LeapDroid

Bản quyền:
Không
Phát hành:
LeapDroid
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm LeapDroid

Các tính năng chính của LeapDroid phiên bản mới nhất:
- Giả lập Android trên máy tính
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa

Download LeapDroid

Phần mềm giả lập android trên máy tính chuyên nghiệp nhất

LeapDroid là ứng dụng hỗ trợ giả lập Android trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, được người dùng đánh giá cao bởi tốc độ của nó mang lại thậm chí còn hơn cả một số phần mềm giả lập Android đình đám khác. Khi sử dụng LeapDroid bạn sẽ có cảm giác như chơi trên chiếc điện thoại yêu thích của mình nhưng với cấu hình cao hơn nhiều.

LeapDroid được coi là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Phần mềm LeapDroid sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên các thiết bị khác. Thao tác chạm màn hình sẽ được ánh xạ tới các phím trên bàn phím máy tính của bạn. Ví dụ: vuốt sang trái tương ứng với nhấn phím mũi tên trái. Việc sử dụng LeapDroid sẽ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn mà không phải lo lắng về việc gõ touchpad, tuổi thọ pin điện thoại hay sức mạnh xử lý, trong khi màn hình lớn hơn của máy tính giúp cho hiển thị văn bản và hình ảnh ứng dụng android được rõ ràng và rộng hơn.

LeapDroid được áp dụng công nghệ mới trong lập trình nên có tốc độ đáng kể cao hơn hẳn những người tiền nhiệm, phần mềm hỗ trợ chơi game và các ứng dụng năng một cách mượt mà giúp tăng trải nghiệm đáng kể của người sử dụng. LeapDroid có thể hoạt động tốt tới 99% các ứng dụng hiện nay đồng thời hỗ trợ tùy chỉnh trên bàn phím cảm ứng. Bạn cũng có thể sử dụng LeapDroid để chơi nhiều tài khoản cùng một lúc trên máy tính Windows.

Lợi ích khi chơi game bằng LeapDroid

Khi chơi game thông qua LeapDroid bạn sẽ được trải nghiệm game với góc nhìn rộng lớn hơn của máy tính để bàn cùng cấu hình không bị gò bó bởi chiếc điện thoại di động. Một ưu điểm rất lớn của LeapDroid đó là việc mô phỏng các cảm ứng trên điện thoại và gán cho các bàn phím trên máy tính giúp cho người sử dụng thao tác được dễ dàng hơn.

LeapDroid được coi là phần mềm giả lập android tập trung chủ yếu vào đối tượng người dùng chơi game di động trên nền tảng android, một số tính năng của nó được tạo ra nhằm tối ưu cho game thủ. Ví dụ bạn có thể mở nhiều game trên LeapDroid đồng thời cùng lúc giúp bạn chơi nhiều trò chơi trong khi đăng nhập từ 2 tài khoản khác nhau. Tính năng chơi nhiều game tuy có hạn chế là bạn phải thực hiện nhiều thao tác cùng lúc hơn trên nhiều cửa sổ game tuy nhiên lại rất phù hợp với những ai auto hay muốn sử dụng một cửa sổ game để bán hàng.

Việc cài đặt ứng dụng trên LeapDroid khá đơn giản, bạn có thể mất một chút thời gian cho các ứng dụng có dung lượng lớn, tuy nhiên trong hầu ehets các trường hợp, quá trình cài đặt luôn thông suốt giúp người dùng trải nghiệm được trò chơi một cách thoải mái.

LeapDroid là phần mềm giả lập android đáng tin cậy

Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm giả lập Android trên máy tính của bạn thì LeapDroid chính là một phần mềm đáng sử dụng. Với những người mới sử dụng sẽ gặp đôi chút khó khăn với việc làm quen với giao diện của phần mềm tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng thấy được những lợi ích và tính năng mà LeapDroid mang lại. LeapDroid có thể hoạt động ổn định với hầu hết các ứng dụng và trò chơi android hiện nay, trường hợp gặp lỗi là rất hiếm.

Video hướng dẫn cài đặt leapdroid

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
LeapDroid 1.8.0.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm chuyên dụng quản lý phòng máy, phòng game

Game tội phạm thành phố

Game xây dựng thành phố mới nhất

Phần mềm quản lý tính tiền cho phòng nét

Game nhập vai hành động cực hay

Game đua xem bắn súng cho pc cực hay

Game Chiến Tranh Bắn Xe Tăng

Game chiến thuật hay (Game đế chế )

Phần mềm giả lập android trên máy tính chuyên nghiệp nhất
Tính năng:

Các tính năng chính của LeapDroid phiên bản mới nhất:
- Giả lập Android trên máy tính
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa

Giả lập Android trên máy tính có thể cài đặt Bluestacks offline hoặc cài đặt Bluestacks online dễ dàng.
Tính năng
  • Hỗ trợ chơi game Android trên hệ điều hành Windows
  • Cơ chế Full màn hình giúp trải nghiệm ở góc nhìn rộng hơn
  • Có thể cài đặt các ứng dụng có sẵn trên internet
Hỗ trợ chơi game, đồ họa
Tính năng
  • Hỗ trợ đồ họa dùng để chơi game, xem phim...
  • Tương thích với các hệ điều hành windows
  • Dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt
  • Chế độ update đơn giản
Hỗ trợ chơi game online
Tính năng
  • Hộ trợ kết nối các game và người chơi game với nhau
  • Tự động cập nhật phiên bản mới
  • Số lượng game phong phú không giới hạn