JDownloader

Bản quyền:
Không
Phát hành:
jdownloader org
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download JDownloader

Hỗ trợ download trực tuyến

Các bạn biết không? Mình đã dùng thử qua IDM, Flashget và FDM. Và một phát hiện mới mẻ gần đây nhất là Jdownloader. Thật ra, dùng rất thíchnó giúp bạn tăng tốc download dữ liệu từ hơn 200 trang Web trực tuyến khác nhau hiện nay.Là top 5 phần mềm hỗ trợ dowload tốt bậc nhất hiện tại, nó đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Đôi nét về phần mềm JDownloader

Tương tự như đa phần các phần mềm hỗ trợ download khác, ứng dụng này cũng sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh hơn. Đặc biệt, JDownloader không chỉ hỗ trợ tải nhanh, hiệu quả mà còn sẽ tự động giải nén các định dạng file rar và nối lại các tập tin bị chia ban đầu. Thế nên những dữ liệu tải về luôn có chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, nó cũng giúp rút ngắn thời gian tải khi tải về song song nhiều phần của tập tin. Là một ứng dụng mã nguồn mở hoạt động trên nền java. Thậm chí, bạn không có tài khoản premium thì vẫn được phép download từ các trang lưu trữ trực tuyến như Rapidshare hay Megaupload dễ dàng.

Các ưu điểm của JDownloader

Không mất phí hay bản quyền như một số ứng dụng khác, nó hoàn toàn miễn phí. Kết hợp với đó là khả năng tải rất cao lên tới 20 file. Bên cạnh đó, khi dữ liệu tải về bạn không cầngiải nén nữa mà nó đã tự động giải thực hiện cũng như gộp file mà không cần Split hỗ trợ.

Ngoài ra, chương trình này còn tự động dò Cappcha đồng thời reset IP để tảimiễn phí từ các host như Rapid/ Mega...cộng với đó là bạn chỉ cần paste đường link vào thì  phần mềm tự động bắt tất cả các link trong trang đó rất tốt, hiệu quả.

Phần mềm này cho phép người dùng tải đa phần các định dạng dữ liệu từ nhiều trang web chia sẻ lớn. Thế nên, bạn sẽ có nhiều thứ mình muốn bao gồm: sách, nhạc, ảnh, tài liệu, video về máy mà không lo bất cứ thứ gì. Với khả năng tải hàng loạt và công nghệ chia File hay khả năng kiểm tra quá trình tải đem lại tập tin với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, JDownloader hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải nhiều tập tin với các định dạng khác nhau từ hình ảnh, nhạc, Video, tài liệu cho đến các phần mềm, ứng dụng khác.Hiện nay, nó cho phép người dùng tải dữ liệu từ nhiều trang web chia sẻ trực tuyến tiêu biểu thông dụng như là: RapidShare, Depositfiles, Filefactory, Uploaded, Megaupload, Youtube, Upshare....

Quá trình tải dữ liệu trực tuyến diễn ra nhanh chóng, êm, mượt hơn thế nó còn giúp bạn quản lý cũng như kiểm tra tính an toàn của các tập tin tải về. Đây là ứng dụng hoạt động hiệu quả trên nền Java, một ưu điểm của nó nữa đó là khi tải tập tin nó có thể tải tự động với khả năng tạo tối đa 20 đồng kết nối.

Khác với các phần mềm cùng chức năng ở chỗ, JDownloader tự động giải nén đối với các tập tin nén dạng Rar đồng thời nối tập tin bị chia cắt để trở lại tập tin gốc ban đầu.  Điểm mạnh của công cụ này là cung cấp chế độ reset modem vô cùng hiệu quả nhằm giúp người dùng đổi IP liên tục, vượt qua giới hạn băng thông của các site cung cấp dịch vụ.

Thật sự mà nói, dùng công cụ tải này là cách tốt nhất để bạn sở hữu các video, nhạc, tài liệu, và một số ứng dụng mà bạn yêu thích.

Quan trọng hơn cả là tải dữ liệu trực tuyến nhanh an toàn mà lại hoàn toàn miễn phí, đây là phần mềm được đánh giá cao, có thể sánh tầm IDM danh tiếng, hơn nữa tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội không có virus hay mã độc hại, hoạt động êm trên hầu hết hệ điều hành windown  hiện nay.Với Jdownloader, việc tải dữ liệu sẽ trở nên rất dễ dàng. Cũng là công cụ cần thiết cho người dùng máy tính trong hoạt động làm việc hằng ngày. Cộng thêm liên tục cập nhật các tài liệu trực tuyến từ hơn 200web trực tuyến kết hợp giao diện tùy biến và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm, luôn cập nhập, cải tiến. Vậy tại sao bạn không thử tải  jdownloader về để có những hỗ trợ thú vị, hấp dẫn?

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
JDownloader 0.9.581

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ download trực tuyến

Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm dowload các file dữ liệu
Tính năng
  • Tìm kiếm, chia sẻ và tải dữ liệu
  • Các công cụ tìm kiếm chính xác
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
  • Xem chi tiết File tải về
  • Chuyển dữ liệu vào các thiết bị di động
  • Cho phép trò chuyện trực tuyến
Hỗ trợ tải video youtube với nhiều định dạng khác nhau
Tính năng
  • Donwload video từ Youtube với chất lượng HD
  • Convert ra định dạng mong muốn
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm chuyên dowload video từ youtube nhanh chóng
Tính năng

- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt