Microsoft Download Manager

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Microsoft Download Manager

Phần mềm tải file trên internet cực nhanh

Ngày nay, phần mềm hỗ trợ download ngày càng nhiều chất lượng hoạt động càng tốt. Và cái tên Microsoft Download Manager được biết đến là một công cụ hữu hiệu tăng tốc tải các dữ liệu từ Internet ở nhiều định dạng khác nhau, cũng như giúp bạn quản lý các loại file tải về hiệu quả nhất.

Điều mà Microsoft  Download Manager mang lại khác với các ứng dụng cùng chức năng như IDM, IDA là nó hỗ trợ download trên toàn bộ website từ bất kì server nào qua giao thức HTTP, HTTPS và FTP hơn nữa cảnh báo về những file có chứa mã độc hoặc không có tác dụng.

Đôi nét tiêu biểu về phần mềm Microsoft Download Manager

Ngoài các điểm nổi bật trên thì phần mềm này còn cho phép điều chỉnh lưu lượng để lướt web và download file trong cùng thời điểm. Bằng khả năng tối ưu tốc độ download file từ Internet, công cụ này hứa hẹn sẽ có những điểm nhấn trong việc tải dữ liệu.

Là sản phẩm của ông trùm  Microsoft , Microsoft Download Manager (MDM) là phần mềm hỗ trợ download thuận tiện, đơn giản dễ dàng để bạn down nhạc, ảnh, sách, tài liệu hay thậm chí là video một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa, nó hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau cho tải dữ liệu trên nhiều giao thức.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm file có dạng torrent cộng thêm khả năng kiếm tra khi tải về để đảm bảo độ an toàn, tin cậy cho tập tin tải về. Thế nên bạn hoàn toàn tin tưởng nhé.

Một số chức năng của Microsoft Download Manager

Một khi đã có ứng dụng này trên máy, người dùng có thể download tập tin dưới dạng âm thanh và video hoặc là chương trình. Bằng công nghệ chia nhỏ file download thành nhiều phần và đồng thời tải các phần đó. Do đó,  nó tăng tốc độ tải lên rất lớn. Đặc biệt, nó cho phép bạn xem và chuyển đổi video đơn giản .

Các ứng dụng tải file ngày càng phong phú, hỗ trợ download file hiệu quả. Tất cả hình ảnh, nhạc, video, sách, ứng dụng hay dữ liệu đều sẽ nhanh chóng được tải về và lưu trên máy. Hơn thế, khá hấp dẫn đó là bạn được xem file tải trực tiếp trên phần mềm trước khi chấp nhận tải về. Thế nên nếu thấy không thích thì cancel file đó không tải nữa.

Các ưu điểm của Microsoft Download Manager

Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cũng  không chiếm nhiều tài nguyên máy tính phù hợp ới các máy tính có cấu hình thấp hay vừa. Với tiện ích này, tất cả dữ liệu, phim ảnh được chia sẻ trên Youtube hay Google đều down về dễ dàng. Kết hợp thêm khả năng  resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Không chỉ vậy, công cụ này tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Mang tới nhiều file chất lượng an toàn, quan trọng là nhanh lên tới  600%. Đồng thời, nó luôn tự động thông báo để bạn biết cập nhật phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó, nó cho phép dowload link qua clipboard và hỗ trợ download nhiều tập tin cùng lúc. Điều này giúp quá trình tải nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.Một tính năng khá độc đáo ở công cụ này là quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải. Nên giúp vừa an toàn, vừa tiết kiệm.

Các tính năng chính của Microsoft Download Manager là hỗ trợ Download các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và an toàn tuyệt đối.

Khi quá trình download bị ngừng, nó sẽ thể tiếp tục quá trình download từ thời điểm xảy ra lỗi mà không cần chạy tải lại từ đầu. Ưu điểm của phần mềm này là quản lý file thông minh và lên lịch hiệu quả.

Đây là phần mềm được nhiều người thích không phải do miễn phí mà nó còn kích hoạt chống spyware và adware Thế nên sẽ đảm bảo dữ liệu tải về an toàn. Nó còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể tìm hiểu cách chuyển đổi sang tiếng Việt.

Nếu bạn mê nhạc phim, muốn xem những bộ phim nét chất lượng âm thanh hình ảnh hoàn hảo mà không phải xem trực tuyến thì quả thật đây là ứng dụng phù hợp nhất. Hiện nay, phiên bản mới đã có những cập nhật sửa lỗi cũng như hoàn thiện hơn. Hãy tải nó về để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Microsoft Download Manager 1.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm tải file trên internet cực nhanh

Phần mềm tải video từ youtube.com và chuyển đổi các file video
Tính năng

Tải video từ YouTube.com 
Các chức năng chính của phần mềm này, dễ dàng tải Video chỉ bằng cách dán link video vào chương trình.
Video Converter 
Chuyển đổi video tải về thành nhiều định dạng như MPEG, WMV, WAV, MP3, MP4 iPod, 3gp.

Video Converter hỗ trợ các định dạng

Video

MPEG Video - Đối với phát lại trên bất kỳ máy tính
WMV - Windows Media Video để phát lại trên hầu hết các máy tính và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động như Zune âm thanh

MP3 - Trích xuất âm thanh MP3 từ video tải về, và nghe chúng trên máy nghe nhạc MP3 của bạn hoặc điện thoại di động.
Wave - Trích xuất âm thanh từ các video tải về để phát lại trên máy tính.

di động video

Apple Ipod - Chuyển đổi video sang định dạng tương thích iPod và xem chúng bất cứ nơi nào trên iPod của bạn.
Điện thoại di động 3GP - Đối với phát lại trên hầu hết các điện thoại di động
FLV Player 
chơi các tập tin video mà bạn tải về mà không sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc FLV ngoài
Cầu thủ trực tuyến - Direct YouTube Playback 
Xem video YouTube trực tiếp bên trong các phần mềm riêng của mình mà không cần mở trình duyệt web của bạn.
Miễn phí Cuộc sống thời gian cập nhật 
Nó đi kèm với Free Life-Thời gian cập nhật (Product Life Time), mua cho nó một và tận hưởng tất cả các phiên bản tương lai cho miễn phí.
Miễn phí Hỗ trợ kỹ thuật 
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email

Phần mềm tài video tốc độ cao
Tính năng

- Tải video từ Youtube chất lượng Full HD
- Tìm kiếm Video bằng từ khóa
- Tốc độ tải nhanh
- Lựa chọn chất lượng tải về
- Đổi định dạng đầu ra như mong muốn

Phần mềm hỗ trợ dowload mạnh mẽ
Tính năng

- Hỗ trợ tải nhạc và video từ Google Chrome
- Tải về các định dạng nhạc MP3, Video MP4
- Cho phép lựa chọn chất lượng tải về
- Tải nhanh và giữ nguyên chất lượng