NetBean IDE

Bản quyền:
Không
Phát hành:
NetBeans/Sun Microsystems
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download NetBean IDE

Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Netbeans có lẽ đã quá quen thuộc với các lập trình viên. Nó là một dự án mã nguồn thành công với quy mô sử dụng rộng lớn. NetBean IDE mang đến cho không chỉ các nhà lập trình chuyên nghiệp mà cả những người dùng bình thường yêu thích lập trình một ứng dụng tuyệt vời, hoàn hảo.

Giới thiệu phần mềm NetBean

Đây là ứng dụng tích hợp đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến ứng dụng web. Nó là một công cụ hỗ trợ lập trình viết mã code miễn phí được cho là tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, các lập trình viên phát triển Java chuyên sử dụng nó đồng thời nó có thể hỗ trợ bất kì ngôn ngữ lập trình nào. Nó được ưa chuộng bởi  hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau, nhiều chức năng tùy chỉnh, sửa lỗi thuận tiện cho người dùng.
Đây là sản phẩmcủa công tySun Microsystemsđang phát triển mạnh và có gần 100 đối tác trên toàn thế giới. Ngoài ra, Netbean được viết bằng ngôn ngữ Java và có thể chạy êm trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như là: Windows, Linux, OS X...
NetBean IDE là môi trường phát triển rất cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm. Bởi lẽ nó là một mã nguồn mở cung cấp các tính năng cần thiết nhất để tạo ra các ứng dụng web, thiết bị di động, desktop. Có thể khẳng định đây là phần mềm hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình tốt bậc nhất hiện nay.
Tính năng mới cập nhật của NetBean IDE 8.2
Các chuyên viên luôn nghiên cứu không ngừng nâng cấp, cải tiến để mang tới cho người dùng những điều mới mẻ. Và đây là công cụ dành cho dân IT, nó không những  hỗ trợ ECMAScript thử nghiệm 7 mà còn nâng cao HTML5 / JavaScript.
Đặc biệt, phần mềm này cải tiến các công cụ soạn thảo Java và Profiler cũng như nâng cao ngôn ngữ lập trình C / C ++.

Ưu điểm của phần mềm NetBean

NetBeans IDE sở hữu giao diện được trực quan cho phép bạn kéo và thả các thành phần cần thiết vào một khung hình đồng thời có thể chỉnh sửa văn bản trực tiếp tại chỗ. Nó cũng là phiên bản dành cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C ++.
Ngoài ra, nó tạo liên kết với các bộ máy thông tin lớn như Amazon, Facebook, Google và các trang web phổ biến hiện nay. Nhờ đó, mà các thao tác hay tác vụ được nhẹ nhàng, đơn giản hơn. 
Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp chức năng chỉnh sữa mã nguồn, hiển thị các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình dưới dạng một pop-up. Nó cũng hỗ trợ gỡ lỗi trên máy chủ thuộc hệ thống mạng nội bộ và từ xa.
NetBean IDE nay đã bổ sung các tính năng mới như tìm kiếm nhanh hay tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework. Từ khi ra đời cho đến bây giờ NetBean IDE đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và là phần mềm hỗ trợ lập trình, viết code được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn là một lập trình viên thì sẽ rất cần nó để phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java hơn thế phù hợp trên các máy có cấu hình có RAM, CPU tương đối cao.
Với lập trình PHP thì bạn hãy tải gói HTML 5 & PHP để máy tính vẫn có thể chạy êm mượt và tốc độ cao hơn, nó có gợi ý cú pháp khá tốt, và còn nhiều tính năng khá thú vị như tự động căn chỉnh mã nguồn, là môi trường phát triển không thể bỏ qua cho các lập trình viên. Để soạn thảo văn bản lập trình hiệu quả thì đây quả là sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo.

Các tính năng chính của phần mềm NetBean

 Là công cụ lập trình phần mềm, thiết bị di động, máy tính để bàn có nhiều ưu điểm. Cũng như kèm chức năng kéo thả câu lệnh và văn bản vào giao diện chương trình. Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản trực tiếp đồng thời thử nghiệm xây dựng giao diện đồ họa.
Quan trọng hơn cả là gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa. Dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Mặc dù dung lượng khá nặng nhưng có thể chia nhỏ, hơn nữa nó tụ hội nhiều điều thú vị cần thiết cho lập trình viên. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí, hãy tải ngay neatbean về để trải nghiệm nh

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
NetBean IDE 8.2 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Phần mềm ứng dụng thiết kế website động
Tính năng

Adobe Muse dùng để tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động.

Với việc thực hiện theo các tiêu chuẩn web mà không cần viết mã, thiết kế sử dụng công cụ quen thuộc và sử dụng hàng trăm nguồn web.

Ngoài ra, nó có tính chất di dời, trình diễn, video và các hình thức liên lạc còn bổ các Tools như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.

Phần mềm ứng dụng thiết kế web bằng asp
Tính năng

ASPRunner.NET tạo ra các ứng dụng ASP.NET cho phép người dùng tìm kiếm, chỉnh sửa, xóa và thêm dữ liệu vào Oracle, SQL Server, MS Access, PostgreSQL, hoặc cơ sở dữ liệu MySQL.

Với ASPRunner.NET phải ra khỏi hộp, bạn có được một ứng dụng web hoàn chỉnh với một tập hợp các trang web mà tất cả gắn kết với nhau.Tất cả các trang được thiết kế chuyên nghiệp nhưng tùy biến cao và cung cấp một loạt các chức năng.

Nhiều chủ đề màu sắc và bố trí
Xem, thêm, sửa, xóa, tìm kiếm, xuất và in các trang ra khỏi hộp
Vì vậy, dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra trang web ASP đầu tiên của bạn chỉ trong vài phút
Không cần lập trình
Built-in FTP Client để tải lên các trang ASP.NET với máy chủ Web

Làm cho trang web của bạn độc đáo! ASPRunner.NET cung cấp cho bạn với nhiều bố cục của website, chủ đề màu và WYSIWYG tiên tiến soạn thảo trực quan cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tùy chỉnh diện mạo của từng trang với sự dễ dàng kéo-n-thả.

WYSIWYG Visual Editor với khả năng kéo-n-thả
mẫu đa ngôn ngữ. Khả năng chọn ngôn ngữ khi đăng nhập
Hình ảnh và tài liệu hỗ trợ
Dễ dàng tích hợp với các trang web hiện có
Mạnh mẽ Charts và Báo cáo xây dựng
điều khiển soạn thảo văn bản giàu

Phần mềm ứng dụng lập trình web trên máy tính
Tính năng

- Hỗ trợ xây dựng, thiết kế trang web, web động.
- Trình biên tập mã hóa tiên tiến.
- Nhiều tính năng hỗ trợ.
- Kiểm tra lỗi.