Bravo Accounting

Bản quyền:
Phát hành:
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Bravo Accounting

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Kế toán là ngành hot nhất từ trước đến nay, tuy nhiên hiện nay có nhiều phần mềm cũng như máy móc hiện đại ra đời hỗ trợ kế toán viên. Bài viết sau đây chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn phần mềm kế toán Bravo Accountingchính là một giải pháp hỗ trợ kế toán doanh nghiệp tốt bậc nhất.

Đối với các kế toán nhiều kinh nghiệm lâu năm thì đây là phần mềm quá quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn mới ra trường hay đang thực tập mới bập bẹ vào làm kế toán thì cũng nên tiếp cận dần. Đây là công cụ giúp ích kế toán một cách toàn diện, được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết các vấn đề kế toán doanh nghiệp nhờ đó mà nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Giới thiệu phần mềm Bravo Accounting

Đây thực sự là một sự phát minh hữu hiệu nhất cho dân kế toán. Được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, phần mềm quản trị - tài chính- kế toán Bravo được viết, thiết kế, xây dựng theo quy định của bộ tài chính kết hợp các chuẩn mực kế toán hiện tại.

Nó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các báo cáo cụ thể về tình hình kế toán của đơn vị một cách nhanh, hiệu quả. Do đó các đối tượng quan tâm đến báo cáo tài chính như nhà đầu tư,hay các chủ quản lý sẽ đưa ra được những chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế nhằm đưa doanh nghiệp đi lên.

Một khi phần mềm kế toán Bravo được vận hành trong doanh nghiệp, thì người được phân quyền sử dụng hệ thống sẽ truy cập vào để thực hiện các tác vụ như nhập liệu ban đầu, nhập số dư, tài sản, nguồn vốn...Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và truy xuất nhanh những báo cáo.

Ưu điểm nổi trội và tính năng của phần mềm Bravo

Đặc biệt, phần mềm Bravo hỗ trợ xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm, cho phép gộp mã, đổi mã, tìm kiếm các danh mục thông tin nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần cập nhật số liệu đầu vào ban đầu còn lại phần mềm có chức năng theo dõi các chứng từ như phiếu xuất, nhập kho, phiếu thu, chi hay hóa đơn GTGT...Sau đó chương trình sẽ tự động tính toán cũng như lên các báo cáo tài chính.

Ngoài ra, nó nhanh chóng cập nhật những phát sinh kế toán đa tiền tệ và hỗ trợ nhiều phương pháp tính tỷ giá ghi sổ. Hơn nữa, sản phẩm của công ty  Bravo còn cho phép kế toán viên được cập nhật các chứng từ và quản lý chúng. Sẽ rất tiện lợi cũng như bảo mật bởi Bravo giúp quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùngthậm chí cả phân quyền theo nhóm người dùng.

Phần mềm Bravo Accounting một lần vinh dự được đón nhận danh hiệu top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đại đa số các doanh nghiệp không kể lớn hay vừa hay nhỏ đều sử dụng nó.

Chức năng chính của  Bravo

Với các phân hệvốn bằng tiền, phải trả, phải thu, hàng tồn kho, tài sản hàng tồn kho, chi phí giá thành, tiền lương hơn thees phân quyền ra mỗi kế toán một nhiệm vụ cho nên đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác, đầy đủ các con số. Giờ đây tính toán, phân tích chi phí, giá thành không còn là gánh nặng của nhân viên kế toán nữa.

Ngoài ra, hệ thốngcho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên theo mô hình tập trung hoặc phân tán để phù hợp với mỗi loại hình doah nghiệp khác nhau. Đồng thời nó cũng hỗ trợ khả năng cập nhật hay truy xuất dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet.

Khi nói đến lĩnh vực kế toán, phần mềm kế toán máy MISA được coi là ưu việt và là tích hợp đa dạng các phân hệ kế toán,nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng nó vì nó vừa thông minh vừa tiết kiệm công sức cho nhân viên. Doanh nghiệp từ đó tiết kiệm được chi phí.

Qủa thật, bravo accounting là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ tối đa cho coong tác kế toán của doanh nghiệp. Nó cũng chỉ hơn 20 MB nên không quá nặng máy trong khi đó công dụng mà nó mang tới lại vô cùng lớn.

Hơn nữa, đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa thích và nó hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay tải ngay Bravo Accounting về để trải nghiệm nhé các kế toán viên!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Bravo Accounting 7.0

Add comment

Log in or register to post comments

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm chuyên Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline

Phần mềm chuyên dùng quản lý tài chính cá nhân, gia đình chuyên nghiệp

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm kế toán giành cho thi hành án dân sự

Hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp

Phần mềm hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế trực tuyến

Phần mềm kế toán giành riêng đơn vị trực thuộc xã phường

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, thương mại, sản xuất

Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp chuyên nghiệp
Tính năng

- Quản lý hồ sơ toàn bộ nhân viên trong công ty hiệu quả.
- Quản lý: hồ sơ nhân viên, tiền lương, chấm công, thuế thu nhập cá nhân, khen thưởng, ... và các báo cáo thống kê, đánh giá nhân viên, tuyển dụng, ...
- Tích hợp các mẫu hợp đông, quyết định tuyển dụng, lý lịch nhân viên, khen thưởng, kỷ luật, ...
- Báo cáo thống kê dạng biểu đồ minh họa trực quan.
- Theo dõi và chấm công số ngày đi làm của nhân viên.
- Tính tiền lương hàng tháng gồm: lương cơ bản, phụ cấp, theo dõi các khoản tạm ứng, khen thưởng hay kỷ luật.
- Báo cáo được xuất ra dưới dạng Office.
- Tự động cập nhật các biểu mẫu mỗi khi nhà nước có thay đổi.

Phần mềm quản lý sắp xếp thông tin cá nhân hiệu quả
Tính năng

- Cải thiện, tối ưu hóa tổng thể chương trình

- Nâng cao quản lý thông tin cá nhân người dùng

- Cung cấp các thẻ khác nhau để nhập dữ liệu về: lịch trình làm việc, danh sách việc cần làm, địa chỉ email khách hàng, danh sách tổ chức, cá nhân…
- Cho phép thiết lập mã màu cho từng thẻ để nhận biết và phân loại dữ liệu theo mức ưu tiên hay mức độ hoàn thành công việc.
- Tính năng chia sẻ dữ liệu cho nhiều người.

Phần mềm chuyên dụng quản lý phòng máy, phòng game
Tính năng

- Hỗ trợ quản lý công tác sử dụng Internet tại các phòng máy
- Tính tiền tự động
- Thực hiện liên lạc giữa máy trạm và Server dễ dàng
- Nâng cao chế độ bảo mật
- Quản lý sử dụng dịch vụ
- Đơn giản hóa quá trình thanh toán