Màn khung cưới

Bravo Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 457

Download Bravo Accounting

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Kế toán là ngành hot nhất từ trước đến nay, tuy nhiên hiện nay có nhiều phần mềm cũng như máy móc hiện đại ra đời hỗ trợ kế toán viên. Bài viết sau đây chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn phần mềm kế toán Bravo Accountingchính là một giải pháp hỗ trợ kế toán doanh nghiệp tốt bậc nhất.

Đối với các kế toán nhiều kinh nghiệm lâu năm thì đây là phần mềm quá quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn mới ra trường hay đang thực tập mới bập bẹ vào làm kế toán thì cũng nên tiếp cận dần. Đây là công cụ giúp ích kế toán một cách toàn diện, được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết các vấn đề kế toán doanh nghiệp nhờ đó mà nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Giới thiệu phần mềm Bravo Accounting

Đây thực sự là một sự phát minh hữu hiệu nhất cho dân kế toán. Được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, phần mềm quản trị - tài chính- kế toán Bravo được viết, thiết kế, xây dựng theo quy định của bộ tài chính kết hợp các chuẩn mực kế toán hiện tại.

Nó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các báo cáo cụ thể về tình hình kế toán của đơn vị một cách nhanh, hiệu quả. Do đó các đối tượng quan tâm đến báo cáo tài chính như nhà đầu tư,hay các chủ quản lý sẽ đưa ra được những chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.

Một khi phần mềm kế toán Bravo được vận hành trong doanh nghiệp, thì người được phân quyền sử dụng hệ thống sẽ truy cập vào để thực hiện các tác vụ như nhập liệu ban đầu, nhập số dư, tài sản, nguồn vốn...Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và truy xuất nhanh những báo cáo.

Ưu điểm nổi trội và tính năng của phần mềm Bravo

Đặc biệt, phần mềm Bravo hỗ trợ xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm, cho phép gộp mã, đổi mã, tìm kiếm các danh mục thông tin nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần cập nhật số liệu đầu vào ban đầu còn lại phần mềm có chức năng theo dõi các chứng từ như phiếu xuất, nhập kho, phiếu thu, chi hay hóa đơn GTGT...Sau đó chương trình sẽ tự động tính toán cũng như lên các báo cáo tài chính.

Ngoài ra, nó nhanh chóng cập nhật những phát sinh kế toán đa tiền tệ và hỗ trợ nhiều phương pháp tính tỷ giá ghi sổ. Hơn nữa, sản phẩm của công ty  Bravo còn cho phép kế toán viên được cập nhật các chứng từ và quản lý chúng. Sẽ rất tiện lợi cũng như bảo mật bởi Bravo giúp quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùngthậm chí cả phân quyền theo nhóm người dùng.

Phần mềm Bravo Accounting một lần vinh dự được đón nhận danh hiệu top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đại đa số các doanh nghiệp không kể lớn hay vừa hay nhỏ đều sử dụng nó.

Chức năng chính của  Bravo

Với các phân hệvốn bằng tiền, phải trả, phải thu, hàng tồn kho, tài sản hàng tồn kho, chi phí giá thành, tiền lương hơn thees phân quyền ra mỗi kế toán một nhiệm vụ cho nên đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác, đầy đủ các con số. Giờ đây tính toán, phân tích chi phí, giá thành không còn là gánh nặng của nhân viên kế toán nữa.

Ngoài ra, hệ thốngcho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên theo mô hình tập trung hoặc phân tán để phù hợp với mỗi loại hình doah nghiệp khác nhau. Đồng thời nó cũng hỗ trợ khả năng cập nhật hay truy xuất dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet.

Khi nói đến lĩnh vực kế toán, phần mềm kế toán máy MISA được coi là ưu việt và là tích hợp đa dạng các phân hệ kế toán,nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng nó vì nó vừa thông minh vừa tiết kiệm công sức cho nhân viên. Doanh nghiệp từ đó tiết kiệm được chi phí.

Qủa thật, bravo accounting là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ tối đa cho coong tác kế toán của doanh nghiệp. Nó cũng chỉ hơn 20 MB nên không quá nặng máy trong khi đó công dụng mà nó mang tới lại vô cùng lớn.

Hơn nữa, đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa thích và nó hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay tải ngay Bravo Accounting về để trải nghiệm nhé các kế toán viên!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Bravo Accounting 7.0

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm hỗ trợ kế toán

Phần mềm chuyên dùng quản lý tài chính cá nhân, gia đình chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm chuyên quản lý thị trường tài chính

Hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, thương mại, sản xuất

Phần mềm chuyên Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline

Phần mềm kế toán giành riêng đơn vị trực thuộc xã phường

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp
Lượt download: 457

Phần mềm ứng dụng hỗ trợ bán hàng trực tuyến
372
Tính năng

- Quản lý danh sách khách hàng hiệu quả.
- Tạo các bản báo cáo, thống kê về doanh số của doanh nghiệp.
- Tìm kiếm, phân loại khách hàng theo các chỉ mục khác nhau.
- Gửi các email theo danh sách hoàn toàn tự động để marketing hiệu quả.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.

Phần mềm chuyên quản lý bán hàng
393
Tính năng

+ Hệ thống quản lý phân cấp chi tiết các đối tượng khách hàng, nhà cung cấp và khách hàng nhà cung cấp giúp bạn theo dõi công nợ một cách dễ dàng và thuận tiện. 
+ Tính năng tự động tích điểm và quản lý thẻ VIP khách hàng dựa trên những quy định của từng doanh nghiệp mà phần mềm sẽ tự động tích lũy số điểm cho khách hàng và nâng cấp thẻ cho khách hàng khi họ đạt đủ số điểm để nâng cấp thẻ.
+  Phần mềm kết nối trực tiếp với hệ thống các nhà mạng điện thoại để giúp khách hàng nhắn tin quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình thuận tiện, đồng loạt với chi phí như tin nhắn bình thường. 
+ Nếu như tính năng nhắn tin quảng cáo giúp các bạn sử dụng dịch vụ tin nhắn thuận tiện với chi phí thấp thì tính năng SMS Brandname giúp các bạn gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng với thương hiệu của mình.
+  Hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh trên toàn thế giới một cách đơn giản nhất, bạn đi công tác hay đi du lịch vẫn có thể quản lý hoạt động của từng chi nhánh một cách chi tiết, Hệ thống sẽ luôn cập nhật tức thời mọi hoạt động của từng chi nhánh về các thiết bị di động bạn đang dùng.

Phần mềm hỗ trợ chuyển tập tin thẻ ngân hàng sang CSV
362
Tính năng

Bank2CSV là phần mềm chuyển đổi tập tin thẻ ngân hàng sang định dạng CSV. Nó cho phép bạn chuyển đổi thẻ tín dụng, hỗ trợ định dạng file QFX, QBO, OFX, QIF, OFC và .ASO.

Đồng thời hỗ trợ xem các file thẻ tín dụng, báo cáo trước khi chuyển đổi. Chất lượng sau khi chuyển đổi được giữ như file gốc.