NetBean IDE

Bản quyền:
Không
Phát hành:
NetBeans/Sun Microsystems
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download NetBean IDE

Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Netbeans có lẽ đã quá quen thuộc với các lập trình viên. Nó là một dự án mã nguồn thành công với quy mô sử dụng rộng lớn. NetBean IDE mang đến cho không chỉ các nhà lập trình chuyên nghiệp mà cả những người dùng bình thường yêu thích lập trình một ứng dụng tuyệt vời, hoàn hảo.

Giới thiệu phần mềm NetBean

Đây là ứng dụng tích hợp đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến ứng dụng web. Nó là một công cụ hỗ trợ lập trình viết mã code miễn phí được cho là tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, các lập trình viên phát triển Java chuyên sử dụng nó đồng thời nó có thể hỗ trợ bất kì ngôn ngữ lập trình nào. Nó được ưa chuộng bởi  hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau, nhiều chức năng tùy chỉnh, sửa lỗi thuận tiện cho người dùng.
Đây là sản phẩmcủa công tySun Microsystemsđang phát triển mạnh và có gần 100 đối tác trên toàn thế giới. Ngoài ra, Netbean được viết bằng ngôn ngữ Java và có thể chạy êm trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như là: Windows, Linux, OS X...
NetBean IDE là môi trường phát triển rất cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm. Bởi lẽ nó là một mã nguồn mở cung cấp các tính năng cần thiết nhất để tạo ra các ứng dụng web, thiết bị di động, desktop. Có thể khẳng định đây là phần mềm hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình tốt bậc nhất hiện nay.
Tính năng mới cập nhật của NetBean IDE 8.2
Các chuyên viên luôn nghiên cứu không ngừng nâng cấp, cải tiến để mang tới cho người dùng những điều mới mẻ. Và đây là công cụ dành cho dân IT, nó không những  hỗ trợ ECMAScript thử nghiệm 7 mà còn nâng cao HTML5 / JavaScript.
Đặc biệt, phần mềm này cải tiến các công cụ soạn thảo Java và Profiler cũng như nâng cao ngôn ngữ lập trình C / C ++.

Ưu điểm của phần mềm NetBean

NetBeans IDE sở hữu giao diện được trực quan cho phép bạn kéo và thả các thành phần cần thiết vào một khung hình đồng thời có thể chỉnh sửa văn bản trực tiếp tại chỗ. Nó cũng là phiên bản dành cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C ++.
Ngoài ra, nó tạo liên kết với các bộ máy thông tin lớn như Amazon, Facebook, Google và các trang web phổ biến hiện nay. Nhờ đó, mà các thao tác hay tác vụ được nhẹ nhàng, đơn giản hơn. 
Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp chức năng chỉnh sữa mã nguồn, hiển thị các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình dưới dạng một pop-up. Nó cũng hỗ trợ gỡ lỗi trên máy chủ thuộc hệ thống mạng nội bộ và từ xa.
NetBean IDE nay đã bổ sung các tính năng mới như tìm kiếm nhanh hay tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework. Từ khi ra đời cho đến bây giờ NetBean IDE đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và là phần mềm hỗ trợ lập trình, viết code được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn là một lập trình viên thì sẽ rất cần nó để phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java hơn thế phù hợp trên các máy có cấu hình có RAM, CPU tương đối cao.
Với lập trình PHP thì bạn hãy tải gói HTML 5 & PHP để máy tính vẫn có thể chạy êm mượt và tốc độ cao hơn, nó có gợi ý cú pháp khá tốt, và còn nhiều tính năng khá thú vị như tự động căn chỉnh mã nguồn, là môi trường phát triển không thể bỏ qua cho các lập trình viên. Để soạn thảo văn bản lập trình hiệu quả thì đây quả là sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo.

Các tính năng chính của phần mềm NetBean

 Là công cụ lập trình phần mềm, thiết bị di động, máy tính để bàn có nhiều ưu điểm. Cũng như kèm chức năng kéo thả câu lệnh và văn bản vào giao diện chương trình. Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản trực tiếp đồng thời thử nghiệm xây dựng giao diện đồ họa.
Quan trọng hơn cả là gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa. Dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Mặc dù dung lượng khá nặng nhưng có thể chia nhỏ, hơn nữa nó tụ hội nhiều điều thú vị cần thiết cho lập trình viên. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí, hãy tải ngay neatbean về để trải nghiệm nh

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
NetBean IDE 8.2 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Phần mềm hỗ trợ các tiện ích cho các ứng dụng ActiveX
Tính năng

SMTP ActiveX component là một thành phần ActiveX cho phép người dùng gửi email đến các tài khoản khác một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua giao thức SMTP.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chèn vào thêm cho các ứng dụng Excel, ASP, VB, Visual C ++...

Tạo localhost
Tính năng

- Hỗ trợ thêm domain ảo vào localhost nhanh, giống như bạn thêm domain vào host vậy, nó tự sửa file hosts trên máy tính của.
- Tạo nhiều tài khoản FTP cho localhost.
-Có công cụ backup dữ liệu localhost.
-Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau, quản lý module PHP dễ dàng và sửa cấu hình PHP cũng dễ dàng.
-Quản lý module Apache dễ dàng qua bảng điều khiển.
- Hỗ trợ tính năng cài tự động hàng trăm mã nguồn khác nhau của Softaculous.
- Hỗ trợ nhiều hệ điều hành/nền tảng khác nhau.
-Có thể sử dụng nó để làm web server vì nó có đủ các tính năng tiêu chuẩn.

Phần mềm ứng dụng hỗ trợ xây dựng website
Tính năng

- Tạo môi trường phát triển mã HTML
- Xem trước trang Web
- Hỗ trợ bảng màu để làm nổi bật cú pháp
- Nén và định dạng code
- Tổ chức sắp xếp mã khoa học
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình