LinkQ Accounting

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm LinkQ Accounting

  • Hỗ trợ kế toán tại công ty, doanh nghiệp
  • Có thể theo dõi và hạch toán cùng lúc nhiều đơn vị tiền tệ
  • Các tác vụ được tự động hóa hoàn toàn
  • Có thể trích xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Độ bảo mật cao

Download LinkQ Accounting

Phần mềm quản lý tiền mặt

LinkQ Accounting là phần mềm được thiết kế với đối tượng là những người làm kế toán Việt Nam nên giao diện, ngôn ngữ trong phần mềm hoàn toàn là tiếng Việt và được thiết kế phù hợp với thói quen của người Việt. Việc ngôn ngữ là tiếng Việt, bố cục được thiết kế hợp lý giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn toàn làm chủ phần mềm kế toán này, nhanh chóng sử dụng nó để quản lý công việc kinh doanh, quyết toán của công ty - doanh nghiệp mình.

LinkQ Accounting được thiết kế hướng tới người Việt Nam chính vì vậy dung lượng của LinkQ Accounting khá nhẹ, phù hợp với hầu hết các máy tính có cấu hình thấp, nhất là các máy văn phòng. Khi hoạt động LinkQ Accounting sẽ không chiếm quá nhiều bộ nhớ không gian của máy tính, bạn vừa có thể sử dụng LinkQ Accounting để làm các công việc liên quan tới kế toán vừa sử dụng các phần mềm khác một cách dễ dàng.

Khi sử dụng phần mềm kế toán LinkQ Accounting bạn có thể dễ dàng chủ động trong việc tùy chỉnh các chức năng có trên đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các tính năng cần thiết mà không cần phải thiết lập lại phần mềm bởi LinkQ Accounting đã hỗ trợ sẵn tính năng này cho người sử dụng.

LinkQ Accounting có cơ chế quản lý phân cấp theo từng cấp độ khác nhau, bạn có thể sử dụng LinkQ Accounting để quản trị mô hình công ty từ tổng công ty cho tới các công ty thành viên, chi nhánh của công ty giúp cho quá trình theo dõi được tổng quát hóa, chính vì lý do này mà LinkQ Accounting phù hợp để quản trị các doanh nghiệp cỡ lớn.

Các sản phầm hàng hóa (hàng bán, hàng tồn kho...) được xử lý một cách nhanh chóng thông qua mô hình quản lý theo từng chủ đề, các dữ liệu cần thiết sẽ được tổng hợp và thông báo tới một sổ cái có chức năng tổng hợp tất cả thông tin.

Nếu bạn đang cần phần mềm kế toán đề hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong việc quản lý các công tác kế toán, có thể đáp ứng được nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, theo dõi được sổ sách, hạch toán nhiều đơn vị tiền tệ, tự động sắp xếp, chỉnh sửa... thì LinkQ Accounting chính là phần mềm bạn nên sử dụng.

Một số điểm mới của LinkQ Accounting phiên bản 6.0

- Nâng cao hiệu suất quản lý kế toán tại công ty - doanh nghiệp

Người dùng có thể sử dụng LinkQ Accounting để thao tác nhiều cửa sổ cùng lúc, vừa nhập liệu đồng thời vừa báo cáo mà không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của phần mềm. LinkQ Accounting cũng có thể báo cáo truy xuất ngược lại các chứng từ gốc, xuất ra toàn bộ hay chỉ một phần các báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau như Word, Excel, PDF... Một ưu điểm nữa của phần mềm LinkQ Accounting đó là có thể kết hợp với dữ liệu của các phần mềm kế toán khác để nhập dữ liệu thông qua Excel, phân quyền chi tiết cho từng người dùng như quyền truy cập, quyền chỉnh sửa, quyền bổ sung dữ liệu....

Là phần mềm được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình C# + .NET, sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server, LinkQ Accounting có khả năng cập nhật các thông tư mới nhất của Bộ tài chính, giúp người dùng kế toán nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cần thiết và kịp thời. Đối với các doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh phải thực hiện nhiều nghiệp vụ kế toán cùng lúc thì LinkQ Accounting cũng có thể hỗ trợ dễ dàng.

Với những tính năng to lớn mà LinkQ Accounting, LinkQ Accounting có thể phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ cửa hàng nhỏ lẻ cho tới các công ty, doanh nghiệp, tổng công ty.... khác nhau. Các chứng từ được lưu chuyển một cách có hệ thống thông qua hành động nhập liệu qua mạng của người sử dụng.

LinkQ Accounting là phần mềm kế toán được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, là tiện ích không thể thiếu với dân kế toán. So với một số phần mềm kế toán đình đám khác là Misa3S Accounting thì LinkQ Accounting là đối thủ nặng ký, xứng đáng là phần mềm bạn nên sử dụng cho công việc quyết toán sổ sách doanh nghiệp.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
LinkQ Accounting 6.0

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm Thống kê cốt thép trong xây dựng

Hỗ trợ kế toán

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm kế toán giành cho thi hành án dân sự

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm quản lý lương công nhân chuyên nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

Phần mềm chuyên hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm quản lý tiền mặt
Tính năng:
  • Hỗ trợ kế toán tại công ty, doanh nghiệp
  • Có thể theo dõi và hạch toán cùng lúc nhiều đơn vị tiền tệ
  • Các tác vụ được tự động hóa hoàn toàn
  • Có thể trích xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Độ bảo mật cao

Phần mềm quản lý tài chính,Quản lý sản xuất, nội bộ doanh nghiệp
Tính năng

Chức năng tự động cập nhật tính năng mới hàng tháng.

Thiết kế giao diện thân thiện, gọn nhẹ giúp thao tác nhập liệu đơn giản & nhanh chóng.

Bảo mật theo cấu trúc Client – Server. Hệ thống chạy tốt trên các môi trường LAN – WAN – VPN

Phân quyền người sử dụng trên từng nhóm người dùng hoặc từng người dùng cụ thể, quản lý nhật kýThêm, sửa, xóa trên chứng từ của từng User.

Danh mục thiết kế theo dạng cây đơn giản, dễ thao tác.

Tích hợp sẳn 3 ngôn ngữ: Anh – Việt  - Hoa, việc tùy biến ngôn ngữ dễ dàng,  linh hoạt.

Quản lý nhiều bộ số liệu trên cùng một chương trình.

Đánh giá CLTG theo đích danh hóa đơn khi thanh toán hoặc theo phương pháp bình quân  cuối tháng cho những tài khoản gốc ngoại tệ.

Cho phép người dùng cùng một lúc làm việc trên nhiều phân hệ chức năng – tính đa nhiệm cao.

Quản lý trạng thái của chứng từ: Lập chứng từ - Chờ duyệt – Duyệt

Cơ chế truy xuất ngược(Drill Down) để việc truy xuất ngược lại chừng từ gốc một cách dễ dàng, nhanh chóng khi đang đứng tại báo cáo

Tính kế thừa: cho phép kế thừa dữ liệu giữa các chứng từ với nhau: Phiếu kế toán – Kế thừa Phiếu Thu/ Phiếu Chi, Phiếu Nhập Mua – Kế thừa (SO), Hóa đơn – Kế thừa PO và nhiều hơn thế nữa.

Import dữ liệu từ Excel: Cho phép người dùng Download file mẫu lưu trữ trên chương trình và import vào phần mềm toàn bộ chứng từ hoặc danh mục.

Cho phép copy định mức, copy dòng dữ liệu…...

Filter dữ liệu trên lưới: Kế thừa các tiện ích của Excel trong việc lọc, filter dữ liệu.

Chức năng truy vấn dữ liệu khi nhập: Filter nhanh đến một kí tự trong Danh Mục, chọn và Enter nhập liệu, đây là tiện ích mới, giúp việc tương tác giữa người dùng và công cụ phần mềm trực quan hơn và kiểm soát dữ liệu ngay từ thao tác ban đầu.

Danh mục Nghiệp vụ: xây dựng toàn bộ nghiệp vụ phù hợp với thực tế quản lý tại Doanh Nghiệp theo quy tắc, giúp người dùng nhập liệu nhanh và kiểm soát sai sót của người dùng trong quá trình nhập liệu.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp
Tính năng

Cho phép các đơn vị quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức một cách chi tiết, nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình tìm kiếm, báo cáo. Quản lý tập trung thông tin dữ liệu cán bộ và đảm bảo thông tin bảo mật, đồng thời hiệu quả thông tin theo hệ thống phân quyền, phân cấp. Góp phần tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc quản lý Thông tin, xử lý nghiệp vụ, tra cứu...
Cho phép quản lý các mối quan hệ nhân thân của cán bộ, công chức, viên chức
Quản lý chi tiết quá trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, bồi dưỡng chính trị của cán bộ. Theo dõi chặt chẽ theo thời gian.
Theo dõi quá trình tham gia các tổ chức đoàn thể, ngày tháng gia nhập, quá trình hoạt động
Quản lý quá trình công tác của cán bộ, công chức viên chức. Đáp ứng tối đa yêu cầu của nhà quản lý trong việc tổng hợp, đánh giá cán bộ.
Quản lý việc tham gia đóng bảo hiểm xã hội
Theo dõi tình hình khen thưởng, kỷ luật trong quá trình công tác của cán bộ
Cho phép phân quyền quản trị hệ thống, hình thành kênh thông tin mở, văn mình giữa cán bộ công chức và đơn vị quản lý. Mở rộng phạm vi tương tác giữa đơn vị và các đối tượng có liên quan. Bên cạnh đó, chức năng phân quyền quản trị hệ thống giúp các đơn vị có thể bảo đảm các thông tin bảo mật của đơn vị mình, nhưng vẫn cho phép chia sẻ thông tin một cách hiệu quả đến với các đối tượng được phân quyền.
Theo dõi, đánh giá việc xếp loại cán bộ
Cho phép kiết xuất báo cáo theo các mẫu biểu theo quy định hiện hành của Bộ Nội Vụ và đơn vị hành chính sự nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp
Tính năng

AMIS.VN là một Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp từ:

Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Hành chính,..