Microsoft Download Manager

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Microsoft Download Manager

Phần mềm tải file trên internet cực nhanh

Ngày nay, phần mềm hỗ trợ download ngày càng nhiều chất lượng hoạt động càng tốt. Và cái tên Microsoft Download Manager được biết đến là một công cụ hữu hiệu tăng tốc tải các dữ liệu từ Internet ở nhiều định dạng khác nhau, cũng như giúp bạn quản lý các loại file tải về hiệu quả nhất.

Điều mà Microsoft  Download Manager mang lại khác với các ứng dụng cùng chức năng như IDM, IDA là nó hỗ trợ download trên toàn bộ website từ bất kì server nào qua giao thức HTTP, HTTPS và FTP hơn nữa cảnh báo về những file có chứa mã độc hoặc không có tác dụng.

Đôi nét tiêu biểu về phần mềm Microsoft Download Manager

Ngoài các điểm nổi bật trên thì phần mềm này còn cho phép điều chỉnh lưu lượng để lướt web và download file trong cùng thời điểm. Bằng khả năng tối ưu tốc độ download file từ Internet, công cụ này hứa hẹn sẽ có những điểm nhấn trong việc tải dữ liệu.

Là sản phẩm của ông trùm  Microsoft , Microsoft Download Manager (MDM) là phần mềm hỗ trợ download thuận tiện, đơn giản dễ dàng để bạn down nhạc, ảnh, sách, tài liệu hay thậm chí là video một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa, nó hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau cho tải dữ liệu trên nhiều giao thức.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm file có dạng torrent cộng thêm khả năng kiếm tra khi tải về để đảm bảo độ an toàn, tin cậy cho tập tin tải về. Thế nên bạn hoàn toàn tin tưởng nhé.

Một số chức năng của Microsoft Download Manager

Một khi đã có ứng dụng này trên máy, người dùng có thể download tập tin dưới dạng âm thanh và video hoặc là chương trình. Bằng công nghệ chia nhỏ file download thành nhiều phần và đồng thời tải các phần đó. Do đó,  nó tăng tốc độ tải lên rất lớn. Đặc biệt, nó cho phép bạn xem và chuyển đổi video đơn giản .

Các ứng dụng tải file ngày càng phong phú, hỗ trợ download file hiệu quả. Tất cả hình ảnh, nhạc, video, sách, ứng dụng hay dữ liệu đều sẽ nhanh chóng được tải về và lưu trên máy. Hơn thế, khá hấp dẫn đó là bạn được xem file tải trực tiếp trên phần mềm trước khi chấp nhận tải về. Thế nên nếu thấy không thích thì cancel file đó không tải nữa.

Các ưu điểm của Microsoft Download Manager

Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cũng  không chiếm nhiều tài nguyên máy tính phù hợp ới các máy tính có cấu hình thấp hay vừa. Với tiện ích này, tất cả dữ liệu, phim ảnh được chia sẻ trên Youtube hay Google đều down về dễ dàng. Kết hợp thêm khả năng  resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Không chỉ vậy, công cụ này tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Mang tới nhiều file chất lượng an toàn, quan trọng là nhanh lên tới  600%. Đồng thời, nó luôn tự động thông báo để bạn biết cập nhật phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó, nó cho phép dowload link qua clipboard và hỗ trợ download nhiều tập tin cùng lúc. Điều này giúp quá trình tải nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.Một tính năng khá độc đáo ở công cụ này là quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải. Nên giúp vừa an toàn, vừa tiết kiệm.

Các tính năng chính của Microsoft Download Manager là hỗ trợ Download các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và an toàn tuyệt đối.

Khi quá trình download bị ngừng, nó sẽ thể tiếp tục quá trình download từ thời điểm xảy ra lỗi mà không cần chạy tải lại từ đầu. Ưu điểm của phần mềm này là quản lý file thông minh và lên lịch hiệu quả.

Đây là phần mềm được nhiều người thích không phải do miễn phí mà nó còn kích hoạt chống spyware và adware Thế nên sẽ đảm bảo dữ liệu tải về an toàn. Nó còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể tìm hiểu cách chuyển đổi sang tiếng Việt.

Nếu bạn mê nhạc phim, muốn xem những bộ phim nét chất lượng âm thanh hình ảnh hoàn hảo mà không phải xem trực tuyến thì quả thật đây là ứng dụng phù hợp nhất. Hiện nay, phiên bản mới đã có những cập nhật sửa lỗi cũng như hoàn thiện hơn. Hãy tải nó về để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Microsoft Download Manager 1.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm tải file trên internet cực nhanh

Phần mềm tải và chuyển đổi video từ internet phổ biến nhanh nhất
Tính năng

- Tải Video từ nhiều Website trực tuyến
- Cung cấp nhiều phương pháp tải về
- Tải với tốc độ nhanh và chất lượng tốt
- Chuyển đổi Video sang các định dạng mong muốn
- Trích nhạc từ Video
- Xem và quản lý Video tải về

Phần mềm đăng nhập file ftp trên thế giới
Tính năng

32bit FTP là một công cụ toàn diện cho phép bạn đăng nhập và duyệt các trang FTP trên toàn thế giới hay có thể sao chép các file từ một trang FTP tới máy tính của bạn hoặc ngược lại.

Bạn có thể sử dụng site FTP từ xa như một phần trên máy tính của bạn để thực hiện sao chép, xoá và đổi tên file và bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi tất cả tên file sang chữ thường khi sao chép vào site FTP từ xa.

Hỗ trợ download
Tính năng
  • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
  • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
  • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
  • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
  • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
  • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.