Adobe Reader

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Adobe Systems
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Adobe Reader

  • Đọc và soạn thảo file PDF
  • Dễ dàng thêm chú thích, nhận xét
  • Chuyển đổi định dạng sang Word, Exel
  • Chế độ mã hóa cao giúp bảo vệ bài viết

Download Adobe Reader

Hỗ trợ đọc file PDF

Adobe Reader là ứng dụng cho phép bạn đọc các file PDF một cách tốt nhất. Ra đời từ rất lâu bởi Adobe, khi sử dụng Adobe Reader người dùng có thể in ấn, tạo chú thích cho các file PDF. Adobe Reader được đánh giá là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trên máy tính laptop và PC.

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay, các file PDF ngày càng trở lên phổ biến kéo theo nó là phần mềm đọc các file đó càng nhiều. Nổi bật trong các phần mềm đọc file PDF có thể nói đến Adobe Reader do hãng Adobe sản xuất được người dùng đánh giá rất cao trong việc đọc và sửa đổi các file PDF.

Khi chúng ta download một tài liệu hay tập tin, văn bản bất  kì từ trên mạng về để hỗ trợ học tập, làm việc,ta thường thấy chúng đều ở dạng PDF. Để đọc được các file này, máy PC buộc phải có ít ra là chương trình Acrobat Reader mới có thể đọc được file.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Adobe Reader. Nó là phần mềm chuyên đọc, tạo, chỉnh sửa file pdf miễn phí và đây cũng là 1 ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF.

Giới thiệu phần mềm Adobe Reader

Nói nôm na, dễ hiểu định dạng pdf là 1 văn bản không được in trên giấy mà in thành 1 tập tin. Mà để đọc được định dạng bạn phải dùng các phần mềm reader. Tuy nhiên, phần mềm Adobe này là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bởi lẽ nó có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc đọc file định dạng pdf.

Một khi đã cài những phần mềm này vào máy, khi muốn tạo file .pdf, bạn chỉ cần dùng lệnh Print và chọn máy in là phần mềm tương ứng là bạn có thể in tài liệu mình cần.

Các tính năng ưu việt của phần mềm Adobe Reader

Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng cũng như đáp ứng tương thích các thiết bị hiện đại đại, phần mềm Adobe Reader được các chuyên viên công nghệ thông tin luôn cải tiến, nâng cấp để khắc phục lỗi ở phiên bản cũ để hoàn thiện hơn. Adobe Acrobat Reader DC là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và đa phương tiện.

Người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi nhờ phần mềm này. Nó là một cải tiến mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả. Nhờ thế mà các nhân viên văn phòng, kế toán, thư kí...có thể làm việc với các tài liệu ở văn phòng hay ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển tiện lợi hơn.

Với mục tiêu chính cung cấp dịch vụ đọc, tạo cũng như chỉnh sửa tài liệu tích hợp hệ thống hồ sơ như CRM, HCM, CLM, CMS, tăng tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch trong các tài liệu .

Bạn sẽ làm việc với file .pdf ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Adobe Reader miễn phí này. Hơn nữa dù thiết bj bạn đang chạy hệ điều hành  Adroid và iOS đều có thể dùng phần mềm này để hỗ trợ. Thậm chí các chức năng này hiện tại cũng đã có mặt trên các smartphone chạy hệ điều hành Winphone

Tích hợp nhiều tiện ích cung cấp những tính năng tuyệt vời cho người dùng. Hơn nữa phần mềm này không chứa virus hay phần mềm đôcc hại hay quảng cáo nên rất an toàn cho thiết bị của bạn. Cộng thêm giao diện thân thiện, quen thuộc với người dùng rất dễ sử dụng.

Bạn sẽ tiết kiệm tiền mua mực và mực in khi in từ máy tính chạy hệ điều hành Windows khi đã có phần mềm này. Hiện nay cũng có lượng download phần mềm này về máy sử dụng và hầu hết họ đều rất ưa chuộng.

Rất quan trọng và cần thiết hỗ trợ bạn trong công việc cũng như học tập. Hãy nhanh tay tải  Adobe Acrobat Reader DCvề nhé!

Adobe Reader được nhà sản xuất không ngừng cải tiến về kỹ thuật đồng thời thân thiện với người sử dụng. Adobe Reader có nhiều phiên bản dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau chính vì thế người dùng có thể dễ dàng sử dụng Adobe Reader cho dù sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa. 
Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Reader để xem các file media như video, âm thanh, hình ảnh, bản thiết kế CAD đã được chuyển đổi sang định dạng PDF
Cung cấp công cụ Sticky Notes và Highlighter để người dùng nhận xét về bài viết, thêm các thông tin, phản hồi vào bất kỳ vị trí nào trong file PDF
Adobe Reader cung cấp 2 chế độ đọc văn bản cơ bản là từng trang và xem toàn bộ các trang cùng một lúc. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ phóng to, thu nhỏ để quá trình xem được dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm 1 đoạn văn bản, chú thích... trong file PDF.
Bạn có thể dễ dàng tạo 1 file PDF với Adobe Reader từ các file ảnh, văn bản. Adobe Reader cũng cung cấp chế độ chuyển đổi từ file PDF sang Word, Exel mà bố cục vẫn được giữ nguyên. 
Với cơ chế bảo mật cao Adobe Reader sẽ mã hóa các tài liệu giúp bảo vệ các thông tin của tác giả một cách tốt nhất, người khác chỉ có thể xem chứ không thể lấy cắp tài liệu của bạn.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Adobe Reader 2019.010.20069 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ đọc file PDF
Tính năng:
  • Đọc và soạn thảo file PDF
  • Dễ dàng thêm chú thích, nhận xét
  • Chuyển đổi định dạng sang Word, Exel
  • Chế độ mã hóa cao giúp bảo vệ bài viết

Phần mềm ứng dụng chuyển đổi file pdf sang định dạng html
Tính năng

- Chuyển đổi PDF sang định dạng HTML
- Giữ nguyên các thành phần nội dung của tài liệu
- Lựa chọn nơi lưu trữ đầu ra
- Chuyển đổi nhanh và an toàn

Phần mềm chuyên sao chép clipboard chuyên nghiệp
Tính năng

Spartan Portable là một clipboard chạy trên ổ đĩa flash nhằm sao chép dữ liệu như văn bản, đồ họa và các ứng dụng vào Clipboard của Windows.

Các tính năng như sử dụng để quản lý download trực tiếp từ trình duyệt, kiểm tra tường lửa, cài đặt proxy.

Phần mềm đọc và tìm kiếm text trong văn bản
Tính năng

Dòng văn bản ngay lập tức được lọc khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm của bạn, với tất cả các điều khoản hợp đánh dấu bằng một màu sắc tương phản

Trong khi gõ vào hộp tìm kiếm, danh sách chương trình tìm kiếm cụm từ cho bạn lựa chọn. Điều này làm cho tìm kiếm văn bản dễ dàng hơn và nhanh hơn

Bên cạnh đó truy vấn regex, bạn cũng có thể làm Query Naive và truy vấn thông minh .

Truy vấn Naive cho phép bạn tìm kiếm bất cứ nơi nào trong tài liệu cho văn bản nhập vào, trong khi thông minh Query cho phép trận đấu trên chỉ ranh giới từ.