Màn khung cưới

Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ)

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Lê Minh Hoàng
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 285
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Fastest File Splitter and Joiner 3.3
Cắt, ghép File dữ liệu
Lượt download: 285

Phần mềm back up dữ liệu chuyên nghiệp
419
Tính năng
  • Sao lưu chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu cao nhất
  • Quá trình backup hoàn toàn tự động
  • Cài đặt, tùy chỉnh dễ dàng
  • Sao lưu và khôi phục các tập tin một cách dễ dàng
  • Sao lưu và khôi phục lại toàn bộ hệ điều hành
  • Tích hợp nhiều công cụ điện toán đám mây
Phần mềm bảo vệ foder file thưc mục cực mạnh mẽ
446
Tính năng

Bảo vệ sự riêng tư của bạn với Folder Protected để bảo vệ các tập tin quan trọng và cá nhân của bạn từ bất kỳ ai khác có thể sử dụng máy tính của bạn hoặc khi máy tính của bạn được chia sẻ trong công việc.

Thư mục được bảo vệ giữ khóa dữ liệu quan trọng của bạn. Ngay cả khi máy tính của bạn đang bị đe dọa bởi các cuộc tấn công độc hại, mà không cần mở khóa chúng bằng cách nhập mật khẩu bạn đặt, các file của bạn không thể bị đánh cắp và được lưu giữ an toàn.

Thư mục được bảo vệ là dễ quản lý. Chỉ với một mật khẩu, bạn có thể khóa và mở khóa các tài liệu quan trọng văn phòng, hình ảnh, video, và các mặt hàng khác ở định dạng bất kỳ và bất kỳ số cùng một lúc.

Phần mềm chuyên đặt mật khẩu foder trên máy tính
490
Tính năng

Nó khá nguy hiểm để tạo mật khẩu đơn giản, giống như ngày sinh, mà sẽ được dễ dàng bị nứt. Random Password Generator có thể tạo mật khẩu ngẫu nhiên an toàn cao trong một môi trường an toàn cho hoặc lưu trữ dữ liệu quan trọng hoặc bảo vệ quyền riêng tư.

Rất nhiều mật khẩu khác nhau pha trộn với nhau sẽ là lộn xộn. Để dễ dàng nhận mật khẩu từ các tài khoản khác nhau, Random Password Generator cũng bao gồm một Password Manager hữu ích cho người dùng để đánh dấu, tìm kiếm và sắp xếp các mật khẩu.

Random Password Generator được thiết kế tốt để giúp tạo ra và quản lý mật khẩu an toàn hơn nhiều, nó vẫn còn nhỏ nhưng an toàn, an toàn và miễn phí 100% để sử dụng.