Màn khung cưới

SONY Vegas Pro

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Sony Creative Software Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 118
15.0 build 177

Download SONY Vegas Pro

Tạo video HD

Sony Vegas là phần mềm chỉnh sửa video dành cho các chuyên gia cần tạo ra các video HD có chất lượng cao. Phiên bản Sony Vegas Pro được hỗ trợ các tính năng không có trong các phiên bản khác như hỗ trợ ảnh gigapixel, các file của Adobe Photoshop nhiều layer.

Có thể nói Sony Vegas có thể sánh ngang với các phần mềm chỉnh sửa video khác như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro, tuy nhiên cách làm việc của Sony Vegas khác với Premiere và Final Cut.

Sony Vegas la phần mềm chỉnh sửa video nên nó hỗ trợ hầu hết các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp bao gồm khả năng nhập dữ liệu từ nhiều thiết bị (bao gồm cả video HD), sử dụng tới hơn 300 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt. Các công cụ trong Sony Vegas có thể làm việc với các lớp văn bản và phụ đề, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra Sony Vegas còn hỗ trợ một lượng lớn các hiệu ứng âm thanh được lựa chọn, hỗ trợ cho các plug-in VTS và phần mềm cung cấp các thiết lập chi tiết để bạn kiểm soát âm thanh có trong video.

Giao diện theo thời gian chuẩn

Giao diện của Sony Vegas Video là một giao diện chỉnh sửa theo tiêu chuẩn. Phần mềm hỗ trợ nhiều cửa sổ để xem trước thay đổi và các công việc bạn đang thực hiện, thời gian hiển thị để sắp xếp các bài hát và âm thanh khác nhau. Giao diện của Sony Vegas là giao diện tùy biến: bạn có thể tự do mở, đóng và sắp xếp các module một cách đa dạng của phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Việc sử dụng các module hoán đổi cho nhau có thể gây nhầm lần ở lần đầu tiên cho người sử dụng Premiere và Final Cut nhưng nó cung cấp mức độ kiểm soát cao đối với giao diện chỉnh sửa. Ngoài ra một số chức năng có trên Premiere hoặc Final Cut người dùng phải thích ứng như các tiện ích xuất hiện tại danh sách menu khác nhau nên chắc chắn bạn phải mất chút thời gian để làm quen với giao diện của Sony Vegas.

Sony Vegas  - phần mêm chỉnh sửa video hoàn thiện

Sony Vegas là trình biên tập video tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp video và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các phần mềm như Adobe Premiere hoặc Final Cut, hoặc những tính năng mạnh mẽ hơn cho việc chỉnh sửa âm thanh thì Sony Vegas chính là lựa chọn dành cho bạn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
SONY Vegas Pro 15.0 build 177
Tạo video HD
Lượt download: 118

Phần mềm chuyển đổi các định dạng video chuyên nghiệp
341
Tính năng

High Definition Video Converter

Chuyển đổi video cho phép bạn để giải mã và mã hóa video độ nét cao như MPEG2 / MPEG-4 TS HD, HD WMV, FLV, MKV, AVCHD (* .m2ts, * .mts), H.264 / MPEG-4 AVC, HD ASF , HD VOB, HD WMV, HD MPEG4, HD MPEG2 TS, HD MPEG2, và HD AVI.

Tất cả các mục đích Video Converter

Chuyển đổi MP4 sang WMV hoặc AVI hoặc thậm chí ngược lại. Nó cho phép bạn chuyển đổi MPEG, AVI, WMV, H.264 / AVC, MP4, MOV, FLV, 3GP, RM, DivX, XviD và cài đặt video lâu hơn mà không phiền phức.

vắt âm thanh và chuyển đổi

Phần mềm này cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi b AVI sang MP3. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tập tin âm thanh MP3, M4A, RA, WAV, và WMA. Bạn có thể rip CD sang file nhạc và chuyển đổi định dạng âm thanh lossless.

Video Converter cho Multimedia Tiện ích

Chuyển đổi tập tin âm thanh hoặc video và chơi chúng trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau như điện thoại Google Android, điện thoại di động, PMP, Wii, NDS, Xbox, Zune, PS3, PSP, Apple TV, iPhone, iPad, và iPod, và thậm chí đăng nó trên YouTube!

Video Sáp nhập và Video Clipper

Kết nối nhiều hình ảnh của video và đặt trong phong cách chuyển đổi giữa mỗi clipping để tạo ra một dòng video tốt hơn. Clip video để chọn đoạn từ nó và tham gia cùng họ với nhau để thực hiện một video hoàn toàn mới.

Phần mềm ứng dụng tạo mic cho máy tính từ điện thoại Android
403
Tính năng

Hỗ trợ trực tuyến bằng giọng nói bắt trên mic điện thoại vào máy tính
Hỗ trợ kết nối cả Wifi và Bluetooth
Hỗ trợ mic ảo ( "WO Mic") mà có thể được sử dụng như mic phần cứng
Hỗ trợ điều khiển âm lượng và tắt / mở tiếng
Chương trình đại lý có thể tự động khởi động khi máy tính khởi động
Tất cả các hoạt động kết nối / ngắt kết nối xảy ra trên điện thoại
lag rất ngắn và chất lượng âm thanh chấp nhận được
Hỗ trợ nhiều kết nối điện thoại. Hiện nay số lượng tối đa là 2

Phần mềm chuyển đổi video sang đuôi 3gp nhanh nhất
339
Tính năng

CJL 16-05-2011
Chuyển đổi định dạng AVI, MPEG, H.264 / AVC, MKV, DivX, XviD, RM, MP4, MOV, WMV, ASF, FLV video sang 3gp hoặcchuyển đổi 3GP sang các định dạng khác
Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh một cách dễ dàng
playability tức thì trên Blackberry, iPhone, Nokia, Sony Ericcson, Samsung và nhiều thiết bị hơn
Dual-core và hỗ trợ CPU đa lõi cung cấp nền tảng cho các chuyển đổi tốc độ hàng đầu!