You are here

Drupal

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Dries Buytaert và Hans Snijder
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Drupal

Thiết kế website

Drupal là một hệ quản trị nội dung (CMS) hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra các blog, website, mạng xã hội... Nhờ vào cấu trúc linh hoạt của mình người sử dụng Drupal có thể giải quyết các tác vụ phức tạp chỉ bằng vài dòng lệnh cơ bản.

Lịch sử ra đời của Drupal
Drupal được Dries Buytaert - một lập trình viên người Bỉ phát triển vào năm 2000 với tên gọi đầu tiên là Dorp (theo tiếng Hà Lan có nghĩa là ngôi làng), tuy nhiên lại gõ nhầm thành Drop (tiếng Anh là giọt nước). Sau khi tốt nghiệp năm 2001 Dries cùng bạn bè đưa toàn bộ hệ thống ban đầu này lên internet với tên gọi chính thức là Drupal (theo tiếng Hà Lan vẫn là giọt nước).
Từ khi ra đời cho tới nay Drupal đã phát triển dưới nhiều phiên bản với nhiều cải tiến khác nhau. Tuy nhiên cho tới phiên bản 5.0 thì Drupal mới thực sự được nâng cấp lên một tầm cao mới và được sử dụng tại nhiều website trên toàn thế giới. Việc mở rộng nhiều module trên phiên bản Drupal 6 lại là sự khởi sắc vượt trội của Drupal khi đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người sử dụng. Phiên bản Drupal 7 ra mắt năm 2010 với việc tích hợp thêm các ứng dụng Jquery, Ajax, Web service đã giúp Drupal lên một tầm cao mới đồng thời vượt qua tất cả cả các đối thủ còn lại.
Việc Drupal 8 cải tiến cách truyền tải và tăng tầm ảnh hưởng của nội dung số, phát triển theo hướng component linh hoạt đồng thời dễ tùy biến hơn đã giúp người dùng có được đúng nội dung mong muốn tại đúng vị trí mong muốn, hứa hẹn nâng tầm ảnh hưởng của Drupal hơn nữa.
Khi nào nên sử dụng CMS Drupal
Drupal mạnh, rất mạnh chính vì vậy Drupal không thích hợp với các dự án nhỏ, website giới thiệu công ty, blog cá nhân. Nếu bạn đang cần thiết kế web blog, công ty thì Wordpress là giải pháp tốt dành cho bạn, Drupal chỉ phù hợp với các dự án đòi hỏi một vài hoặc tất cả các đặc tính dưới đây:
- Các website có khả năng tùy biến cao, cấu trúc uyển chuyển, logic...
- Hệ thống dành cho thành viên cần sự phân quyền hợp lý, dễ sử dụng
- Các website có độ bảo mật cao
- Dễ cấu hình, nâng cấp hoặc thêm bớt các tính năng
- Các website bán hàng và thanh toán điện tử lớn
- Website hiện đại được tích hợp nhiều ứng dụng web mới nhất (HTML5, CSS3, Jquery...)
- Hệ thống web chạy ổn định trên nhiều hệ điều hành khác nhau
 

 

Tags:
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Drupal 8.17
DRUPAL 7.50

Phần mềm khác

Code website bất động sản

Phần mềm cùng nội dung

Code website bất động sản

Add comment

Log in or register to post comments
Thiết kế website

Phần mềm ứng dụng thiết kế website động
Tính năng

Adobe Muse dùng để tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động.

Với việc thực hiện theo các tiêu chuẩn web mà không cần viết mã, thiết kế sử dụng công cụ quen thuộc và sử dụng hàng trăm nguồn web.

Ngoài ra, nó có tính chất di dời, trình diễn, video và các hình thức liên lạc còn bổ các Tools như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.

Phần mềm hỗ trợ các tiện ích cho các ứng dụng ActiveX
Tính năng

SMTP ActiveX component là một thành phần ActiveX cho phép người dùng gửi email đến các tài khoản khác một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua giao thức SMTP.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chèn vào thêm cho các ứng dụng Excel, ASP, VB, Visual C ++...

Hỗ trợ lập trình nhiều ngôn ngữ khác nhau như php, html, java, c#...
Tính năng
  • Hỗ trợ lập trình nhiều ngôn ngữ khác nhau như html, css, php, javascript...
  • Có nhiều giao diện khác nhau cho người dùng lựa chọn
  • Tích hợp sửa mã code trên điện thoại di động
  • Hỗ trợ nhiều giao thức đưa web lên internet