Thu - Phát Wifi

thay-doi-pass-wifi

Cách đổi pass wifi của các bộ phát wifi phổ biến nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, wifi đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và bảo mật cho mạng wifi của mình, thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên là rất quan trọng.

1 year 2 months trước
by Mrlee

Cách đổi mật khẩu wifi FPT

Bạn là một khách hàng đang sử dụng Wifi Modem Gpon của FPT, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn nhận thấy có nhiều người đnag truy cập trái phép và làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Bạn cho rằng cần thiết phải đổi mật khẩu để tăng tốc và giúp cho đường truyền ổn định hơn. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn Cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng các bước cực kỳ đơn giản và dễ làm. Sau khi tham khảo bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi mật khẩu để ngăn chặn sự truy cập không mong muốn của người lạ và đảm bảo cho tốc độ đường truyền luôn luôn ổn định.

6 years 4 months trước
by Mrlee

Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT trên điện thoại hoặc laptop đầy đủ nhất

Chào các bạn! Hẳn các bạn đã biết hiện nay có nhiều phần mềm bẻ khóa wifi tinh vi dẫn đến hiện tượng dùng wifi chùa. Nhiều nhà lại đặt pass rất đơn giản, dễ bị hack. Thế nên, nếu bạn muốn mạng nhà mình ổn định, không lag hay giật thì bài viết sau sẽ hướng dẫn tiến hành đổi mật khẩu wifi, thay pass wifi VNPT cực nhanh chóng, dễ dàng mà tiện lợi, để đảm bảo đường truyền mạng internet luôn ổn định, hoạt động hiệu suất cao.

6 years 4 months trước
by Mrlee

Phát wifi cho laptop sử dụng windows 7 hiệu quả

Nếu chỗ bạn không có mạng wifi mà trong khi có 1 đầu line hoặc 1 máy có mạng 3g mà trong khi nhiều thiết bị khác như lap hay smart phone cũng cần dùng mạng. Lúc này phát Wifi ngay chính trên chiếc laptop thật đơn giản mà tốc độ mạng khá ổn định giúp điện thoại, laptop khác có thể dùng wifi để truy cập Internet mà không mất tiền mạng, một công đôi việc.

6 years 5 months trước
by Mrlee

Khắc phục lỗi kết nối được Wifi nhưng không có mạng internet

Đôi khi bạn sử dụng laptop tại nơi đông người có kết nối wifi nhưng máy bạn không vào được internet trong khi các thiết bị của người khác vẫn truy cập bình thường, đây là nguyên nhân do số kênh wifi bị giới hạn nên có người vào được có người không. Để khắc phục trường hợp này bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

7 years 9 months trước
by Mrlee

Tìm hiểu về các chuẩn kết nối mạng wifi hiện nay

Ngày nay mạng wifi tồn tại rất phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như các bộ phát wifi di động, bộ phát thông qua sim 3g, phát qua máy tính, laptop và có rất nhiều thiết bị có khả năng kết nối wifi. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta không biết mạng wifi vốn dĩ có các chuẩn kết nối khác nhau, nếu thiết bị phát và thiết bị kết nối không đúng chuẩn thì cả 2 thiết bị sẽ không thể kết nối được với nhau.

Hướng dẫn thay đổi tên và mật khẩu wifi đơn giản

Hiện nay hầu hết các nhà mạng đều đã trang bị cho người sử dụng modem có tính năng phát wifi như Viettel, VNPT, FPT, bạn sử dụng đường truyền internet của nhà mạng nào thì modem được trang bị của nhà mạng đó, nhưng cũng có nhiều trường hợp trang bị các modem riêng hoặc bộ phát wifi riêng của các hãng như TP-Link, Tenda, LinkSYS, hay Zyxel