Màn khung cưới

Auto Macro Recorder

Bản quyền:
Không
Phát hành:
ReadmeSoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 388

Download Auto Macro Recorder

Ghi lại các tác vụ trên máy tính

Nếu bạn nhàm chán với công việc hiện tại vì nó lặp đi lặp lại. Đã thế lại còn mất thời gian không thể ngồi cày cả ngày cả đêm được ví dụ một số hoạt động như đăng kí tài khoản, post bài lên forum hay zippcoin thì đừng lo lắng thần đèn của bạn đây rồi .Auto Macro Recorder là chương trình được thiết kế với khả năng ghi âm và lập lịch trình các tác vụ tự động trên máy tính cực hữu hiệu.

Giới thiệu phần mềm Auto Macro Recorder

Một khi đã có ứng dụng này trên máy tính, các tác vụ, việc làm lặp đi lặp lại của bạn sẽ tự động phát lại. Giờ đây, người dùng không còn phải túc trực bên PC nhiều giờ nữa. Thay vào đó để Auto Macro Recorder thao tác thực hiện. Sau khi tải nó về, bạn chỉ việc ấn Play để chạy auto tự làm việc còn mình thì ngồi hưởng thụ.

Đây còn là một tiện ích nổi bật nhờ các tính năng cài đặt nhanh chóng và đơn giản.Auto Macro Recorder là phần mềm macro recorder điển hình trên máy tính hỗ trợ ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của chuột và bàn phím và lặp lại tự động. Nhờ thế mà giảm thiểu được nhiều gánh nặng thao tác liên tục bằng tay cho người dùng.

Điểm mạnh của phần mềm Auto Macro Recorder

Với phần mềm này nó sẽ ghi lại thao tác chuột cũng như bàn phím rồi lưu lại dưới dạng file script, sau đó tự động lặp lại tại thời điểm và với tần suất người dùng mong muốn. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn cấu hình lặp. Bạn muốn thao tác đó được lặpbao nhiêu lần, lặp khoảng thời gian bao lâu hay lặp lại trạng thái số tùy thích do mình điều chỉnh.

Ngoài ra,ứng dụng này giúp bạn lưu lại các thao tác với chuột thường xuyên lặp lại với những công việc thường ngày trên các phần mềm đồ họa hay soạn thảo văn bản nữa.

Không chỉ thế, nó còn hỗ trợ tính năng chạy tự động khi hệ thống khởi chạy và hiển thị thông báo khi hoàn tất thao tác lặp các tác vụ. Bằng cáchthay đổi các đặc tính ghi hình liên quan đến thao tác sử dụng chuột và thao tác đánh máy.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại để tác vụ lặp nhanh hơn hay dừng hẳn. Là phần mềm ghi macro chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ chọn để hỗ trợ trong kiếm tiền. Các việc như đăng kí tài khoản, post bài lên forum hay zippcoin sẽ không còn ngốn thời gian nữa mà chỉ cần vài cú click chuột sẽ khỏe hơn rất nhiều mà còn tiết kiệm thời gian.

Các tính năng chính của Auto Macro Recorder

Ghi lại tất cả các sự kiện của chuột và phím của bất kỳ các chương trình chạy trên nền Windows đồng thời ghi âm và lập lịch trình tác vụ tự động. Bằng khả năng thực hiện lặp lại nhiều lần các macro đã ghi.

Không chỉ thế,phần mềm này cài đặt nhanh cũng như tự động lặp lại các tác vụ theo tùy chỉnh của người dùng.

Tiện ích nhỏ gọn này chỉ 2,3 MB chiếm dụng rất ít nguồn tài nguyên của CPU và bộ nhớ hệ thống, cũng như không chứa bất kì một virus hay mã độc hại nào. Auto Macro Recorder không tạo các lỗi như treo, đơ hệ thống. Bạn cũng không mất một khoản phí nào hoàn toàn free. Hãy tải về để có nhiều trải nghiệm và hỗ trợ bổ ích nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Auto Macro Recorder 5.81
Ghi lại các tác vụ trên máy tính
Lượt download: 388

Phần mềm chuyên tạo nhạc chuông mp3
351
Tính năng

Tạo nhạc chuông mp3 dễ dàng

Dễ dàng sử dụng, không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính

Phần mềm làm dj chuyên nghiệp trên máy tính
550
Tính năng

- Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc dj
- Kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau
- Kho hiệu ứng phong phú
- Điều chỉnh cấu trúc bài hát
- Ghi âm, ghi đĩa, nghe trước bài hát

Phần mềm chuyển đổi định dạng audio, video chuyên nghiệp
448
Tính năng

ất dễ sử dụng và cài đặt
đổi các bài hát và video cho sử dụng với bất kỳ máy nghe nhạc mp3, điện thoại hoặc thiết bị cầm tay khác
hỗ trợ chỉ là về bất kỳ định dạng imput âm thanh và các tập tin video
bản này hỗ trợ vô số các thiết bị - iPod, iPhone, Zune, PSP, Archos, XBOX360, PlayStation3, Wii, Creative Zen, iRiver, Cowon và những người khác
chuyển đổi nhiều định dạng phổ biến bao gồm - DivX AVI, MP4, Windows Media, Flash Video, nhạc (MP3, OGG, AC3, FLAC, WAV, vv
chuyển đổi hầu như tất cả các tập tin âm thanh và video
dễ dàng xử lý âm nhạc và phim bộ sưu tập lớn
thiết lập tweakable để chuyển đổi thực hiện theo cách mà bạn muốn
nhiều hồ sơ chuyển đổi cho các thiết bị cầm tay avialble
chuyển đổi nhanh chóng, toàn bộ thư viện phương tiện truyền thông của bạn sẽ được chuyển đổi trong thời gian không
Chuyển đổi trong chất lượng tốt nhất có thể thiết bị của bạn có thể xử lý