MightyText

Bản quyền:
Không
Phát hành:
MightyText
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 49

Download MightyText

Đọc và gửi tin nhắn sms trên máy tính

Bạn đang sử dụng máy tính PC và bạn không tiện trả lời email hoặc tin nhắn trên điện thoại ngay lập tức? có giải pháp nào khác dành cho bạn? Rất nay, nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính để đọc và gửi tin nhắn văn bản. MightyText chính là phần mềm dành cho bạn.

Bạn đang sử dụng máy tính PC và bạn không tiện trả lời email hoặc tin nhắn trên điện thoại ngay lập tức? có giải pháp nào khác dành cho bạn? Rất nay, nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính để đọc và gửi tin nhắn văn bản. MightyText chính là phần mềm dành cho bạn.

Tính năng, đặc điểm của MightyText

 • Syncs SMS và MMS trên điện thoại Android và Website
 • Lưu trữ tin nhắn 6 tháng miễn phí (mãi mãi dành cho phiên bản Pro)
 • Đồng bộ số liên lạc từ điện thoại
 • Đồng bộ hóa hình ảnh và video từ thư viện trong điện thoại của bạn.
 • Hỗ trợ các ảnh Gif thông dụng, video, mặt cười, emojjis.
 • Tích hợp văn bản yêu thích.
 • Chế độ xem danh sách mặc định, xem dưới dạng lưới.
 • Báo pin
 • Thông báo có cuộc gọi đến
 • Quay số từ website (cần điện thoại để nói chuyện)
 • Đổ chuông điện thoại của bạn/
 • Trong tiện ích dành cho Chrome có thể gửi tin nhắn từ cửa sổ trò chuyện GmailFacebook.
 • Lập lịch các tin nhắn văn bản để gửi sau (chỉ dành cho gói Pro).
 • Lưu mẫu mail (chỉ dành cho gói Pro).
 • Tạo các danh sách liên lạc cho các tin nhắn trong nhóm dễ dàng (chỉ dành cho gói Pro).
 • Gửi tin nhắn tới 25 người cùng một lúc (chỉ dành cho gói Pro).
 • Thêm chữ ký (chỉ dành cho gói Pro).
 • Chặn số nhất định (chỉ dành cho gói Pro).
 • Hỗ trợ 11 chủ đề khác nhau (chỉ dành cho gói Pro).

Có thể nói trong tất cả giải pháp đọc và gửi tin nhắn trên máy tính dành cho Android thì MightyText được đánh giá là dễ sử dụng nhất. Bạn cần cài đặt ứng dụng trên Android, đăng nhập vào Gmail sau đó kích hoạt webapp là đã sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tin nhắn văn bản của bạn cho dù bạn kết nối bằng Wifi hay sử dụng phương thức kết nối nào khác. Chế độ Power View giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều cuộc trò chuyện văn bản cùng lúc. Ngoài ra nếu bạn sử dụng tiện ích dành cho Chrome, nó sẽ cung cấp cho các bạn cửa sổ hiển thị khi bạn ở trong tab Gmail hoặc Facebook của bạn đồng thời soạn và gửi tin nhắn mới ngay trên cửa sổ đó.

Hạn chế của MightyText

Thiếu sót của MightyText đó là không có chức năng tìm kiếm và dường như không có lý do nào giải thích tại sao bạn không thể tìm kiếm tin nhắn văn bản của mình. Tính năng tìm kiếm thậm chí còn không có trong phiên bản Pro. Thư viện ảnh GIF, video và nhiều nội dung bị giới hạn tải đồng thười không có cách nào để thêm ảnh của bạn để gửi đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nào có chức năng nhắn tin tương tự thì AirDroid là giải pháp thay thế dành cho bạn. Airdroid là phần mềm mạnh mẽ khi nó hiển thị tất cả các tin nhắn và có thể tìm kiếm tin nhắn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên tính năng MMS trên AirDroid rất kém trong việc gửi và nhận các tập tin, đặc biệt nếu bạn gửi tin nhắn đến điện thoại không phải là Android.

Một lựa chọn khác dành hco bạn là DeskSMS, tuy nhiên đây lại là lựa chọn không được tốt cho lắm khi nó yêu cầu bạn mất phí tới 5$/1 năm. Nếu so với DeskSMS thì MightyText và AirDroid sẽ là lựa chọn tốt hơn tuy nhiên DeskSMS lại có ưu điểm riêng của nó khi tích hợp vưới Google Talk/Hangouts. Thêm vào đó DeskSMS còn có ứng dụng dành cho máy tính bảng rất tiện lợi là TabletSMS. Tiện ích này về cơ bản cho phép bạn xử lý tin nhắn văn bản trên máy tính bảng Android.

Lựa chọn thay thế tốt nhất để nhắn tin từ máy tính của bạn là sử dụng Google Voice. Tuy nhiên trong khi Google Voice có được hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau như chuyển tiếp cuộc gọi, tích hợp với Gmail for VOIP thì tính năng nhắn tin lại hết sức đơn giản. Google Voice không hỗ trợ MMS (ngoại trừ Sprint) và khi nhắn tin xuất hiện nhiều lỗi lạ (như khoảng cách giữa các tin nhắn và hiển thị không đúng thứ tự) và nói chung là không có gì đặc biệt. Nếu bạn muốn sử dụng MightyText nhưng vẫn nhận được các tính năng khác của Google Voice, bạn phải sử dụng 2 tiện ích đồng thời cùng lúc.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
MightyText for Firefox 2.89
Đọc và gửi tin nhắn sms trên máy tính
Lượt download: 49

Ứng dụng duyệt web chất lượng
292
Tính năng

Polarity là một ứng dụng phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ có thể giúp bạn truy cập các trang web khác nhau cũng như đánh dấu các trang ưu thích của bạn

Ứng dụng duyệt web mạnh mẽ
291
Tính năng

32bit Web Browser là một trình duyệt đặc sản mà liều một vài điều không được tìm thấy trong các trình duyệt khác. 

Nó không phải là một trình duyệt tab và không nhằm để thay thế Internet Explorer, Firefox, hoặc bất kỳ trình duyệt khác

Trình duyệt chuyên quản lý các tài khoản trên amazon
336
Tính năng

- Trình duyệt hỗ trợ nhiều tài khoản Amazon S3
- Đăng tải và chia sẻ tệp tin
- Xử lý tệp tin với số lượng lớn hiệu quả
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa HTTP Headers
- Công cụ tạo URL web để chia sẻ file.
- ĐIều chỉnh băng thông và hỗ trợ proxy.