Màn khung cưới

Virtual Audio Cable

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Eugene Muzychenko
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 769

Download Virtual Audio Cable

Tạo cáp âm thanh ảo trên máy tính

Virtual Audio Cable là phần mềm đầu vào và đầu ra âm thanh trên máy tính của bạn và được sử dụng để chuyển âm thanh đến từ một ứng dụng và biến nó thành đầu vào micro cho một thiết bị khác.Phần mềm không có cửa sổ chính, nơi bạn có thể ghép nối đầu vào và đầu ra của các ứng dụng với nhau thay vào đó bạn cần thực hiện ngay trong quá trình cài đặt ứng dụng.

Ưu điểm

Tích hợp sâu trong Windows: Mỗi “dây cáp” mà Virtual Audio Cable cài đặt sẽ thực hiện ghép nối thiết bị đầu vào và đầu ra của phần mềm. Thiết bị này hoàn toàn độc lập với micro và loa thực tế của bạn, không phụ thuộc vào chúng dưới bất kỳ hình thức nào vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay trên một máy không có thiết bị phần cứng.

Thiết lập nâng cao: Có một bảng điều chỉnh giúp bạn có thể tùy chỉnh âm thanh đang di chuyển qua cá ảo, bao gồm xác định số lượng luồng hoạt động, định dạng âm thanh, số lượng cáp và kiểm soát luồng bộ đệm. Một lời khuyên là bạn nên thử cài đặt mặc định và  sử dụng khi cần thiết.

Nhược điểm

Virtual Audio Cable không phải đều có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị do phương thức hoạt động của nó, nó yêu cầu bạn tìm kiếm các tùy chọn xuất/nhập âm thanh trong mục cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Phần mềm này không tương thích với bất kỳ ứng dụng anfo của bên thứ ba và không cho phép tùy chỉnh cài đặt nguồn đầu vào/đầu ra của thiết bị.

Hãy đảm bảo bạn đã gỡ cài đặt phiên bản hiện tại khi cập nhật phần mềm, nếu không sẽ xảy ra sự cố với cáp ảo của bạn.

Kết luận

Mặc dù là phần mềm có tính năng mạnh mẽ, Virtual Audio Cable khá khó với những người mới sử dụng lần đầu. Tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng nó để tạo ra giải pháp cá âm thanh hữu hiệu cho hệ thống của bạn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Virtual Audio Cable 4.14
Tạo cáp âm thanh ảo trên máy tính
Lượt download: 769

Phần mềm tạo thêm thông tin cho các file nhạc
408
Tính năng
  • Tạo các thẻ thông tin cho file mp3
  • Có thể thực hiện nhiều file cùng lúc
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
Phần mềm chuyển đổi định dạng file audio
415
Tính năng
  • Convert video dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể phát nhạc trực tiếp
  • Tốc độ convert nhanh
  • Chất lượng file sau khi chuyển đổi được giữ nguyên
Phần mềm tạo slide ảnh mạnh mẽ
371
Tính năng
  • Tạo slideshow HD với hình ảnh và video clip
  • Tạo slideshow tuyệt đẹp với hiệu ứng và album
  • Hỗ trợ các định dạng đầu ra đa dạng