Màn khung cưới

LeapDroid

Bản quyền:
Không
Phát hành:
LeapDroid
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 2,657

Một số tính năng chính của phần mềm LeapDroid

Các tính năng chính của LeapDroid phiên bản mới nhất:
- Giả lập Android trên máy tính
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa

Download LeapDroid

Phần mềm giả lập android trên máy tính chuyên nghiệp nhất

LeapDroid là ứng dụng hỗ trợ giả lập Android trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, được người dùng đánh giá cao bởi tốc độ của nó mang lại thậm chí còn hơn cả một số phần mềm giả lập Android đình đám khác. Khi sử dụng LeapDroid bạn sẽ có cảm giác như chơi trên chiếc điện thoại yêu thích của mình nhưng với cấu hình cao hơn nhiều.

LeapDroid được coi là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Phần mềm LeapDroid sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên các thiết bị khác. Thao tác chạm màn hình sẽ được ánh xạ tới các phím trên bàn phím máy tính của bạn. Ví dụ: vuốt sang trái tương ứng với nhấn phím mũi tên trái. Việc sử dụng LeapDroid sẽ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn mà không phải lo lắng về việc gõ touchpad, tuổi thọ pin điện thoại hay sức mạnh xử lý, trong khi màn hình lớn hơn của máy tính giúp cho hiển thị văn bản và hình ảnh ứng dụng android được rõ ràng và rộng hơn.

LeapDroid được áp dụng công nghệ mới trong lập trình nên có tốc độ đáng kể cao hơn hẳn những người tiền nhiệm, phần mềm hỗ trợ chơi game và các ứng dụng năng một cách mượt mà giúp tăng trải nghiệm đáng kể của người sử dụng. LeapDroid có thể hoạt động tốt tới 99% các ứng dụng hiện nay đồng thời hỗ trợ tùy chỉnh trên bàn phím cảm ứng. Bạn cũng có thể sử dụng LeapDroid để chơi nhiều tài khoản cùng một lúc trên máy tính Windows.

Lợi ích khi chơi game bằng LeapDroid

Khi chơi game thông qua LeapDroid bạn sẽ được trải nghiệm game với góc nhìn rộng lớn hơn của máy tính để bàn cùng cấu hình không bị gò bó bởi chiếc điện thoại di động. Một ưu điểm rất lớn của LeapDroid đó là việc mô phỏng các cảm ứng trên điện thoại và gán cho các bàn phím trên máy tính giúp cho người sử dụng thao tác được dễ dàng hơn.

LeapDroid được coi là phần mềm giả lập android tập trung chủ yếu vào đối tượng người dùng chơi game di động trên nền tảng android, một số tính năng của nó được tạo ra nhằm tối ưu cho game thủ. Ví dụ bạn có thể mở nhiều game trên LeapDroid đồng thời cùng lúc giúp bạn chơi nhiều trò chơi trong khi đăng nhập từ 2 tài khoản khác nhau. Tính năng chơi nhiều game tuy có hạn chế là bạn phải thực hiện nhiều thao tác cùng lúc hơn trên nhiều cửa sổ game tuy nhiên lại rất phù hợp với những ai auto hay muốn sử dụng một cửa sổ game để bán hàng.

Việc cài đặt ứng dụng trên LeapDroid khá đơn giản, bạn có thể mất một chút thời gian cho các ứng dụng có dung lượng lớn, tuy nhiên trong hầu ehets các trường hợp, quá trình cài đặt luôn thông suốt giúp người dùng trải nghiệm được trò chơi một cách thoải mái.

LeapDroid là phần mềm giả lập android đáng tin cậy

Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm giả lập Android trên máy tính của bạn thì LeapDroid chính là một phần mềm đáng sử dụng. Với những người mới sử dụng sẽ gặp đôi chút khó khăn với việc làm quen với giao diện của phần mềm tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng thấy được những lợi ích và tính năng mà LeapDroid mang lại. LeapDroid có thể hoạt động ổn định với hầu hết các ứng dụng và trò chơi android hiện nay, trường hợp gặp lỗi là rất hiếm.

Video hướng dẫn cài đặt leapdroid

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
LeapDroid 1.8.0.0

Có thể bạn quan tâm

Game chiến thuật hay (Game đế chế )

Game nhập vai hành động cực hay

Game đua xe địa hình offline hay cho pc

Game Người Nhện

Game xếp bài hấp dẫn

Phần mềm chuyên dùng quản lý phòng máy không ổ cứng

Game nhập vai trên pc chơi offline

Phần mềm chuyên dùng để tính tiền quản lý phòng chát

Phần mềm giả lập android trên máy tính chuyên nghiệp nhất
Lượt download: 2,657
Tính năng:

Các tính năng chính của LeapDroid phiên bản mới nhất:
- Giả lập Android trên máy tính
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa

Ứng dụng hỗ trợ trên hệ điều hành windows
448
Tính năng
  • Quản lý bộ nhớ
  • Thư viện lập trình lớn
  • Tạo nguồn để phát triển công nghệ
  • Cung cấp môi trường lập trình phù hợp
Phần mềm giả lập chạy chương trình khác nhau trên window
379
Tính năng

Chạy RegEdit của Windows như người dùng bình thường trên Windows 10/8/7 / Vista, mà không cao. Trong chế độ này, bạn sẽ không thể truy cập hoặc sửa đổi khóa Registry mà đòi hỏi quyền admin.
Chạy RegEdit của Windows như sử dụng hệ thống trên Windows 10/8/7 / Vista. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể truy cập vào các khóa HKEY_LOCAL_MACHINE \ AN.
Chạy chương trình với một người sử dụng của một quá trình chạy.
Chạy một chương trình ưu tiên cao.
Chạy một trường hợp cụ thể của chương trình trong chế độ tương thích Windows XP, mà không làm thay đổi toàn cầu trong Registry.
Chạy một trường hợp cụ thể của chương trình với chuỗi môi trường PATH khác nhau, nhưng mà không sửa đổi các chuỗi PATH của toàn bộ hệ thống và không sử dụng các tập tin batch hoặc cửa sổ nhắc lệnh.
Chạy chương trình với một bộ đầy đủ của các biến môi trường bạn chọn, bỏ qua các biến môi trường hệ thống hoàn toàn.

Phần mềm chuyên dùng để chạy các ứng dụng java trên thiết bị di động
239
Tính năng

jPortable cho phép bạn dễ dàng thêm một môi trường runtime Java® cho thiết bị cầm tay của bạn.Nó sẽ tự động làm việc với các ứng dụng trong PortableApps.com Format như LibreOffice Portable và Mozilla Firefox, Portable Edition. Không có môi trường thời gian chạy Java® cần phải được cài đặt trên máy tính cục bộ và không có quyền admin là bắt buộc. Lọ có thể chạy bằng jPortable Launcher của chúng tôi