PDFMachine

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Broadgun Software Pty Ltd
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download PDFMachine

Chỉnh sửa file PDF

Ngày nay có nhiều phần mềm đọc, sửa file tài liệu định dạng PDF ra đời hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên PDFMachine là phần mềm tốt bậc nhất và khá quan trọng giúp việc đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm PDFMachine

Đây là phần mềm cần thiết cho những ai làm việc với tài liệu pdf, PDFMachine chứa đựng đầy đủ các chức năng của công cụ đọc PDF Pro. Hơn thế, phần mềm còn hỗ trợ bạn làm việc, chỉnh sửa cũng như bảo mật tài liệu an toàn. PDFMachine còn có bổ sung ông cụ Word Mail Merge giúp bạn gửi dễ dàng nhiều thư điện tử cùng một lúc với việc đính kèm những file PDF.

Thêm vào đó, công cụ Parameter Parsing còn giúp xử lý liên hợp các tập tin tài liệu pdf được chèn vào nôi dung tài liệu, điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

PDFMachine - phần mềm đọc file PDF trên máy tính

PDF là định dạng tài liệu được sử dụng rộng rãi, phổ biếnnhiều nhất hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm và cũng có tính bảo mật cao nên khi bạn down tài liệu dưới dạng này về máy, để mở được file PDF ra đọc thì nhất thiết phải có phần mềm này.

Mang lạn nhiều lợi ích khi sử dụng cho người dùng, PDFMachinetạo những văn bản PDF bằng các thao tác chỉnh sửa như là thêm, bớt, cắt, dán, xóa trên tài liệu. Tệp tin tài liệu có thể mở, đọc và in bởi rất nhiều trình đọc PDF miễn phí có trên Internet.

Bạn hoàn toàn có thể xem, đọc tài liệu đó trên Windows, Mac, và các loại Unix. Đồng thời trong quá trình xem hoặc in tài liệu, nội dung ban đầu được giữ nguyên. PDF là định dạng văn bản tốt nhất cho quá trình lưu trữ lâu dài, thế nên để thỏa mãn nhu cầu người dùng cũng như tương thích với các thiết bị hiện đại thì phần mềm này đã được nâng cấp, cải tiến để hoàn thiện hơn.

Hơn thế,  PDFMachine có khả năng lưu trữ văn bản trong một hình thức tìm kiếm nhất định, đặc biệt mỗi văn bản đều được lưu dưới dạng đường dẫn ẩn hoặc được in ra nhờ thế mà dễ dàng hơn cho người dùng trong việc trao đổi in ấn tài liệu trong nội bộ.

Bên cạnh đó, nó có thể giữ nguyên hình ảnh, màu sắc khi in ra đồng thời người dùng cũng có thể phóng  to, thu nhỏ văn bản mà vẫn đảm bảo đường nét rõ ràng.

Ưu điểm của phần mềm PDFMachine

Hỗ trợ tương thích hầu hết hệ điều hành Windows 98 / 2000 / XP / 2003 và cả win 7. Với tính năng cơ bản là in để tạo file PDF cũng như chỉnh sửa định dạng PDF. Hơn nữa phần mềm này chỉ tầm 13 MB khá gọn nhẹ, không hề ngốn dung lượng bộ nhớ hay tài nguyên máy.

Thật lòng mà nói phần mềm đọc, chỉnh sửa chuyển đổi file pdf này là phần mềm tốt bậc nhất được khá nhiều người dùng lựa chọn và ưa chuộng.

Không chứa virus, mã độc hại hay quảng cáo tích hợp nhiều ưu điểm cũng như chức năng hỗ trợ người dùng tối đa. Hãy nhanh tay tải phần mềm PDFMachine về máy để nó hỗ trợ công việc học tập và cũng là để có các trải nghiệm hoàn hảo nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
PDFMachine 15.37 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Chỉnh sửa file PDF

Xem lịch âm dương trên màn hình máy tính
Tính năng
  • Hỗ trợ xem lịch âm dương trên desktop
  • Tùy chọn vị trí hiển thị trên màn hình
  • Thông báo nhắc nhở ghi chú.
Phần mềm chuyển đổi các loại tài liệu
Tính năng

Chuyển đổi tài liệu giữa tất cả các định dạng chính như PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF và các định dạng khác.

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng HTML và xuất bản chúng như là một trang Web

Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF tài liệu của bạn. Áp dụng giới hạn để chỉnh sửa, sao chép hoặc in ấn tài liệu của bạn bởi người nhận.

Phần mềm chuyên dịch các ngôn ngữ khác nhau cực hay
Tính năng

Dịch giữa 8 ngôn ngữ với 23 ngôn ngữ lập
Chương trình cung cấp dịch nhanh trực tuyến giữa các bộ 23 ngôn ngữ đó là: 
Hà Lan Anh 
Hà Lan Pháp 
Tiếng Anh Tiếng Hà Lan 
Tiếng Anh tiếng Pháp 
tiếng Anh sang tiếng Đức 
Tiếng Anh Tiếng Ý 
Tiếng Anh để Bồ Đào Nha 
Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha 
Pháp Hà Lan 
Pháp Anh 
Pháp Đức 
Pháp Ý 
Pháp để Bồ Đào Nha 
Pháp tiếng Tây Ban Nha 
Đức sang tiếng Anh 
Đức Pháp 
Ý Anh 
Italia Pháp 
Bồ Đào Nha đến Anh 
Bồ Đào Nha đến Pháp 
Tây Ban Nha đến Anh 
Tây Ban Nha Pháp 
Nga sang tiếng Anh (chỉ trong Windows NT, 2000 hay XP)

Special Character Input
Dễ dàng chèn ký tự Accented vào bản dịch của mình mà không cần sử dụng bàn phím nhân hoặc các cửa sổ bản đồ ký tự
Text to Speech trong 12 ngôn ngữ
ngay lập tức lắng nghe bạn dịch với cách phát âm đúng giọng và sử dụng các văn bản để tính năng nói. Động cơ Text-to-Speech trong 12 ngôn ngữ được cung cấp miễn phí.
Từ điển tiếng Anh
từ điển tiếng Anh cung cấp truy cập nhanh đến ý nghĩa của bất cứ từ tiếng Anh
Biên tập viên
trong xây dựng Word Processor như trình soạn thảo để chỉnh sửa bản dịch và ý nghĩa của bạn
Clipboard và File đọc
Nghe Text File, Rich Text File, trang Web và Clipboard
Lưu bạn làm việc trong nhiều định dạng
Các định dạng tập tin bao gồm Acrobat PDF, Rich Text, Text File và HTML