Màn khung cưới

SONY Vegas Pro

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Sony Creative Software Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 78
15.0 build 177

Download SONY Vegas Pro

Tạo video HD

Sony Vegas là phần mềm chỉnh sửa video dành cho các chuyên gia cần tạo ra các video HD có chất lượng cao. Phiên bản Sony Vegas Pro được hỗ trợ các tính năng không có trong các phiên bản khác như hỗ trợ ảnh gigapixel, các file của Adobe Photoshop nhiều layer.

Có thể nói Sony Vegas có thể sánh ngang với các phần mềm chỉnh sửa video khác như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro, tuy nhiên cách làm việc của Sony Vegas khác với Premiere và Final Cut.

Sony Vegas la phần mềm chỉnh sửa video nên nó hỗ trợ hầu hết các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp bao gồm khả năng nhập dữ liệu từ nhiều thiết bị (bao gồm cả video HD), sử dụng tới hơn 300 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt. Các công cụ trong Sony Vegas có thể làm việc với các lớp văn bản và phụ đề, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra Sony Vegas còn hỗ trợ một lượng lớn các hiệu ứng âm thanh được lựa chọn, hỗ trợ cho các plug-in VTS và phần mềm cung cấp các thiết lập chi tiết để bạn kiểm soát âm thanh có trong video.

Giao diện theo thời gian chuẩn

Giao diện của Sony Vegas Video là một giao diện chỉnh sửa theo tiêu chuẩn. Phần mềm hỗ trợ nhiều cửa sổ để xem trước thay đổi và các công việc bạn đang thực hiện, thời gian hiển thị để sắp xếp các bài hát và âm thanh khác nhau. Giao diện của Sony Vegas là giao diện tùy biến: bạn có thể tự do mở, đóng và sắp xếp các module một cách đa dạng của phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Việc sử dụng các module hoán đổi cho nhau có thể gây nhầm lần ở lần đầu tiên cho người sử dụng Premiere và Final Cut nhưng nó cung cấp mức độ kiểm soát cao đối với giao diện chỉnh sửa. Ngoài ra một số chức năng có trên Premiere hoặc Final Cut người dùng phải thích ứng như các tiện ích xuất hiện tại danh sách menu khác nhau nên chắc chắn bạn phải mất chút thời gian để làm quen với giao diện của Sony Vegas.

Sony Vegas  - phần mêm chỉnh sửa video hoàn thiện

Sony Vegas là trình biên tập video tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp video và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các phần mềm như Adobe Premiere hoặc Final Cut, hoặc những tính năng mạnh mẽ hơn cho việc chỉnh sửa âm thanh thì Sony Vegas chính là lựa chọn dành cho bạn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
SONY Vegas Pro 15.0 build 177
Tạo video HD
Lượt download: 78

Chuyển đổi tất cả các định dạng video chuyên nghiệp
155
Tính năng

Chuyển đổi giữa các định dạng 300 + miễn phí
Chuyển đổi video cho các thiết bị di động hơn
Chỉnh sửa video với mở đầu và kết thúc tiêu đề
Nâng cao chất lượng video trong bốn cách dễ dàng
Tải video trực tuyến để phát lại
Chơi đĩa Blu-ray, tập tin ISO và video
Tạo ra bất kỳ video vào đĩa DVD một cách dễ dàng
Ghi lại bất kỳ video và âm thanh êm

Phần mềm cắt và ghép file Mp3
381
Tính năng
  • Cắt và ghép file Mp3
  • Dễ dàng lựa chọn vị trí cần cắt
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
Phần mềm chuyển đổi video 2D sang 3D mạnh mẽ
336
Tính năng
  • Rip và chuyển đổi 2D DVD / Blu-ray sang video 3D
  • Chuyển đổi video 2D trong các định dạng khác nhau sang video 3D
  • Đầu ra video 3D có thể được định dạng AVI, MP4, MKV, FLV, M2TS, TS hay