng khả năng thực hiện lặp lại nhiều lần các macro đã ghi.

Không chỉ thế,phần mềm này cài đặt nhanh cũng như tự động lặp lại các tác vụ theo tùy chỉnh của người dùng.

Tiện ích nhỏ gọn này chỉ 2,3 MB chiếm dụng rất ít nguồn tài nguyên của CPU và bộ nhớ hệ thống, cũng như không chứa bất kì một virus hay mã độc hại nào. Auto Macro Recorder không tạo các lỗi như treo, đơ hệ thống. Bạn cũng không mất một khoản phí nào hoàn toàn free. Hãy tải về để có nhiều trải nghiệm và hỗ trợ bổ ích nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Auto Macro Recorder 5.81

Add comment

Log in or register to post comments
Ghi lại các tác vụ trên máy tính

Phần mềm nghe nhạc, video
Tính năng
  • Hỗ trợ nghe nhạc, xem video nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể mở nhiều video cùng lúc
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
Phần mềm tổng hợp hỗ trợ chuyển đổi file audio, hỗ trợ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp
Tính năng

trực quan và dễ sử dụng
Unprotect thực tế tất cả các tập tin âm thanh và video DRM
chuyển đổi âm nhạc không được bảo vệ và video
lên đến 50x tốc độ chuyển đổi trong chế độ hàng loạt
tải về bất kỳ video trực tuyến
cách mạng on-the-fly công nghệ quay video
nghe 25.000 đài phát thanh web phổ biến
một giải pháp hai nhấp chuột dễ dàng để tìm kiếm và tải nhạc miễn phí
tìm nhạc dễ dàng ngay cả khi bạn không nhớ các nghệ sĩ hoặc tiêu đề chính xác
copy, rip và sao lưu DVD của bạn và ghi chỉ là về bất kỳ loại đĩa
chuyển đổi DVD sang iPod, iPhone, máy tính, DivX và các định dạng khác

Phần mềm chuyên tách âm thanh từ video
Tính năng

- Chuyển đổi từ video sang định dạng âm thanh một cách dễ dàng.
- Cho phép thiết lập cấu hình một cách dễ dàng.
- Hồ sơ được xác định trước cho tất cả các loại máy nghe nhạc Zune của Microsoft.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Tốc độ chuyển đổi file nhanh.