Adobe Flash Player

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Adobe Systems
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Adobe Flash Player

Xem Flash trên trình duyệt

Có thể nói, Adobe Flash Player là một chương trình thiết yếu, quan trọng cho hầu hết các hệ thống máy tính. Bởi vì các game, video, hình ảnh, đồ họa tương tác hiện nay đều được xây dựng trên nền tảng Flash. Do đó đâylà công cụ hữu hiệu nhất hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt.

Là một sản phẩm của hãng phần mềm adobe dah tiếng. Đây là công cụ hứa hẹn sẽ khiến người dùng hài lòng nhất. Nó thực sự rất hoàn hảo, bằng khả năng thực hiện giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip...cũng như xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash mạnh mẽ nó được rất nhiều người quan tâm, cài về sử dụng.

Giới thiệu về Adobe Flash Player

Là trình hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt. Cho tới nay đã hơn 1,3 tỷ lượt sử dụng ứng dụng này.Bạn không chỉ xem phim hay, hấp dẫn, chơi game dựng đồ họa 3D một khi đã có phần mềm này trên máy. Hơn nữa, nó là plugin đầu tiên cần cài đặt trên browsers.

Ngoài ra, nó cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. Bên cạnh đó,trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox, Opera bạn dễ dàng xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF..... hơn thế, ứng dụng này còn giúp các video trực tuyến với hình ảnh và âm thanh sắc nét, chất lượng nhất.

Các điểm mạnh của Adobe Flash Player

Là trình xem file Flash phổ biến trên các trình duyệt hiện nay. Ưu điểm của Adobe Flash Player là khả năng xử lý Flash file mạnh mẽ cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip... đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến để nén các file SWF nhờ đó tốc độ tải file nhanh hơn. Thêm vào đó, là thuật toán xử lý đa luồng, hỗ trợ bitmap mang đến độ phân giải cao khiến video Flash với chất lượng tốt nhất cho bạn.

Bạn sẽ  trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với các video Flash trên trình duyệt.  Là ứng dụng flash player được đánh giá tốt nhất hiện nay. Các game thủ sẽ đã quen thuộc với nó bởi nó giúp chơi game Flash mượt mà hơn.

Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 2D và 3D với những hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn trên các video không chỉ thế là chế độ bảo mật an toàn.. Video được phát với chất lượng tốt nhất nhờ Flash

Videos trên các website hiện nay hầu hết đều là Video Flash. Cùng với đó là những những công nghệ tiên tiến đã được tích hợp sẵn, nên coong cụ này sẽ giúp bạn xem được những hình ảnh có chất lượng cao với các định dạng GIF, Progressive JPEG, PNG...

Ngoài ra, nó cũng tăng tốc độ lướt web trên di động nhanh hơn. Đặc biệt các file văn bản sẽ nét hơn rõ rệtcũng như kích thước chữ, font chữ hiển thị hoàn hảo nhất.

Tính năng hỗ trợ chơi game online cũng rất được yêu thích. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là Flash có thể nhúng các file âm thanh, hình ảnh động, hỗ trợ rất tốt cho việc thể hiện các tập tin đa phương tiện rấtcó ích đối với nhà thiết kế website.

Hiện nay, Adobe Flash Player đã nâng cấp, cải tiến phiên bản mới nhất có nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ tối đa người dùng. Không chỉ bổ sung thuộc tính MovieClip.isPlaying hỗ trợ công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn mà còn giúp các hình ảnh trông rõ nét hơn.

Ưu điểm của Adobe Flash Player

Sở hữu giao diện đẹp mắt,quen thuộc với người dùng cũng như nó tihs hợp nhiều ưu điểm những dung lượng chưa đến 20 MB nên không tốn bộ nhớ máy như các phần mềm cùng chức năng khác.

Hơn thế, Adobe Flash Player phiên bản mới nay đã hỗ trợ bộ mã phim H.264 và bộ mã tiếng HE-AAC, đem lại trải nghiệm hình ảnh độ nét cao âm thanh rõ,trong hơn.

Nó cũng cho phép đồ hoạ 3D lộng lẫy. Điều này hướng tới nhiều game, tương tác và duyệt xem động và thú vị hơn trên các trang web kết hợp tính bảo mật, chạy êm mượt, tương thích hầu hết mọi hệ điều hành hiện nay. Hãy tải phần mềm về máy để có những trải nghiệm thật lí thú nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Adobe Flash Player 32.0.0.363 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Xem Flash trên trình duyệt

Phần mềm hỗ trợ chèn logo vào video chuyên nghiệp
Tính năng

-Cho phép gắn Watermark trực tiếp lên video một cách đơn giản
-Giúp xử lí một khối lượng lớn video trong thời gian ngắn
-Cho phép tự động gắn watermark trên mọi layer của video cá nhân
-Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và thiết kế watermark sáng tạo
-Tích hợp hơn 200 ảnh mẫu watermark
-Hỗ trợ trên 12 định dạng video phổ biến như AVI, MP4. MPEG, WMV…và nhiều định dạng khác

Phần mề chuyển đổi định dạng mp3 sang định dạng audio phổ biến hiện nay
Tính năng

MP3 chuyển đổi âm thanh , chuyển đổi M4A, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE sang MP3
Video để chuyển đổi MP3 , trích xuất âm thanh từ AVI / MPEG / WMV / MKV video và lưu chúng ở định dạng MP3
Giải mã tất cả các video / định dạng âm thanh phổ biến và mã hóa chúng sang các định dạng MP3

Phần mềm convert video
Tính năng
Phần mềm convert video, nhạc
Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
Có thể convert nhiều file cùng lúc
Hỗ trợ làm phụ đề cho video