Bàn phím, chuột

5 Cách để vô hiệu hóa bàn phím trên windows 10 dễ dàng

Có rất nhiều nguyên nhân và lý do để bạn nghĩ đến làm thế nào để khóa các bàn phím máy tính lại như bạn đang xem một tập phim và bạn không muốn ai đó vô tình nhấn vào nút trên bàn phím và load lại từ đầu hoặc dùng lại. Để thực hiện được yêu cầu đó của bạn về chức năng khóa bàn phím trên windows 10 các bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây với 5 cách thực hiện dễ dàng.

3 years 10 months trước
by zero

Hướng dẫn điều chỉnh chuột cho người thuận tay trái

Đa phần mọi người đều thuận tay phải chính vì vậy hầu hết các thiết bị được sản xuất ra đều nhắm vào người thuận tay phải. Chính vì vậy khi sử dụng chuột máy tính với người thuận tay trái thì thật khó khăn. Vậy làm cách nào để khắc phục được vấn đề này?

3 years 10 months trước
by Mrlee

Công dụng của khấc nhỏ tại phím F và phím J

Cho dù dành rất nhiều thời gian ngồi trước bàn phím tuy nhiên điều hài hước là có một số tính năng độc đáo liên quan đến bàn phím chúng ta không hề biết trong suốt quá trình sử dụng.

4 years 2 months trước
by Mrlee
Những tính năng thú vị của con lăn chuột

Những tính năng thú vị của con lăn chuột

Thông thường khi sử dụng chuột, chúng ta đa số chỉ biết rằng con lăn chuột chỉ có tác dụng dùng để cuộn trang web. Tuy nhiên con lăn chuột có nhiều tác dụng khác mà ít người biết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

4 years 2 months trước
by Mrlee

Chuột quang khác chuột laser như thế nào?

Chúng ta đã biết tưới chuột quang và chuột laser tuy nhiên nhiều người vẫn không biết được giữa chuột quang và chuột laser cái nào thì tốt hơn, dưới đây chúng ta cùng so sách chuột quang và chuột laser, sự khác nhau giữa chuột quang và chuột laser.

4 years 3 months trước
by Mrlee