Mp3Fiber

Bản quyền:
Không
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 35

Download Mp3Fiber

Download video, nhạc từ youtube rồi chuyển sang file mp3

​Mp3Fiber là phần mềm cho phép bạn tải về các file video, âm thanh từ hơn 100 trang web khác nhau. Bạn có thể sử dụng Mp3Fiber để download các bài hát từ Youtube sau đó chuyển đổi sang định dạng mp3. Mp3Fiber hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau và quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng. Với sự giúp đỡ của Mp3Fiber, người dùng có thể tải nhạc từ nhiều website khác nhau bao gồm Youtube, SoundClound, Dailymotion và chuyển thành file mp3 để nghe trên các thiết bị di động hoặc máy tính.

Mp3Fiber là ứng dụng có khả năng làm việc như một phần download, nó cung cấp chức năng tải về và chuyển đổi file vodeo thành các file audio. Trong phiên bản mới nhất của phần mềm, Mp3Fiber có khả năng tải các tập tin từ hầu hết các trang web phổ biến như Vimeo và chuyển đổi sang định dạng mp3. Phần mềm cũng cung cấp tốc độ chuyển đổi cao cho phép bạn tải về các file âm thanh trên các kênh truyền hình và website nghe nhạc online. Bạn có thể tải bài hát và chuyển đổi sang chất lượng âm thanh mp3. Hơn nữa, người dùng có thể tải các file media từ VK, Instagram và chuyển đổi các file đã tải về thành các tập tin âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Một ưu điểm của Mp3Fiber đó là khả năng download và chuyển đổi video trực tuyến, bạn chỉ cần truy cập vào website của nhà sản xuất sau đó copy link video cần chuyển đổi vào là quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu. Người dùng chỉ cần chờ một chút là file video đã được chuyển sang file mp3 để sẵn sàng tải về.

Có thể nói Mp3Fiber là phần mềm vô cùng cần thiết khi bạn muốn download vide từ Youtube hay các website khác, phần mềm vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, ngay cả những người không am hiểu về máy tính cũng có thể thao tác dễ dàng khi mới làm quen với nó.

Các tính năng chính của Mp3Fiber

  • Giao diện sử dụng thâm thiện
  • Dễ dàng sử dụng
  • Cho phép người dùng tải về AOL Video
  • Không giới hạn quá trình chuyển đổi
  • Hỗ trợ nhiều định dang khác nhau.
  • Quá trình chuyển đổi từ video sang các định dạng âm thanh diễn ra nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng Mp3Fiber

Để sử dụng Mp3Fiber bạn có thể download phần mềm về máy tính và sử dụng hoặc truy cập trực tiếp vào homepage của phần mềm để tiến hành chuyển đổi video trực tuyến.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Mp3Fiber 1.0
Download video, nhạc từ youtube rồi chuyển sang file mp3
Lượt download: 35

Phần mềm chuyên quản lý file và chia sẻ file dữ liệu
257
Tính năng

-    Cho phép quản lý quá trình tải file bằng các công cụ như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,…
-    Khả năng điều tiết băng thông và đưa ra ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định.
-    Hỗ trợ một số tính năng tiên tiến như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải.

Phần mềm chuyển file giữa client và server chuyên nghiệp
253
Tính năng

SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client. Nó cho phép người dùng cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức.

Chương trình cho phép bạn nhập các dòng lệnh, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file, nó tự động ngắt kết nối nếu kết nối có trục trặc và tự động kết nối lại khi có mạng.

SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy chủ

Phần mềm chuyên tìm kiếm và tải file torrent
309
Tính năng

- Hỗ trợ tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tìm kiếm và ghi nhớ theo từ khóa
- Thiết lập chu kỳ tải dữ liệu
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về