Màn khung cưới

FreeCommander

Bản quyền:
Không
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 89

Download FreeCommander

Quản lý tệp tin, thư mục trong máy tính

Bạn muốn quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính, PC một cách hiệu quả,đồng thời cũng nhanh gọn, đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm FreeCommander là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý tất cả dữ liệu trên máy tính.

FreeCommander là  phần mềm quản lý file hoàn toàn miễn phí, đặc biệt, nó còn là công cụ tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội quản lý tập tin, thư mục hiệu quả nhất từ trước đến nay, và đang là đối thủ thay thế Total Commander.

Các chức năng của FreeCommander

Dường như các tiện ích My Computer và Windows Explorer chưa đủ thoả mản các yêu cầu quản lý tập tin, thư mục của người dùng. Ngày nay, khối lượng công việc cũng như nhu cầu giải trí của con người rất cao kéo theo đó là lượng tập tin thư mục tài liệu lớn, đồ sộ. Mặc dù, có My Computer và Windows Explorer là hai công cụ chuyên gia cũng như là công cụ truyền thống trong việc quản lí cũng như lưu trữ dữ liệu từ trước tới nay. Thế nhưng nó khá rườm rà,  không thật sự tiện lợi, nhanh chóng.
Do đó các chuyên gia, các lập trình viên mới cho ra đời chương trình Free Commander được phát triển dựa trên ý tưởng từ Norton Commander.  Hơn nữa nó là bản quyền miễn phí người dùng sẽ không mất bất kì khoản phí nào như Total Commander .

Một số tính năng chính của Free Commander

Sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo tuyệt vời tiện ích này có chứa công nghệ màn hình đúp cũng như hỗ trợ nhiều tab cùng lúc hay là có sẵn chương trình xem file trong chế độ hexa, binary, text hoặc định dạng ảnh. Ngoài ra, bạn không cần giải nén crack gì cả mà hoàn toàn có thể xem file ngay trong file nén.
Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ sẵn xử lý các file nén phổ biến nhất hiện nay là  zip (đọc, ghi) và rar (đọc). Khi đã tải Free Commander về máy bạn sẽ dễ dàng truy cập các thư mục hệ thống như là Control Panel, Desktop và Start Menu.
Các bạn sẽ thành thạo các thao tác với máy tính một cách chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng nhanh chóng không kém. Với các thao tác quen thuộc như copy, move, xóa, sửa tên file và thư mục. Hơn nữa,nó có thể xóa file triệt để.
Quản lý thư mục tệp tin như thế nào cho hiệu quả? Khi đã có Commander nó sẽ hỗ trợ chia cắt tách, ghép, sáp nhập file. Thêm vào đó, nếu bạn muốn biết và dùng các thuộc tính của file chỉ cần nhấn chuột phải. 
Ngoài ra, sau khi tạo một ra thư mục người dùng dễ dàng đo dung lượng folder cũng như so sánh và đồng bộ nó. Việc tìm kiếm file (kể cả trong các file nén) sẽ trở nên đơn giản. 
Trong quá trình sử dụng ban đầu, nhận thấy một số tiện lợi hơn  như dùng ký tự để chọn nhanh thư mục. Nó sẽ hiện lên các thư mục bạn cần kiếm tìm bằng cách gõ chữ cái đầu tiên của file đó nó sẽ hiện ra danh sách các thư mục đó nên sẽ tiện hơn, nhanh hơn.
Thật lòng mà nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi dùng phần mềm này để quản lí, lưu trữ, chứa đựng dữ liệu. Thêm vào đó, biểu tượng đẹp hơn, giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng. Giao diện (đặc biệt là icon) trông đẹp, bắt mắt hơn. FreeCommander cung cấp cho người dùng khả năng quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả nhất cũng như tốt nhất. Luôn đề ra mục tiêu làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, phần mềm này luôn được cải thiện nâng cấp phiên bản mới để hoàn hảo hơn. Toàn bộ tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn được phân loại và sắp xếp khoa học, loogic để bạn dễ dàng  tìm kiếm, sử dụng . Với thiết kế với giao diện dạng 2 cột là hai trình duyệt nhằm cung cấp nhiều tính năng đi kèm mang lại kết quả hoạt động tốt nhất cho bạn.
Free Commander là rất tốt cho những ai dùng Windows. Với khả năng hỗ trợ duyệt theo tab, giao diện kép, cũng như đồng bộ dữ liệu giữa các thư mục, nén và giải nén RAR, ZIP,.. Đặc biệt đây là phần mềm khá gọn nhẹ lại miễn phí hoàn toàn.
Hãy nhanh tay tải phần mềm trên về máy để nó hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn nhé!

 

Quản lý tệp tin, thư mục trong máy tính
Lượt download: 89