Media Player Classic

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Gabest
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Media Player Classic

Hỗ trợ nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng khác nhau

Trong mọi thời đại âm nhạc luôn mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau, nó xoa dịu nỗi buồn, sự căng thẳng, giúp thoải mải tinh thần. Media Player Classic mang đến cho bạn một ứng dụng nghe nhạc đơn giản những đầy đủ các tính năng vượt trội.

Bài viết sau sẽ tổng hợp các tính năng, ưu nhược điểm của phần mềm trên. Media Player classic là công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc, video phổ biến nhất hiện nay. Nó hỗ trợ nghe nhạc xem phim hiệu quả đồng thời cung cấp các công cụ để tùy chỉnh các thông số cho file nhạc.

Giới thiệu phần mềm Media Player Classic

Media Player Classic nổi tiếng bởi tính năng hỗ trợ xem phim nghe nhạc nhiều định dạng trên máy tính. Nó đang là phần mềm được lựa chọn cài đặt và ưa chuộng nhiều nhất. Cho đến hiện tại đã hơn hàng triệu lượt download về máy. Bên cạnh nhận được nhiều phán ánh tích cực từ hầu hết người dùng.

Đặc biệt là không chứa các phần mềm gián điệp hay quảng cáo gây phiễn nhiễu. Bạn sẽ có được những phút giây thư giãn cực thoải mải, thả hồn vào những bản nhạc trữ tình du dương cùng chất lượng âm thanh cực chất lượng hay là những bộ phim hài hước, sâu lắng.

Ưu điểm của phần mềm Media Player Classic

Sở hữu giao diện thân thiện, thiết kế đẹp,khả năng xử lý mạnh mẽ, cách thức hoạt động đơn giản... dễ dùng cùng với dung lượng khá nhẹ nhàng không ngốn nhiều bộ nhớ của máy. Nó chạy được trên cả dòng máy có cấu hình thấp, khả năng tùy biến cao đồng thời cho phép bạn xem cả các chương trình truyền hình qua vệ tinh.

Media Player Classic không chỉ là  phần mềm nghe nhạc, xem phim trên máy tính đa chức năng mà nó còn xử lý tất cả các định dạng phổ biến hiện nay như AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, FLV...

Như các bạn biết ngày nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Thế nên để phục vụ người dùng tốt nhất các chuyên viên kĩ thuật luôn luôn cải tiến nâng cấp để có phiên bản tốt nhất khắc phục những lỗi cũ. Bạn hoàn toàn xem các phim 3D, phim có độ phân giải Full HD hay những video có chất lượng 2k, 4k... một khi máy đã có phần mềm này.

Hiện nay, media player classic được đánh giá là một trong những phần mềm mạnh mẽ và thông dụng nhất bởi lẽ ngoài các chức năng tuyệt vời trên thì nó còn  hỗ trợ đọc hầu hết các định dạng video. Bạn sẽ được cho phép chỉnh sửa âm thanh, chuyển đổi định dạng để phù hợp với ý muốn của bản thân hơn.

Media Player Classic - Phần mềm xem phim nghe nhạc tuyệt vời nhất cho bạn

Đây là chương trình nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn nghe nhạc ở hầu hết các định dạng media từ Microsoft Media, Real, thậm chí cả Quick time của Apple. Nếu bạn là một chuyên gia mày mò các phần mềm trên máy tính thì sẽ rất ưa thích  tính năng vượt trội và dễ dàng sử dụng của MPC.

Các bạn chỉ cần có phần mềm trên máy và vài thao tác đơn giản là sẽ thưởng thức các file video, nhạc độc đáo, hay ho, hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó còn phát cả đĩa DVD.

Đặc biệt, một điều khá thú vị là mpc không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được và tương thích hoạt động với Windows XP và Windows Vista, Win 7, 8,10 hiện nay.  Hơn nữa, nếu như bạn có card thu ti vi thì sẽ rất tiện lúc này nó giống i như 1 cái tivi chứa đầy đủ kênh hứa hẹn nhiều chương trình hay, hot nhất.

Thêm vào đó, Media Player Classic rất an toàn để sử dụng và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus độc hại hay quảng cáo nhảm nhí nào cả.

Ngoài tính năng chính là hỗ trợ đắc lực cho người dùng cả xem phim nghe nhạc thì phần mềm này còn chạy rất hiệu quả tương thích hầu hết định dạng ngày nay.

Có một tính năng rất hay sử dụng đó là tính năng Repeat (lặp lại video) rất tiện cho bạ nào mà muốn nghe mãi một bản nhạc. Tích hợp nhiều tính năng bổ ích phần mềm này hiện đang được đánh giá cao, vì thế bạn hãy lựa chọn Media Player Clasic về máy tính của mình để có ngững trải nghiệm lí thú nhé. Media Player Classic hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Media Player Classic 1.7.13

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng khác nhau

Gi lại các tác phẩm bằng video trên máy tính của bạn
Tính năng

Các tính năng chính của đầu ghi video EOP:

• Hỗ trợ tùy chỉnh cửa sổ và ghi lại toàn bộ màn hình; 
• Hỗ trợ thiết lập chất lượng video; 
• Hỗ trợ thiết lập các web-camera; 
• Hỗ trợ ghi lại các video bao gồm các cửa sổ máy tính để bàn và máy ảnh; 
• Hỗ trợ để thiết lập thời gian, watermark và tiêu đề; 
• Hỗ trợ mở, chơi và điều chỉnh các video WMV; 
• Hỗ trợ đa ngôn ngữ; 

Phần mềm quản lý chuyển đổi ảnh giữa các thiết bị của apple và máy tính
Tính năng
  • Quản lý dữ liệu trên các thiết bị của Apple
  • Sắp xếp dữ liệu khoa học, hợp lý
  • Dễ dàng sử dụng
Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng khác nhau
Tính năng

Chuyển đổi video của tất cả các định dạng bao gồm cả video HD
Chuyển đổi thành 2D phổ biến và video 3D
Chuyển đổi cho tất cả các thiết bị đa phương tiện chủ đạo