Driver

Danh sách website download driver của các hãng máy tính laptop - pc

Khi bạn cần download driver của thiết bị nào đó trong máy tính pc hoặc laptop, bạn cần tìm đến website của hãng cung cấp để download driver phù hợp sau đó cài đặt vào máy tính của bạn. Hầu hết các website của các hãng sản xuất đều cung cấp driver dành cho các sản phẩm mà họ làm ra đề phòng trường hợp người sử dụng làm mất đĩa driver khi mua thiết bị.

5 years 6 months trước
by Mrlee

Cách nhận biết tên mainboard, download và cài đặt driver cho mainboard

Khi bạn mua mainboard thường kèm theo đĩa driver dành cho main. Chiếc đĩa này có các phần mềm giúp cho hệ điều hành có thể nhận biết các thiết bị phần cứng được tích hợp vào main như card âm thanh, card mạng, card màn hình... Tuy nhiên sau thời gian sử dụng chúng ta thường bị thất lạc mất chiếc đĩa này dẫn đến gặp khó khăn khi cài lại Windows.

5 years 6 months trước
by Mrlee

Driver là gì? Tại sao máy tính lại phải cài đặt Driver?

Chắc hẳn trong chúng ta khi sử dụng máy tính ít nhiều đều nghe tới thuật ngữ Driver, vậy Driver là gì và tại sao máy tính phải cài Driver?

5 years 11 months trước
by Mrlee

Danh sách các website dùng để download driver của một số hãng máy tính, máy in

Khi bạn cài lại Windows hay đơn giản là nâng cấp máy tính của bạn (card màn hình, máy in...) thì khi đó bạn cần phải cài driver trên máy tính của bạn thì mới sử dụng được các thiết bị đó. Ngoài việc sử dụng phần mềm auto driver bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của hãng sau đó download đúng phiên bản driver dành cho thiết bị của bạn.

6 years 3 months trước
by Mrlee