Màn khung cưới

Bravo Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 766

Download Bravo Accounting

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Kế toán là ngành hot nhất từ trước đến nay, tuy nhiên hiện nay có nhiều phần mềm cũng như máy móc hiện đại ra đời hỗ trợ kế toán viên. Bài viết sau đây chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn phần mềm kế toán Bravo Accountingchính là một giải pháp hỗ trợ kế toán doanh nghiệp tốt bậc nhất.

Đối với các kế toán nhiều kinh nghiệm lâu năm thì đây là phần mềm quá quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn mới ra trường hay đang thực tập mới bập bẹ vào làm kế toán thì cũng nên tiếp cận dần. Đây là công cụ giúp ích kế toán một cách toàn diện, được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết các vấn đề kế toán doanh nghiệp nhờ đó mà nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Giới thiệu phần mềm Bravo Accounting

Đây thực sự là một sự phát minh hữu hiệu nhất cho dân kế toán. Được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, phần mềm quản trị - tài chính- kế toán Bravo được viết, thiết kế, xây dựng theo quy định của bộ tài chính kết hợp các chuẩn mực kế toán hiện tại.

Nó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các báo cáo cụ thể về tình hình kế toán của đơn vị một cách nhanh, hiệu quả. Do đó các đối tượng quan tâm đến báo cáo tài chính như nhà đầu tư,hay các chủ quản lý sẽ đưa ra được những chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.

Một khi phần mềm kế toán Bravo được vận hành trong doanh nghiệp, thì người được phân quyền sử dụng hệ thống sẽ truy cập vào để thực hiện các tác vụ như nhập liệu ban đầu, nhập số dư, tài sản, nguồn vốn...Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và truy xuất nhanh những báo cáo.

Ưu điểm nổi trội và tính năng của phần mềm Bravo

Đặc biệt, phần mềm Bravo hỗ trợ xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm, cho phép gộp mã, đổi mã, tìm kiếm các danh mục thông tin nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần cập nhật số liệu đầu vào ban đầu còn lại phần mềm có chức năng theo dõi các chứng từ như phiếu xuất, nhập kho, phiếu thu, chi hay hóa đơn GTGT...Sau đó chương trình sẽ tự động tính toán cũng như lên các báo cáo tài chính.

Ngoài ra, nó nhanh chóng cập nhật những phát sinh kế toán đa tiền tệ và hỗ trợ nhiều phương pháp tính tỷ giá ghi sổ. Hơn nữa, sản phẩm của công ty  Bravo còn cho phép kế toán viên được cập nhật các chứng từ và quản lý chúng. Sẽ rất tiện lợi cũng như bảo mật bởi Bravo giúp quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùngthậm chí cả phân quyền theo nhóm người dùng.

Phần mềm Bravo Accounting một lần vinh dự được đón nhận danh hiệu top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đại đa số các doanh nghiệp không kể lớn hay vừa hay nhỏ đều sử dụng nó.

Chức năng chính của  Bravo

Với các phân hệvốn bằng tiền, phải trả, phải thu, hàng tồn kho, tài sản hàng tồn kho, chi phí giá thành, tiền lương hơn thees phân quyền ra mỗi kế toán một nhiệm vụ cho nên đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác, đầy đủ các con số. Giờ đây tính toán, phân tích chi phí, giá thành không còn là gánh nặng của nhân viên kế toán nữa.

Ngoài ra, hệ thốngcho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên theo mô hình tập trung hoặc phân tán để phù hợp với mỗi loại hình doah nghiệp khác nhau. Đồng thời nó cũng hỗ trợ khả năng cập nhật hay truy xuất dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet.

Khi nói đến lĩnh vực kế toán, phần mềm kế toán máy MISA được coi là ưu việt và là tích hợp đa dạng các phân hệ kế toán,nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng nó vì nó vừa thông minh vừa tiết kiệm công sức cho nhân viên. Doanh nghiệp từ đó tiết kiệm được chi phí.

Qủa thật, bravo accounting là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ tối đa cho coong tác kế toán của doanh nghiệp. Nó cũng chỉ hơn 20 MB nên không quá nặng máy trong khi đó công dụng mà nó mang tới lại vô cùng lớn.

Hơn nữa, đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa thích và nó hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay tải ngay Bravo Accounting về để trải nghiệm nhé các kế toán viên!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Bravo Accounting 7.0

Có thể bạn quan tâm

Kế toán, tài chính doanh nghiệp

Phần mềm hõ trợ quản lý tài chính cá nhân gia đình chuyên nghiệp

Hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp

Phần mềm chuyên quản lý tài sản cho thuê

Phần mềm tổng hợp hỗ trợ báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm Thống kê cốt thép trong xây dựng

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp
Lượt download: 766

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị bằng mã vạch
415
Tính năng

Quản lý bán hàng tổng hợp + bán lẻ quầy và nhập hàng bằng đầu đọc mã vạch + in tem mã vạch trên giấy trắng hoặc giấy tem lột
Chạy tệp iShopman.exe để quản lý, tệp iShopmanSBB.exe để bán lẻ hàng bằng mã vạch, iShopmanBP để in tem mã vạch cho mặt hàng không có sẵn tem mã vạch. 
Hỗ trợ mẫu dữ liệu của siêu thị hàng bánh kẹo bia rượu

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân
481
Tính năng

- Sắp xếp, tổ chức các hạng mục tài chính
- Tạo các danh mục dữ liệu để dễ truy cập và tra cứu
- Phân tích tình hình tài chính hiện thời của bạn
- Phân bổ nguồn tiền hợp lý

Phần mềm kế toán chuyên nghiệp
451
Tính năng

+ Tự động tính và áp giá vốn hàng xuất bán
+ Tự động kết chuyển doanh thu, chi phí để lên báo cáo. Người dùng không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để kết chuyển.
+ Báo cáo nhanh, tự động hiển thị các thông tin nhanh về hàng hóa tồn kho, công nợ, tiền mặt, tiền gửi tại thời điểm nhập chứng từ
+ Số liệu liên năm: Số dư của năm trước tự động kết chuyển sang năm sau mà kế toán không phải thực hiện thao tác kết chuyển.