KompoZer

Bản quyền:
Không
Phát hành:
KompoZer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download KompoZer

Thiết kế web, quản lý nội dung website

KompoZer là công cụ tạo trang web mã nguồn mở WYSIWWYG miễn phí, tương tự như Microsoft FrontPage và Adobe Dreamweaver. KompoZer là một trong những công cụ được nhiều nhà thiết kế web yêu thích cho dù là những người thiết kế web chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Với KompoZer, bạn có thể sử dụng công cụ WYSIWYG hoặc chỉnh sửa HTML, CSS bằng tay. KompoZer là công cụ hoàn chỉnh để thiết kế web vì vậy bạn không cần phải sử ụng các ứng dụng khác để tạo ra các website nữa.

KompoZer dành cho bất cứ ai muốn phát triển hoặc quản lý một website mà không sử udngj công cụ CMS hoặc port dựng sẵn. KompoZer có thể được sử dụng mà người dùng không cần có bất kỳ kiến thức nào về HTML, CSS hoặc bất kỳ ngôn ngữ thiết kế web nào khác, nhưng nếu bạn biết một ngôn ngữ nào đó thì sẽ tốt hơn. Người dùng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể dùng KompoZer. Nếu bạn đã quen thuộc với FrontPage hoặc Dreamweaver thì bạn sẽ quen ngay với giao diện của KompoZer.

KompoZer có thể giải quyết nhiều vấn đề, chủ yếu nó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các trang web bằng cách sử dụng một công cụ WYSIWYG đầy đủ. Nhưng KompoZer không chỉ giới hạn trong việc tạo ra trang web thông qua kéo và thả, KompoZer còn cho phép các nhà thiết kế web, kiến trúc sư quản lý các trang web phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí như các phần mềm khác bởi KompoZer là phần mềm miễn phí.

Tính năng nổi bật của KompoZer

  • Chỉnh sửa theo tab cho phép bạn có nhiều trang web và mỗi trang web mở trong một cửa sổ.
  • Tích hợp quản lý tập tin qua FTP
  • Hỗ trợ mẫu, bảng.
  • Bộ chọn màu cho phép bạn nhanh chóng biết được các giá trị hex của màu bạn cần.
  • Trình biên tập CSS cho phép bạn trực tiếp xem các thay đổi.
  • Công cụ dọn dẹp label kết hợp với xác nhận WC3 để đảm bảo website bạn đạt chuẩn.
  • Kiểm tra chính tả tự động.

Một trong những điều mà người dùng dễ nhận thấy là KompoZer không có các thông báo giống Dreamweaver. Ví dụ như thêm các đối tượng Flash với KompoZer không dễ dàng như Dreamweaver và may mắn thay đây chỉ là vấn đề nhỏ. Vấn đề lớn hơn là KompoZer không làm việc với các tệp mẫu của Dreamweaver.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo trang web dễ sử dụng với nhiều lợi ích bổ sung của một trình biên tập được tích hợp CSS và nhiều tính năng khác, nhưng không phải mất tiền như Dreamweaver hoặc Frontpage thì KompoZer là phần mềm dành cho bạn. KompoZer là một sự bổ sung hợp lý cho các nhà phát triển web. Bạn sẽ thấy phần mềm này rất dễ sử dụng, mặc dù một số tính năng tiên tiến không được tìm thấy trong KompoZer, công cụ này vẫn sẽ đáp ứng đa số nhu cầu tạo trang web của người dùng.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
KompoZer 0.7.10 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Thiết kế web, quản lý nội dung website

Phần mềm dùng jQuery tạo các hiệu ứng đẹp khi thiết kế website
Tính năng

 Giàu và giao diện mạnh mẽ! 

Tạo trình duyệt chéo jQuery tooltip hiển thị vi thông tin khi khách truy cập chuột (hoặc click) vào các yếu tố trang của sự lựa chọn của bạn (hoặc thậm chí trên tải trang!).

Sử dụng văn bản đơn giản, HTML mã, hình ảnh , video (YouTube, vv), hình ảnh động , flash , hoặc toàn bộ trang (AJAX, URL) như nội dung của tooltips của bạn.

 Tạo dự án nhanh chóng bằng cách sử dụng các ví dụ làm sẵn đã được cài đặt trong ứng dụng.

Ứng dụng setup, install chuyển đổi miễn phí
Tính năng

Exe to Msi Converter Free là một chương trình miễn phí dành cho người dùng máy tính, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin thực thi dạng exe sang tập tin dạng msi một cách đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nội dung của tập tin.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt , dung lượng nhẹ không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính

Phần mềm lập trình thiết kế website
Tính năng

 
Tối ưu hóa trang web của bạn cho một trải nghiệm người dùng tốt hơn và một vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm

Tối ưu hóa hình ảnh và giảm thiểu mã tự động