Màn khung cưới

FlyVPN

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
FlyVPN Ltd
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 1,272

Download FlyVPN

Ẩn IP máy tính

FlyVPN là phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập internet tốt nhất hiện nay, đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động, giúp bạn truy cập tất cả các trang web bị hạn chế, tự động thiết lập VPN trên máy tính, truy cập không giới hạn thông qua các giao thức đã được mã hóa.

Internet là môi trường mở mà trong đó luôn tiềm ẩn những nguy cơ liên quan tới an toàn thông tin của tất cả mọi người. Khi bạn truy cập internet bạn có thể đang bị theo dõi mọi lúc mọi nơi mà bạn không hề hay biết. Nếu bạn không muốn để cho ai biết những trang web bạn đang truy cập và không muốn người khác truy cập thông tin cá nhân của bạn, bạn cần phải có một dịch vụ VPN tốt. Một trong những phần mềm VPN có khả năng cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn ẩn danh khi online là FlyVPN. Phần mềm FlyVPN sẽ giúp bạn bảo mật và kiểm duyệt internet khi bạn truy cập bằng máy tính của bạn. FlyVPN sẽ giúp bạn truy cập nặc danh trên Youtube, Facebook, Google Plus, Twitter, Skype, Gmail

FlyVPN là phần mềm mất phí, tuy nhiên bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không thích sử dụng.

Đối với bản dùng thử miễn phí

Tùy chọn dùng thử miễn phí được cung cấp hàng ngày với các tính năng bị hạn chế như việc hạn chế sử dụng 20 phút mỗi ngày thông qua một vài máy chủ VPN của nó.

Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp, bạn cần phải lựa chọn phương án như mua hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm được phân loại theo việc chia sẻ địa chỉ IP USA dành riêng cho bạn.

FlyVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất về số lượng máy chủ và các địa điểm đặt máy chủ. PHần mềm được hỗ trợ từ hơn 150 máy chủ đặt tại các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Một số quốc gia phổ biến nơi các máy chủ được đặt bao gồm: Mỹ, Mexico, Argentina, Nam Phi, Úc, New Zealand , Anh, Thụy Điển, Hồng Kông, Ấn Độ…

Tính năng của FlyVPN

Sau đây là một số tính năng mà bạn có thể sử dụng khi bạn sử dụng FlyVPN và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Giảm độ trễ mạng

FlyVPN sẽ giúp bạn trong việc bảo vệ địa chỉ IP thực của bạn được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ ISP của bạn. Bạn sẽ được sử dụng địa chỉ IP proxy của nhà cung cấp phần mềm FlyVPN để lướt web. Việc này giúp bạn giảm lag hay cải thiện tốc độ internet khi bạn đang truy cập website sử dụng nhiều nền tảng khác nhau.

Băng thông không giới hạn

Với FlyVPN, bạn có thể lướt internet mà không bị giới hạn về băng thông. Bạn cũng có thể tùy chọn vị trí máy chủ mà bạn thích mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Truy cập các website bị hạn chế

Bạn không cần phải lo lằng về việc bị hạn chế truy cập vào một số website nhất định nữa, khi sử dụng FlyVPN người dùng có thể vào được tất cả các website và ứng dụng bị kiểm duyệt thông qua IP proxy

Xem video trực tuyến

Bạn có thể xem tất cả các video trực tuyến như các kênh truyền hình, Youtube, Amazone,... mà khoogn có sự gián đoạn nào trong tốc độ. Bạn cũng có thể mở khóa tất cả các website mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…

Cơ chế hoàn tiền trong 30 ngày

Khi bạn download VPN, bạn có thể sử dụng nó trong 30 ngày đầu tiên miễn phí. Bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền của bạn nếu bạn hủy đăng ký trong 30 ngày đầu tiên.

Bảo mật sự riêng tư

Không có gì nghi ngờ khi dịch vụ VPN SSL của FlyVPN sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo mật tốt nhất về thông tin cá nhân khi bạn online. Ba giao thức VPN phổ biến là OpenVPN, PPTP và L2TP+IPSec đều được mã hóa để đảm bảo an ninh tối đa. Mã hóa dữ liệu cho PPTP được thực hiện thông qua việc sử dụng MPEE, OpenVPN qua BF-CBC và L2PT sử dụng IPSec.

Kết luận

Với FlyVPN, bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào với địa chỉ nặc danh IP proxy. Tất cả dữ liệu và thông tin nhạy cảm của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trước những ai có ý định muốn tìm hiểu về bạn thông qua giao thức đã được mã hóa của FlyVPN. Khi sử dụng FlyVPN tốc độ truy cập và hiệu suất sẽ được tăng lên đáng kể. FlyVPN xứng đáng là phần mềm bạn nên sử dụng trong trường hợp bạn muốn đảm bảo sự riêng tư của mình khi truy cập internet.

Hướng dẫn Fake IP bằng FlyVPN.

Bước 1: Bạn cần download dùng cho smarthphone trước, bạn nhớ download phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Để download FlyVPN dành cho hệ điều hành iOS (iphone, iPad...) bạn cần truy cập vào Appstore hoặc với Android bạn vào CHplay, hoặc có thể download bằng link trên tại website T3i cũng được. Trong ví dụ này mình sử dụng Android.

Bước 2: Cài đặt FlyVPN sau đó mở ứng dụng lên, tại giao diện mở ứng dụng bạn click chọn START TO USE (với hệ điều hành Android) và Register new user với hệ điều hành iOS.

Sau đó FlyVPN sẽ mặc định cung cấp cho bạn một tài khoản (Account name và Password) hiển thị phía dưới, bạn cần lưu lại user và mật khẩu này để lát nữa chúng ta sẽ sử dụng. Việc tiếp theo của bạn là click vào USE IT để chấp nhận sử dụng tài khoản mà FlyVPN đã cung cấp. Trường hợp bạn thấy tài khoản đó khó nhớ quá bạn click vào CREATE MANUALLY để khởi tạo một tài khoản mới của riêng bạn.

Bước 3: Tải FlyVPN phiên bản dành cho máy tính sau đó tiến hành cài đặt

Quá trình cài đặt khá dễ dàng, bạn chỉ việc nhấn Next >> Next >> Install là xong.

Khi bạn đã cài đặt xong, icon FlyVPN xuất hiện tại màn hình Desktop, bạn mở FlyVPN lên sau đó nhập username và mật khẩu đã lưu tại bước 2, dưới đây là giao diện của FlyVPN khi bạn đăng nhập thành công.

Tại đây bạn click vào tab Asia (1) sau đó lựa chọn server ở Việt Nam(2), có thể lựa chọn server ở Hà Nội hay HCM đều được sau đó nhấn nút Connect để kết nối. 

Nếu xuất hiện thông báo như hình trên thì bạn click OK

Tiếp tục nhấn OK

Tại cửa sổ tiếp theo FlyVPN yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng hỗ trợ trong lần đầu bạn sử dụng, click Install để cài đặt.

Vậy là bạn đã fake ip xong rồi đó, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của tốc độ mạng internet. Nếu bạn không muốn fake ip nữa thì có thể nhấn vào Disconnect để ngắt kết nối và sử dụng ip cũ như bình thường.

Lưu ý rằng mỗi tài khoản FlyVPN của bạn chỉ sử dụng được 14 ngày chính vì vậy khi sử dụng hết 14 ngày bạn cần sử dụng điện thoại tạo tài khoản khác (bước 2) để có thể sử dụng được tiếp tục nhé.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
FlyVPN 3.0.1.8
Ẩn IP máy tính
Lượt download: 1,272

Phần mềm trích xuất dialup / mật khẩu RAS / VPN được lưu bởi Windows
474
Tính năng

Tiện ích này sẽ liệt kê tất cả các mục dialup / VPN trên máy tính của bạn, và hiển thị các chi tiết đăng nhập của họ: Tên người dùng, mật khẩu và tên miền. 

Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục mật khẩu bị mất kết nối Internet của bạn hoặc VPN. 
Dialupass cũng cho phép bạn lưu các dialup danh sách / VPN vào văn bản / html / csv / xml, hoặc sao chép nó vào clipboard.

Phần mềm giám sát, chụp các máy sử dụng trong mạng
394
Tính năng

SmartSniff là một tiện ích mạng giám sát cho phép bạn chụp các gói tin TCP / IP chạy qua bộ mạng của bạn, và xem các thông tin được truyền tải giữa máy và máy chủ. 

Bạn có thể xem các cuộc hội thoại TCP / IP trong chế độ Ascii (đối với các giao thức dựa trên văn bản, như HTTP, SMTP, POP3 và FTP.) Hoặc như hex dump. (đối với các giao thức cơ sở phi văn bản, như DNS)

Phần mềm theo dõi hoạt động các mạng dây xung quanh
507
Tính năng

WirelessNetView là một tiện ích nhỏ mà chạy ở chế độ nền, và theo dõi hoạt động của các mạng không dây xung quanh bạn.

 Đối với mỗi mạng được phát hiện, nó sẽ hiển thị các thông tin sau: SSID, chất lượng cuối tín hiệu, chất lượng tín hiệu trung bình, Detection Counter, Authentication Algorithm, Cipher Algorithm, địa chỉ MAC, RSSI, kênh tần số, số kênh, và nhiều hơn nữa