PDFMachine

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Broadgun Software Pty Ltd
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download PDFMachine

Chỉnh sửa file PDF

Ngày nay có nhiều phần mềm đọc, sửa file tài liệu định dạng PDF ra đời hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên PDFMachine là phần mềm tốt bậc nhất và khá quan trọng giúp việc đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm PDFMachine

Đây là phần mềm cần thiết cho những ai làm việc với tài liệu pdf, PDFMachine chứa đựng đầy đủ các chức năng của công cụ đọc PDF Pro. Hơn thế, phần mềm còn hỗ trợ bạn làm việc, chỉnh sửa cũng như bảo mật tài liệu an toàn. PDFMachine còn có bổ sung ông cụ Word Mail Merge giúp bạn gửi dễ dàng nhiều thư điện tử cùng một lúc với việc đính kèm những file PDF.

Thêm vào đó, công cụ Parameter Parsing còn giúp xử lý liên hợp các tập tin tài liệu pdf được chèn vào nôi dung tài liệu, điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

PDFMachine - phần mềm đọc file PDF trên máy tính

PDF là định dạng tài liệu được sử dụng rộng rãi, phổ biếnnhiều nhất hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm và cũng có tính bảo mật cao nên khi bạn down tài liệu dưới dạng này về máy, để mở được file PDF ra đọc thì nhất thiết phải có phần mềm này.

Mang lạn nhiều lợi ích khi sử dụng cho người dùng, PDFMachinetạo những văn bản PDF bằng các thao tác chỉnh sửa như là thêm, bớt, cắt, dán, xóa trên tài liệu. Tệp tin tài liệu có thể mở, đọc và in bởi rất nhiều trình đọc PDF miễn phí có trên Internet.

Bạn hoàn toàn có thể xem, đọc tài liệu đó trên Windows, Mac, và các loại Unix. Đồng thời trong quá trình xem hoặc in tài liệu, nội dung ban đầu được giữ nguyên. PDF là định dạng văn bản tốt nhất cho quá trình lưu trữ lâu dài, thế nên để thỏa mãn nhu cầu người dùng cũng như tương thích với các thiết bị hiện đại thì phần mềm này đã được nâng cấp, cải tiến để hoàn thiện hơn.

Hơn thế,  PDFMachine có khả năng lưu trữ văn bản trong một hình thức tìm kiếm nhất định, đặc biệt mỗi văn bản đều được lưu dưới dạng đường dẫn ẩn hoặc được in ra nhờ thế mà dễ dàng hơn cho người dùng trong việc trao đổi in ấn tài liệu trong nội bộ.

Bên cạnh đó, nó có thể giữ nguyên hình ảnh, màu sắc khi in ra đồng thời người dùng cũng có thể phóng  to, thu nhỏ văn bản mà vẫn đảm bảo đường nét rõ ràng.

Ưu điểm của phần mềm PDFMachine

Hỗ trợ tương thích hầu hết hệ điều hành Windows 98 / 2000 / XP / 2003 và cả win 7. Với tính năng cơ bản là in để tạo file PDF cũng như chỉnh sửa định dạng PDF. Hơn nữa phần mềm này chỉ tầm 13 MB khá gọn nhẹ, không hề ngốn dung lượng bộ nhớ hay tài nguyên máy.

Thật lòng mà nói phần mềm đọc, chỉnh sửa chuyển đổi file pdf này là phần mềm tốt bậc nhất được khá nhiều người dùng lựa chọn và ưa chuộng.

Không chứa virus, mã độc hại hay quảng cáo tích hợp nhiều ưu điểm cũng như chức năng hỗ trợ người dùng tối đa. Hãy nhanh tay tải phần mềm PDFMachine về máy để nó hỗ trợ công việc học tập và cũng là để có các trải nghiệm hoàn hảo nhé!

Phiên bản
PDFMachine 15.37

Add comment

Log in or register to post comments
Chỉnh sửa file PDF

Phần mềm chuyển đổi định dạng file pdf sang dạng ảnh
Tính năng

PDF-to-Image là một chương trình miễn phí để chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng BMP hoặc JPEG. Mỗi trang sẽ trở thành một tập tin hình ảnh. PDF-to-Image Converter không yêu cầu Adobe Acrobat hoặc Reader.

Tính năng, đặc điểm

Chuyển đổi thành hoặc Windows Bitmap (BMP) hoặc định dạng JPEG
Chuyển đổi hoặc toàn bộ tài liệu PDF hoặc chỉ đồ họa
Chọn trang cá nhân để chuyển đổi
Cài đặt Cửa hàng chuyển đổi vào hồ sơ
Hỗ trợ dòng lệnh
Khởi động nhanh
Adobe Acrobat hoặc Reader là không cần thiết
giao diện kiểu wizard dễ sử dụng
Cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hỗ trợ
phần mềm miễn phí

Phần mềm đọc và tìm kiếm text trong văn bản
Tính năng

Dòng văn bản ngay lập tức được lọc khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm của bạn, với tất cả các điều khoản hợp đánh dấu bằng một màu sắc tương phản

Trong khi gõ vào hộp tìm kiếm, danh sách chương trình tìm kiếm cụm từ cho bạn lựa chọn. Điều này làm cho tìm kiếm văn bản dễ dàng hơn và nhanh hơn

Bên cạnh đó truy vấn regex, bạn cũng có thể làm Query Naive và truy vấn thông minh .

Truy vấn Naive cho phép bạn tìm kiếm bất cứ nơi nào trong tài liệu cho văn bản nhập vào, trong khi thông minh Query cho phép trận đấu trên chỉ ranh giới từ.

Phần mềm hỗ trợ gõ văn bản chuyên nghiệp
Tính năng

Comfort Typing Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ văn bản bằng cách giúp bạn lựa chọn thay thế các cụm từ thường được sử dụng bằng các từ khóa, từ viết tắt và tổ hợp phím khác nhau. 
Khi gõ gặp từ khóa, từ viết tắt Comfort Typing Pro sẽ thay thế nó một cách tự động bằng các cụm từ được đặt trước, do đó bạn sẽ gõ văn bản nhanh hơn.