Drupal

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Dries Buytaert và Hans Snijder
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Drupal

Thiết kế website

Drupal là một hệ quản trị nội dung (CMS) hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra các blog, website, mạng xã hội... Nhờ vào cấu trúc linh hoạt của mình người sử dụng Drupal có thể giải quyết các tác vụ phức tạp chỉ bằng vài dòng lệnh cơ bản.

Lịch sử ra đời của Drupal
Drupal được Dries Buytaert - một lập trình viên người Bỉ phát triển vào năm 2000 với tên gọi đầu tiên là Dorp (theo tiếng Hà Lan có nghĩa là ngôi làng), tuy nhiên lại gõ nhầm thành Drop (tiếng Anh là giọt nước). Sau khi tốt nghiệp năm 2001 Dries cùng bạn bè đưa toàn bộ hệ thống ban đầu này lên internet với tên gọi chính thức là Drupal (theo tiếng Hà Lan vẫn là giọt nước).
Từ khi ra đời cho tới nay Drupal đã phát triển dưới nhiều phiên bản với nhiều cải tiến khác nhau. Tuy nhiên cho tới phiên bản 5.0 thì Drupal mới thực sự được nâng cấp lên một tầm cao mới và được sử dụng tại nhiều website trên toàn thế giới. Việc mở rộng nhiều module trên phiên bản Drupal 6 lại là sự khởi sắc vượt trội của Drupal khi đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người sử dụng. Phiên bản Drupal 7 ra mắt năm 2010 với việc tích hợp thêm các ứng dụng Jquery, Ajax, Web service đã giúp Drupal lên một tầm cao mới đồng thời vượt qua tất cả cả các đối thủ còn lại.
Việc Drupal 8 cải tiến cách truyền tải và tăng tầm ảnh hưởng của nội dung số, phát triển theo hướng component linh hoạt đồng thời dễ tùy biến hơn đã giúp người dùng có được đúng nội dung mong muốn tại đúng vị trí mong muốn, hứa hẹn nâng tầm ảnh hưởng của Drupal hơn nữa.
Khi nào nên sử dụng CMS Drupal
Drupal mạnh, rất mạnh chính vì vậy Drupal không thích hợp với các dự án nhỏ, website giới thiệu công ty, blog cá nhân. Nếu bạn đang cần thiết kế web blog, công ty thì Wordpress là giải pháp tốt dành cho bạn, Drupal chỉ phù hợp với các dự án đòi hỏi một vài hoặc tất cả các đặc tính dưới đây:
- Các website có khả năng tùy biến cao, cấu trúc uyển chuyển, logic...
- Hệ thống dành cho thành viên cần sự phân quyền hợp lý, dễ sử dụng
- Các website có độ bảo mật cao
- Dễ cấu hình, nâng cấp hoặc thêm bớt các tính năng
- Các website bán hàng và thanh toán điện tử lớn
- Website hiện đại được tích hợp nhiều ứng dụng web mới nhất (HTML5, CSS3, Jquery...)
- Hệ thống web chạy ổn định trên nhiều hệ điều hành khác nhau
 

 

Tags:
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Drupal 8.8.5
Drupal 8.17
Drupal 7.50

Add comment

Log in or register to post comments
Thiết kế website

Phần mềm quản lý mật khẩu
Tính năng

SecretPass là một chương trình quản lý mật khẩu, chương trình này đưa ra một số quy tắt đặt mật khẩu cho người dùng, chẳng hạn như mật khẩu phải chứ ký tự số, và chữ, có ít nhất 6 ký tự...

Nó được thiết kế để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản người dùng.

Phần mềm lập trình thiết kế website
Tính năng

 
Tối ưu hóa trang web của bạn cho một trải nghiệm người dùng tốt hơn và một vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm

Tối ưu hóa hình ảnh và giảm thiểu mã tự động
 

Phần mềm ứng dụng lập trình liên quan file pdf
Tính năng

Mã hóa PDF và giải mã: 
Cả hai mã hóa và giải mã được thực hiện bởi PDFToolkit Pro ActiveX Component bản thân mà không cần cài đặt thêm các phần mềm như Acrobat PDF Reader
PDF Split and Merge 
PDFToolkit Pro có thể được sử dụng để chia nhỏ các file của trang, bạn có thể chia nhỏ các tập tin vào các trang đơn lẻ hoặc lưu tất cả một vài trang như là một tập tin mới, nó cũng có thể được sử dụng để kết hợp nhiều file PDF hoặc các trang lựa chọn từ một hoặc nhiều tập tin vào một tập tin PDF, bảo quản các liên kết ban đầu, và biểu mẫu form.
Chuyển đổi hình ảnh sang PDF 
PDFToolkit Pro hỗ trợ nhiều tập tin trang TIFF. Nó cũng hỗ trợ mã hóa khác nhau TIFF: LZW, CCITT G3 / G4, RLE vv Nó có thể được sử dụng để kết hợp nhiều file TIFF thành một tập tin PDF.
Stamp Text và hình ảnh sang PDF 
PDFToolkit Pro có thể được sử dụng để đóng dấu các tập tin PDF, bạn có thể dán các tập tin PDF với hình ảnh như JPEG, PNG trong suốt, TIFF và GIF. Và bạn có thể dán văn bản vào tập tin PDF của bạn với kích thước tùy chỉnh, vị trí, phông chữ và màu sắc. 
PDFToolkit Pro có thể đổ PDF thông tin dữ liệu meta như tác giả, tiêu đề vv Nó cũng cho phép bạn cập nhật thông tin siêu dữ liệu như vậy. 
PDFToolkit Pro có thể điền PDF hình thức một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó cũng hỗ trợ làm phẳng các tập tin PDF.

PDFToolKit Pro có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ có hỗ trợ ActiveX Component như Visual C ++, Visual Basic, Delphi, C ++ Builder, ngôn ngữ .Net, Java, Scripts như Perl, Php, Python.