Adobe After Effects

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Adobe
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
cc 2017.2 14.2.0.198

Download Adobe After Effects

Tạo hiệu ứng cho ảnh và video

Adobe một công ty có danh tiếng với việc chuyên cung cấc các gói phần mềm thiết kế, đồ họa, video, website trên toàn thế giới. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Adobe After effects là một sản phẩm nổi bật của hãng này. Nó cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển động cho các nhân vật.

Với công cụ này, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hầu hết các định dạng ảnh, tạo ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng hiệu quả .

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm làm video tổng hợp được phát triển bởi hãng nổi tiếng Adobe Systems. Khá nhiều phiên bản khác nhau của phần mềm này đã ra đời cải tiến để phù hợp với người dùng. Nó cũng được nhiều người dùng quan tâm, ưa chuộng. Có thể nói đây là ứng dụng tạo video động hay phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có những bức ảnh,video, clip hay thước phim tự làm được kèm những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, hấp dẫn. Một khi đã có Adobe After Effects trên máy thì bạn tha hồ khám phá ra những trải nghiệm thú vị.Phần mềm kỹ xảo này không chỉ hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng mà còn mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối.

Đặc điểm ưu việt của phần mềm Adobe After Effects

Nếu như bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Người dùng dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn, công nghệ 3D với công cụ này. Adobe After Effects tích hợp những công nghệ đồ họa hiện đại như Global Performance Cache hỗ trợ  kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. Nhờ đó, những hình ảnh của bạn được nâng cao hiệu quả.

Thật tuyệt khi tự mình tạo ra các video, thước phim cả những bức ảnh đẹp lung linh, độc lạ, bắt mắt kết hợp kho hiêu ứng chuyển động đặc sắc. Ngoài ra, Adobe After Effects có khả năng dò tia, tạo đường viền chuẩn cho ảnh và video.

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng với chức năng chính tạo hiệu ứng ảnh và video độc đáo, hấp dẫn cũng như kiểm soát các thành phần trên ảnh và video. Hơn thế, nó tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

Không chỉ vậy, phần mềm này cung cấp cho người dùng công cụ làm và tạo phim dễ dàng hay là cả biên tập và tạo video đặc biệt là chèn âm thanh vào để làm sinh động đoạn video.

Các tính năng của phần mềm Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa tổng hợp tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt bậc nhất hiện nay.Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành 3D hay cả đồ họa động, muốn khám phá  những kĩ thuật xây dựng, làm kỹ xảo phim ảnh.

Đôi khi bạn thấycácthước phim trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo được dựng rất hoàn hảo. Hay những video, clip vui nhộn với vô vàn hiệu ứng đẹp, lạ, bắt kịp hợp xu thế được đăng lên facebook nhưng ít ai biết tới và hiểu về ứng dụng của từng công cụ phần mềm làm nên những siêu phẩm sôi động và cuốn hút. Đó là nhờ sự hỗ trợ của Adobe After Effects

Như đã nói trên nó là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp để nhằm mục đích tạo ra những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nó thực sự có tầm quan trọng và rất cần thiết cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc thậm chí truyền hình .

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, tương thích với các thiết bị hiện đại nhà phát triển abode hiện nay đã nâng cấp, bổ sung, điều chỉnh phiên bản mới nhất để nó có thể hoạt động công suất hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.Sự hiện diện của ứng dụng này đã mang tới giải pháp tuyệt vời đối với nền công nghiệp sản xuất truyền thông và truyền hình ở khắp nơi.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy kỹ thuật, kĩ xảo dựng phim chuyên nghiệp, triệt để. Nó đã tô đạm, nhấn mạnh, làm nổi bật được những chương trình quảng cáo hay các chương trình truyền hình thậm chí là bộ phim ngắn. Vậy đấy công cụ này thật sự hữu hiệu, bổ ích có nhiều ưu điểm, tích hợp nhiều chức năng cho người dùng.

Các bạn biết rồi đấy, những hình ảnh lung linh, những thước phim đẹp đến từng centimet được chia sẻ trên mạng xã hội như facebook, youtube thật sự đã thu hút người xem. Một video clip hoặc một trailer sôi động với hình ảnh đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp sẽ được ưa thích hơn nhiều. Tất cả những điều có thể trên là nhờ adobe after efects.

Chính vì thế, các sản phẩm quảng cáo truyền thôngsẽ tương tác tới gần với công chúng hơn. Sản phẩm truyền hình có được người xem ủng hộ hay không phụ thuộc vào chất lượng hình thức nội dung của nó, điều đáng quan tâm nhất đây là kĩ thuật, kĩ xảo của phần mềm đưa tới.

Để không chỉ trải nghiệm thú vị mà còn để trang bị cho mình những kỹ năng nghề nghiệp toàn diện trong ngành truyền thông truyền hình nhiều cơ hội phát triển thì đây là sự lựa chọn thông minh nhất cho sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, Marketting… thậm chí nó cũng cực kì hữu ích với các chuyên viên bảng Led điện tử nhằm vận hành các  trình chiếu demo các dự án tại các tòa nhà.

Thật dễ dàng, nếu bạn chưa khám phá ra những điều hấp dẫn từ phần mềm này thì hãy từ từ mò mẫm, thử thực hiện nhé, không phải cứ chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc chọn nó để học đồ họa 3D mà mọi người cũng có thể down nó về máy để dựng những clip cá nhân hoặc cho gia đình thật perfect.

Không chứa chất các virus hay mã độc hại hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí hợp nhất nhiều điều bổ ích, hữu dụng nhằm thỏa sức đam mê cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Adobe After Effects cũng hỗ trợ chạy êm, đa ngôn ngữ nên thuận tiện cho người dùng. Khi có phiên bản mới nhất hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến hãy chấp nhận để tự động download phiên bản mới nhất nhé.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Adobe After Effects cc 2017.2 14.2.0.198

Add comment

Log in or register to post comments
Tạo hiệu ứng cho ảnh và video

Phần mềm thiêt kế đồ họa 2D 3D
Tính năng
  • Phần mềm thiết kế dành cho ngành cơ khí
  • Tạo ra các mô hình 2D, 3D chuyên nghiệp
  • Áp dụng tiêu chuẩn như ANSI hay DIN
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
Phần mềm chuyên phân tích tính toán trong nghành xây dựng
Tính năng

•Tạo ra bản vẽ triển khai chi tiết trong chính Etabs, từ đó các kỹ sư có thể tùy chọn xuất sang phần mềm AutoCAD để hoàn thiện bản vẽ Các chi tiết được định nghĩa như các block, được hiển thị trên một cửa sổ riêng, và có thể kéo thả từ Explorer Model để thêm vào các bản vẽ, bố trí, với khung tên người dùng có thể hiệu chỉnh để in ấn.
•Các bản vẽ chi tiết xuất ra dựa trên kết quả thiết kế trong chính phần mềm 
•Một khả năng mới nữa trong Etabs 2013 là khả năng Render cho hình ảnh 3D về cốt thép sử dụng cho việc trình diễn, hoặc bố trí các hình ảnh 3D vào bản vẽ để đối chiếu với bản vẽ chi tiết (tính năng này giống trong revit structure).
•Bố trí các bản vẽ (Drawing sheets): tự động tạo ra các sheet, thêm các thành phần bằng cách kéo thả (như đã nói ở trên), bản vẽ được đồng bộ với mô hình nên tránh được những sai sót.
•Đầy đủ các hiệu chỉnh cho thể hiện bản vẽ như: tỷ lệ, hệ kích thước sử dụng, đường viền, line type, line color, line thickness (độ mảnh), font, cỡ, màu sắc và alignment của phông chữ thể hiện, kiểu dim… (không khác gì các phần mềm vẽ chuyên nghiệp)
•Tối ưu hiển thị: Tự động hoặc bán tự động tạo ra các khoảng mở trong cách thể hiện dầm, sàn…. có tiết diện giống nhau, chi tiết hóa những thanh thép điển hình
•Có thể tạo ra các mặt cắt dễ dàng (giống trong revit): dầm, sàn, mái … có thể định nghĩa hướng nhìn của mặt cắt, điều chỉnh phạm vi hiển thị của mặt cắt.
•In ấn và xuất bản vẽ: Có thể in trực tiếp từ phần mềm, hoặc xuất sang các định dạng DWG, DXF để chỉnh sửa trên CAD hoạc CAD Detailing…

Phần mềm tạo thiết kế logo chuyên nghiệp
Tính năng
  • Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Cung cấp tới 50 mẫu font để người dùng lựa chọn
  • Hỗ trợ 380 logo mẫu, hơn 800 hiệu ứng hình ảnh khác nhau
  • Tùy chỉnh hình ảnh dễ dàng, đơn giản
  • Có thể tạo ra logo mong muốn chỉ với vài thao tác.