Kiến trúc - Thiết kế nội thất

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, công trình công cộng không thể thiếu các phần mềm hỗ trợ. Việc sử dụng các phần mềm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất giúp cho công việc trở nên nhanh chóng hơn, quá trình chỉnh sửa khi phát sinh vấn đề cũng dễ dàng hơn nhiều so với các bản vẽ truyền thống, giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan từ đó có thể đưa ra các phương án khả thi nhất.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế kiến trúc khác nhau, từ các phần mềm thiết kế bản vẽ 2D cho tới các phần mềm dựng hình 3D phức tạp, việc lựa chọn sử dụng phần mềm nào phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích của người sử dụng. Các phần mềm thiết kê dưới đây là các phần mềm được sử dụng nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp lại hy vọng có thể giúp các bạn thực hiện công việc một cách đơn giản hơn.

Phần mềm Kiến trúc - Thiết kế nội thất

Bản quyền:
Bản quyền:
Thiết kế kiến trúc 3D
Bản quyền:
Trial version
Phần mềm diễn hoạt 3D
Bản quyền:
Trial version
Phân mềm thiết kế công trình 3D
Bản quyền:
Trial version
Phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa kỹ thuật
Bản quyền:
Không
Phần mềm chuyên thiết kế đồ họa 2D, 3D cho văn phòng

Thủ thuật Kiến trúc - Thiết kế nội thất

phan-mem-thiet-ke-nha-o

Top phần mềm thiết kế nhà ở tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng phần mềm thiết kế nhà ở 3D bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa các công trình kiến trúc dự kiến sẽ thiết kế hoàn toàn trên nền tảng 3D, từ đó thoải mái đưa ra các ý tưởng và áp dụng nó trong công trình mà không cần mất quá nhiều thời gian để thiết kế. Có thể nói các phần mềm 3D thiết kế nhà ở sẽ giúp bạn giảm bớt được khối lượng công việc khổng lồ so với việc thiết kế và vẽ bằng tay. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các phần mềm thiết kế nhà ở 3D trên PC được nhiều kiến trúc sư sử dụng nhất.

4 years 1 month trước
by Mrlee